098 1156699 024 32012368

Quảng cáo

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị mạng Cisco chính hãng

Thiết bị mạng Cisco chính hãng là một thương hiệu nổi tiếng, chiếm 80% trong thị trường mạng trên thế giới và đứng đầu các hãng sản xuất về thiết bị mạng.

Bởi vì, thiết bị mạng Cisco sở hữu chất lượng vượt trội, phủ sóng rộng khắp các nước trên thế giới, đảm bảo các yếu tố về an toàn, bảo mật thông tin, tối ưu hóa dịch vụ và đáp ứng đa dạng phân khúc người dùng với nhiều mức giá khác nhau.Có thể nói, đây chính là thương hiệu đáng gờm và cũng là đối thủ mạnh nhất trong các hãng thiết bị mạng trên thế giới.

Hiện thiết bị mạng Cisco này được công ty Datech cung cấp và phân phối chính hãng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm: Cisco Meraki, Cisco SFP Transceiver, Cisco Small Business, Wifi Cisco, Switch Cisco, Firewall Cisco, Router Cisco,..

Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hoàn hảo, giúp xây dựng, phát triển và cải tiến hiệu suất công việc. Quý khách hãy lựa chọn mua dòng thiết bị mạng Cisco chính hãng này bằng cách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 098 1156699 - 024 3201368 để chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Tin Tức mới

Một số loại wifi controller được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời buổi internet phát triển mạnh, người ta quan tâm nhiều hơn đến các loại wifi controller hiện nay. Cùng khám phá các loại wifi controller tốt nhất. (datech.vn)

So sánh đặc điểm nổi bật của Juniper EX và Juniper SRX Series

Thiết bị chuyển mạch juniper EX và Juniper SRX Series là gì? Hai loại này có gì khác nhau? Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch hàng Junos (datech.vn)

Tường lửa Stateful là gì? Sự khác biệt giữa Stateful và Stateless

Thông tin về tường lửa stateful là gì? Tường lửa stateful hoạt động như thế nào có chức năng gì trong mạng máy tính? Sự khác biệt giữa Stateful và stateless. (datech.vn)

Mạng man-e và các ưu nhược điểm mà bạn nên biết khi lắp đặt

Mạng man-e là gì và có những ưu nhược điểm thế nào khi lắp đặt? Vì sao nên sử dụng mạng man-e? Ứng dụng của mạng man-e đối với nhu cầu truy cập internet hiện nay.

Hướng dẫn điều chỉnh băng thông qua QoS cho doanh nghiệp

QoS là gì? Cách điều chỉnh băng thông qua QoS? Vai trò của QoS như thế nào trong hệ thống mạng hiện nay trong thời buổi lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc?

Cisco DNA là gì và các lợi ích mà kiến trúc kỹ thuật số mang lại

Kiến trúc kỹ thuật số DNA- kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới trong thời đại công nghệ. Tìm hiểu về Cisco DNA và các lợi ích của nó trong xã hội 4.0 hiện nay. (datech.vn)

Switch layer 3 là gì và chức năng của loại chuyển đổi mạng này

Thiết bị chuyển mạch Switch layer 3 là gì? Sử dụng thiết bị switch layer 3 thường ứng dụng vào những công nghệ, dịch vụ hay lĩnh vực nào? Chức năng của switch layer 3?

Hướng dẫn thiết lập cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst

Thiết bị chuyển mạch cisco switch catalyst 2960. Đem đến đường truyền wifi ổn định cho các doanh nghiệp. Cách cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst. (datech.vn)

5 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC hiện nay

Bộ lưu điện đem đến nhiều tiện ích cuộc sống cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Tìm hiểu về lỗi khởi động ở bộ lưu điện, cách khắc phục những lỗi cơ bản đó.

Cisco IOS XE là gì? Những tính năng nổi bật trên nền tảng này

Cisco IOS XE là gì? Hệ điều hành Cisco IOS XE có phải là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hiện nay? Tìm hiểu về tính năng nổi bật trên nền tảng này. (datech.vn)
 
 
Hỗ trợ trực tuyến