Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. - ĐT: 024 32012368
08:00 - 17:00

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG TP-LINK - GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TP-LINK, HÃNG TP-LINK

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH. NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG TP-LINK - GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TP-LINK, HÃNG TP-LINK

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG TP-LINK - GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TP-LINK, HÃNG TP-LINK
 TP-LINK là nhà phân phối thiết bị mạng, các sản phẩm về mạng SOHO trên phạm vi toàn cầu, cũng là nhà cung cấp các thiết bị WLAN và CPE Băng thông rộng đứng số 1 trên thế giới với rất nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 120 quốc gia và có hơn hàng chục triệu khách hàng thân thiết. Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu

Tập đoàn TP-LINK tiếp tục cung cấp các sản phẩm về mạng đã từng đạt giải thưởng như: Wireless (các thiết bị không dây), Modem ADSL, Routers (bộ định tuyến), IP Cameras (Thiết bị quan sát từ xa), Powerline Adapters (Thiết bị kết nối mạng qua đường điện lưới), Print Servers (Máy in chủ), Media Converters (Bộ chuyển đổi quang điện) và Network Adapters (Card mạng) cho những người dùng cuối trên khắp toàn cầu.

 Được sự tín nhiệm của hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới, Tập đoàn TP-LINK đang có những bước phát triển rất vững mạnh để trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về mạng cạnh tranh nhất với khát vọng sẽ trở thành một trong 3 thương hiệu về mạng hàng đầu trên thế giới cũng như phấn đấu để đạt được một thị phần lớn hơn trên phạm vi toàn cầu, bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng cải tiến thêm nhiều công nghệ nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hoàn thiện hơn khi họ sử dụng các sản phẩm mà có thể nói rằng sẽ mang lại sự thoải mái cho họ rất nhiều.

 Từ khi đặt chân vào thị trường quốc tế vào năm 2005, Tập đoàn hãng TP-LINK đã đầu tư không ngừng về mọi mặt. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại trên 120 quốc gia và phục vụ hơn 1 tỉ người dùng trên toàn thế giới.

 Vào 2011, 49,8% doanh thu hàng năm là từ thị trường quốc tế, và đã thành công trong việc thành lập các văn phòng chi nhánh ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ấn Độ, Singapore, Nga, Ba Lan, Ukraine, Anh, Đức, Pháp, Ý, và Thổ Nhĩ Kì, cùng với kế hoạch xây dựng các văn phòng ở Úc, Việt Nam, Ai Cập, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thùy Điển, Brazil, Argentina, Colombia, Cộng Hòa Séc, Romania đã được thực thi nhằm cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và toàn diện cho tất cả các khách hàng.


 Tập đoàn TP-LINK được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm và đặc biệt là chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ tối ưu kèm theo những sản phẩm này.

Tập đoàn TP-LINK cam kết phát triển mạnh mẽ ngành thông tin truyền thông và hệ thống mạng qua việc liên tục cải thiện nhưng không xa rời mục tiêu chủ đạo và các phân khúc sản phẩm. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi hy vọng rằng tập đoàn TP-LINK có thể đạt được sự ưu việt trong lĩnh vực mà mình đã lựa chọn cũng như  luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu.
 
Sơ Lược Về TP-LINK
 • Thành lập     1996
 • Trụ sở     Thâm Quyến, Trung Quốc
 • Có mặt lần đầu trên thị trường quốc tế  2005
 • Số lượng nhân viên trên toàn cầu (Q1, 2012) 12,000
 • Doanh số bán hàng (2011)     1 tỷ USD
 • Số lượng nhân viên R&D (Q1, 2012)     800
 • Khoản đầu tư về R&D hơn 8% Doanh số bán hàng hàng năm
 • Các văn phòng chi nhánh ở nước ngoài (Q1, 2012)  
Các văn phòng hiện có
 • Hoa Kì, Canada, Mexico, UAE, Ấn Độ, Singapore, Nga, Ba Lan, Ukraine, Anh, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ
 Các văn phòng hiện đang trong quá trình thành lập
 • Úc, Việt Nam, Ai Cập, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Brazil, Argentina, Colombia, Cộng Hòa Sec, Romania
 • Nhà Cung Cấp CPE Băng Thông Rộng và WLAN Hàng Đầu Thế Giới
 • Thương hiệu TP-LINK phát triển rất nhanh chóng trong vài năm trở lại đây không chỉ trong khía cạnh mạng nói riêng mà còn nằm ở lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung.
 • Trong năm 2011, thống kê về số lượng vận chuyển các thiết bị CPE Băng Thông Rộng và thiết bị không dây chiếm tỉ lệ lần lượt là 27.48% & 32.12%, dẫn đầu trong quý 3. Kết quả có được là nhờ vào bản báo cáo toàn cầu dựa trên mảng thiết bị đầu cuối nối mạng do một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên thế giới thực hiện - In-Stat

Sự Tăng Trưởng Doanh Thu Trên Toàn Cầu

Từ khi tham gia vào thị trường thế giới vào 2005, tập đoàn TP-LINK  đã chứng kiến sự phát triển đáng chú ý và nổi bật được đẩy mạnh nhờ các phương thức kinh doanh và các sản phẩm hoàn hảo. Với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 44.7% trong 7 năm qua, doanh số bán hàng của TP-LINK đạt được trên 1 tỉ đô-la trong năm 2011.

Nhà máy:
Qui trình sản xuất của TP-LINK được tiến hành trong 2 nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Cả hai nhà máy được thiết kế vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất vừa có thể đạt được năng suất tối đa theo chỉ đạo chỉ bằng sự quản lý của các nhân viên dày dạn kinh nghiệm và ứng dụng các kĩ thuật quản lý hiệu quả.
 •   Địa điểm: Thâm Quyến, Trung Quốc
 •    Diện tích: 260, 000 m2
 •    Nhân viên sản xuất: 9500
 •    112 dây chuyền SMT với 245 máy SMT tự động
 •    Công suất sản xuất hàng năm: 80 triệu đơn vị
 
 

CÙNG DANH MỤC