098 1156699 024 32012368

Quảng cáo

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH UTM CỦA FIREWALL FORTIGATE

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH UTM CỦA FIREWALL FORTIGATE
Fortinet đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bảo mật mạng từ năm 2000 và nổi tiếng với các bức tường lửa Firewall FortiGate, các sản phẩm truy cập bảo mật mạng và các dịch vụ UTM.
Fortinet đã được công nhận là nhà dẫn đầu thị trường về UTM của Gartner từ năm 2008 từ báo cáo theo dõi hàng quý trên toàn thế giới của IDC, được phát hành vào tháng 3 năm 2015, cho biết Fortinet là nhà cung cấp thiết bị an ninh lớn nhất thế giới.
Thông số kỹ thuật và hiệu suất sản phẩm Firewall FortiGate
Fortinet bán hơn 40 sản phẩm FortiGate, bao gồm tường lửa thế hệ tiếp theo cao cấp và tầm trung và thiết bị quản lý mối đe dọa thống nhất cao cấp (UTM).
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate UTM cấp thấp được thiết kế cho các văn phòng nhỏ và các địa điểm ở xa; dòng sản phẩm bao gồm 30 Series, 60 Series và 90 – 100 Series.
Các sản phẩm tầm trung của Fortinet bao gồm 200 Series cho các văn phòng chi nhánh, 500-300 Series cho các văn phòng chi nhánh và các tổ chức hạng trung, và 800-600 Series hỗ trợ các cơ sở doanh nghiệp.
Các sản phẩm FortiGate cao cấp được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu và môi trường đám mây nhiều bên thuê,và bao gồm các thiết bị Fortinet FortiGate 1000, 3000 và 5000 Series.
Netsystem có thể cung cấp và hỗ trợ tổ chức của bạn với các bức tường lửa Firewall FortiGate cho các loại sử dụng khác nhau, từ mức nhập cảnh và tường lửa tầm trung như FortiGate 60d và FortiGate 100d, đến các giải pháp tường lửa cao cấp từ loạt FortiGate 1000 đến loạt FortiGate 7000 ngay cả những mạng đòi hỏi khắt khe nhất.
Tường lửa Firewall FortiGate Entry-Levels
FortiGate 30 series
FortiGate 50 series
FortiGate 60 series
FortiGate 90 series
FortiGate 100 series
Tường lửa Firewall FortiGate tầm trung
FortiGate 200 series
FortiGate 300 series
FortiGate 400 series
FortiGate 500 series
FortiGate 600 series
FortiGate 800 series
FortiGate 900 series
Tường lửa Firewall FortiGate cao cấp
 FortiGate 1000 series
 FortiGate 2000 series
 FortiGate 3000 series
 FortiGate 5000 series
 FortiGate 7000 series
Tính năng và lợi ích của UTM Firewall FortiGate – giải pháp bảo mật mạng toàn diện và hiệu suất cao.
Từ Series FortiGate 30 cho các văn phòng nhỏ đến Series FortiGate 5000 cho các doanh nghiệp lớn, các nhà cung cấp dịch vụ và các hãng truyền thông. Có một Firewall FortiGate phù hợp với nhu cầu mạng của bạn.
Tất cả các thiết bị Firewall FortiGate đều được trang bị hệ điều hành FortiOS ™ với các tính năng và lợi ích sau:
Mỗi thiết bị Fortinet FortiGate UTM hỗ trợ các tính năng bảo mật mạng giống nhau: kiểm soát ứng dụng, mối đe dọa dai dẳng tiên tiến bảo vệ, Web và lọc nội dung, uy tín chỉ IP, điều khiển WLAN tích hợp, hệ thống phòng chống xâm nhập , phòng chống mất mát dữ liệu và chống malware – antivirus và antispam.
Tính năng, đặc điểm
Tường lửa , Mạng riêng ảo (VPN), Chống virus, Ngăn chặn xâm nhập, Lọc web và chống spam
AntiVirus / Antispyware – Lựa chọn 4 tùy chọn phần mềm độc hại và 3 cơ sở dữ liệu AntiVirus dựa trên proxy
Bảo mật VoIP
Tối ưu hóa WAN
Kiểm soát ứng dụng – nhận ra các ứng dụng dựa trên hành vi
Lọc web phân loại hơn 57 triệu trang web
Firewall FortiGate Fortinet cấp phép cho các tính năng bảo mật mạng UTM, được gọi là FortiGuard, trên cơ sở mỗi thiết bị; khách hàng không phải chịu thêm chi phí giấy phép nếu họ thêm mô-đun hoặc người dùng. Thiết bị UTM thường được mua với một gói FortiGuard, bao gồm một kế hoạch hỗ trợ FortiCare tiêu chuẩn.
Ngoài kế hoạch hỗ trợ FortiCare tiêu chuẩn, khách hàng có thể mua hợp đồng hỗ trợ FortiCare Premium Gold và Premium Global Gold . Các dịch vụ chính cấp vàng bao gồm một người quản lý tài khoản kỹ thuật được chỉ định (TAM), các chuyến thăm hàng quý tại chỗ, hỗ trợ phần mềm mở rộng và thỏa thuận mức dịch vụ nâng cao – dịch vụ ưu tiên. Kế hoạch vàng toàn cầu bao gồm các dịch vụ tương tự như kế hoạch vàng, cùng với các chuyến thăm bổ sung trang web và tính sẵn có TAM toàn cầu.
Tường lửa FortiGate bao gồm một số tính năng để cung cấp cho tổ chức của bạn trải nghiệm bảo mật mạng tốt nhất hiện có. FortiGate tường lửa doanh nghiệp bao gồm:
Bảo mật đầu cuối trên toàn bộ chu kỳ tấn công
Sẵn sàng trên đám mây: đa nhiệm và tích hợp đám mây công cộng dễ dàng
Quản lý tập trung trên tất cả các loại triển khai trên đám mây
Triển khai tường lửa phân đoạn nội bộ để bảo vệ tốt nhất
Lợi ích
Nhiều lớp bảo mật
Lựa chọn công cụ AntiVirus cân bằng hiệu suất và cung cấp các tùy chọn bảo mật cho môi trường của bạn
Cung cấp cho bạn khả năng thực thi bảo mật VoIP trên mạng của bạn
Sự kết hợp giữa bảo mật đa mối đe dọa, tối ưu hóa lưu lượng và công nghệ VPN cung cấp thông tin liên lạc sạch sẽ, tăng tốc và bảo mật
Cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện kết hợp với các chính sách có liên quan và chi tiết về doanh nghiệp
Cung cấp cho bạn các chính sách sử dụng đơn giản, được tối ưu hóa và chấp nhận được để bạn có thể giới hạn duyệt web đến các trang web nhất định nếu cần
Firewall FortiGate Fortinet cũng có thể giúp bạn với:
Tăng cường cảnh quan mối đe dọa – Bạn cần một giải pháp hợp nhất, hiệu quả hơn để bảo vệ mạng của bạn khỏi sự gia tăng số lượng các mối đe dọa
Thắt chặt ngân sách CNTT – Tận dụng lợi thế tổng chi phí sở hữu thấp hơn của Fortinet từ giải pháp hợp nhất của nó, cộng với chi phí gia hạn thấp
Giảm lượng vật lý và lượng khí thải carbon của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn – Fortinet sẽ giảm tiêu thụ điện năng và chi phí tiện ích của bạn bằng cách sử dụng ít thiết bị vật lý hơn
Lợi ích kỹ thuật của Firewall FortiGate
Giải pháp quản lý mối đe dọa thống nhất hàng đầu
Dựa trên Silicon ASIC CPU trong Firewall, xử lý các giao dịch tường lửa nhanh hơn nhiều lần so với đối thủ cạnh tranh tường lửa gần nhất
Tất cả các công nghệ phần cứng, hệ điều hành và bảo mật độc quyền
Nhóm quản lý và đội ngũ phát triển đẳng cấp thế giới – Những người sáng lập Fortinet là những người sáng lập Netscreen trước khi mua lại bởi Juniper
Các công nghệ khác trong danh mục Fortinet như FortiDB (Bảo mật cơ sở dữ liệu) Fortiweb (Tường lửa ứng dụng Web) và FortiMail (Bảo mật email) Vị trí Fortinet hoàn hảo để bảo vệ cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây từ đầu đến cuối
Giải pháp bảo mật đầu cuối để hỗ trợ tuân thủ các quy định PCI-DSS
Bạn quan tâm đến tường lửa Firewall FortiGate?
Bạn có muốn biết thêm về thiết bị Firewall FortiGate tường lửa của chúng tôi không? Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi email qua info@datech.vn
 
Quan tâm đến Firewall FortiGate –bạn muốn tìm hiểu thiết bị tường lửa và tò mò về giá cả? DaTECH có khả năng cung cấp cho bạn giá Firewall FortiGate Fortinet tốt nhất cho các giải pháp mạng hoặc cơ sở hạ tầng của bạn.
 
 
mot-so-loai-wifi-controller-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Một số loại wifi controller được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng ngày:
Thời buổi internet phát triển mạnh, người ta quan tâm nhiều hơn đến các loại wifi controller hiện nay. Cùng khám phá các loại wifi controller tốt nhất. (datech.vn)
CHI TIẾT
so-sanh-dac-diem-noi-bat-cua-juniper-ex-va-juniper-srx-series

So sánh đặc điểm nổi bật của Juniper EX và Juniper SRX Series

Đăng ngày:
Thiết bị chuyển mạch juniper EX và Juniper SRX Series là gì? Hai loại này có gì khác nhau? Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch hàng Junos (datech.vn)
CHI TIẾT
tuong-lua-stateful-la-gi-su-khac-biet-giua-stateful-va-stateless

Tường lửa Stateful là gì? Sự khác biệt giữa Stateful và Stateless

Đăng ngày:
Thông tin về tường lửa stateful là gì? Tường lửa stateful hoạt động như thế nào có chức năng gì trong mạng máy tính? Sự khác biệt giữa Stateful và stateless. (datech.vn)
CHI TIẾT
mang-man-e-va-cac-uu-nhuoc-diem-ma-ban-nen-biet-khi-lap-dat

Mạng man-e và các ưu nhược điểm mà bạn nên biết khi lắp đặt

Đăng ngày:
Mạng man-e là gì và có những ưu nhược điểm thế nào khi lắp đặt? Vì sao nên sử dụng mạng man-e? Ứng dụng của mạng man-e đối với nhu cầu truy cập internet hiện nay.
CHI TIẾT
huong-dan-dieu-chinh-bang-thong-qua-qos-cho-doanh-nghiep

Hướng dẫn điều chỉnh băng thông qua QoS cho doanh nghiệp

Đăng ngày:
QoS là gì? Cách điều chỉnh băng thông qua QoS? Vai trò của QoS như thế nào trong hệ thống mạng hiện nay trong thời buổi lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc?
CHI TIẾT
cisco-dna-la-gi-va-cac-loi-ich-ma-kien-truc-ky-thuat-so-mang-lai

Cisco DNA là gì và các lợi ích mà kiến trúc kỹ thuật số mang lại

Đăng ngày:
Kiến trúc kỹ thuật số DNA- kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới trong thời đại công nghệ. Tìm hiểu về Cisco DNA và các lợi ích của nó trong xã hội 4.0 hiện nay. (datech.vn)
CHI TIẾT
switch-layer-3-la-gi-va-chuc-nang-cua-loai-chuyen-doi-mang-nay

Switch layer 3 là gì và chức năng của loại chuyển đổi mạng này

Đăng ngày:
Thiết bị chuyển mạch Switch layer 3 là gì? Sử dụng thiết bị switch layer 3 thường ứng dụng vào những công nghệ, dịch vụ hay lĩnh vực nào? Chức năng của switch layer 3?
CHI TIẾT
huong-dan-thiet-lap-cau-hinh-bo-chuyen-doi-cisco-switch-catalyst

Hướng dẫn thiết lập cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst

Đăng ngày:
Thiết bị chuyển mạch cisco switch catalyst 2960. Đem đến đường truyền wifi ổn định cho các doanh nghiệp. Cách cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst. (datech.vn)
CHI TIẾT
5-loi-thuong-gap-khi-su-dung-bo-luu-dien-ups-apc-hien-nay

5 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC hiện nay

Đăng ngày:
Bộ lưu điện đem đến nhiều tiện ích cuộc sống cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Tìm hiểu về lỗi khởi động ở bộ lưu điện, cách khắc phục những lỗi cơ bản đó.
CHI TIẾT
cisco-ios-xe-la-gi-nhung-tinh-nang-noi-bat-tren-nen-tang-nay

Cisco IOS XE là gì? Những tính năng nổi bật trên nền tảng này

Đăng ngày:
Cisco IOS XE là gì? Hệ điều hành Cisco IOS XE có phải là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hiện nay? Tìm hiểu về tính năng nổi bật trên nền tảng này. (datech.vn)
CHI TIẾT
chuyen-doi-giua-hai-dong-cisco-catalyst-2960-xxr-and-9200-series--thong-bao-thay-doi-ma-san-pham-

Chuyển đổi giữa hai dòng Cisco Catalyst 2960-X/XR and 9200 Series ( Thông báo thay đổi mã sản phẩm )

Đăng ngày:
Thông báo ngừng đặt hàng (EOL) dòng sản phẩm switch Cisco C2960 Series, thay thế bằng dòng sản phẩm Cisco switch C9200 Series. (datech.vn)
CHI TIẾT
thong-bao-eol-cac-dong-san-pham-juniper-networks

Thông báo EOL các dòng sản phẩm Juniper Networks

Đăng ngày:
Thông báo EOL các dòng sản phẩm Juniper Networks (datech.vn)
CHI TIẾT

Tin Tức mới

Một số loại wifi controller được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời buổi internet phát triển mạnh, người ta quan tâm nhiều hơn đến các loại wifi controller hiện nay. Cùng khám phá các loại wifi controller tốt nhất. (datech.vn)

So sánh đặc điểm nổi bật của Juniper EX và Juniper SRX Series

Thiết bị chuyển mạch juniper EX và Juniper SRX Series là gì? Hai loại này có gì khác nhau? Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch hàng Junos (datech.vn)

Tường lửa Stateful là gì? Sự khác biệt giữa Stateful và Stateless

Thông tin về tường lửa stateful là gì? Tường lửa stateful hoạt động như thế nào có chức năng gì trong mạng máy tính? Sự khác biệt giữa Stateful và stateless. (datech.vn)

Mạng man-e và các ưu nhược điểm mà bạn nên biết khi lắp đặt

Mạng man-e là gì và có những ưu nhược điểm thế nào khi lắp đặt? Vì sao nên sử dụng mạng man-e? Ứng dụng của mạng man-e đối với nhu cầu truy cập internet hiện nay.

Hướng dẫn điều chỉnh băng thông qua QoS cho doanh nghiệp

QoS là gì? Cách điều chỉnh băng thông qua QoS? Vai trò của QoS như thế nào trong hệ thống mạng hiện nay trong thời buổi lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc?

Cisco DNA là gì và các lợi ích mà kiến trúc kỹ thuật số mang lại

Kiến trúc kỹ thuật số DNA- kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới trong thời đại công nghệ. Tìm hiểu về Cisco DNA và các lợi ích của nó trong xã hội 4.0 hiện nay. (datech.vn)

Switch layer 3 là gì và chức năng của loại chuyển đổi mạng này

Thiết bị chuyển mạch Switch layer 3 là gì? Sử dụng thiết bị switch layer 3 thường ứng dụng vào những công nghệ, dịch vụ hay lĩnh vực nào? Chức năng của switch layer 3?

Hướng dẫn thiết lập cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst

Thiết bị chuyển mạch cisco switch catalyst 2960. Đem đến đường truyền wifi ổn định cho các doanh nghiệp. Cách cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst. (datech.vn)

5 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC hiện nay

Bộ lưu điện đem đến nhiều tiện ích cuộc sống cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Tìm hiểu về lỗi khởi động ở bộ lưu điện, cách khắc phục những lỗi cơ bản đó.

Cisco IOS XE là gì? Những tính năng nổi bật trên nền tảng này

Cisco IOS XE là gì? Hệ điều hành Cisco IOS XE có phải là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hiện nay? Tìm hiểu về tính năng nổi bật trên nền tảng này. (datech.vn)
 
 
Hỗ trợ trực tuyến