098 1156699 024 32012368

Quảng cáo

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết Bị Mạng FORTINET Chính Hãng

Thiết bị mạng Fortinet chính hãng là nhà dẫn dắt thị trường, là nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới về quản lý mối đe dọa hợp nhất. Bao gòm các sản phẩm như: Fortinet Load Balancing, Fortinet FortiMail, Fortinet FortiWan, Fortinet AP Wifi, Switch Fortigate, Firewall Fortigate,...

đều được tích hợp nhiều lớp bảo mật cùng với kiến trúc ASIC có hiệu năng cao được thiết kế với mục đích chống lại các mối đe dọa mạng và ứng dụng. Ngoài ra, nó còn mang đến giải pháp bổ sung các của Fortinet bên cạnh UTM để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp được mở rộng.

Các sản phẩm thuộc thiết bị mạng Fortinet này ra đời nhằm phục vụ cho một loạt các mạng từ các văn phòng, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ đến cơ quan chính phủ trên phạm vi toàn thế giới.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ DaTECH đơn vị chuyên phân phối thiết bị mạng Fortinet chính hãng, giá tốt tại Việt Nam, có giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi ngay tại đây. Liên hệ hotline: 0981.156.699 để tư vấn và hỗ trợ cài đặt.

Tin Tức mới

Một số loại wifi controller được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời buổi internet phát triển mạnh, người ta quan tâm nhiều hơn đến các loại wifi controller hiện nay. Cùng khám phá các loại wifi controller tốt nhất. (datech.vn)

So sánh đặc điểm nổi bật của Juniper EX và Juniper SRX Series

Thiết bị chuyển mạch juniper EX và Juniper SRX Series là gì? Hai loại này có gì khác nhau? Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch hàng Junos (datech.vn)

Tường lửa Stateful là gì? Sự khác biệt giữa Stateful và Stateless

Thông tin về tường lửa stateful là gì? Tường lửa stateful hoạt động như thế nào có chức năng gì trong mạng máy tính? Sự khác biệt giữa Stateful và stateless. (datech.vn)

Mạng man-e và các ưu nhược điểm mà bạn nên biết khi lắp đặt

Mạng man-e là gì và có những ưu nhược điểm thế nào khi lắp đặt? Vì sao nên sử dụng mạng man-e? Ứng dụng của mạng man-e đối với nhu cầu truy cập internet hiện nay.

Hướng dẫn điều chỉnh băng thông qua QoS cho doanh nghiệp

QoS là gì? Cách điều chỉnh băng thông qua QoS? Vai trò của QoS như thế nào trong hệ thống mạng hiện nay trong thời buổi lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc?

Cisco DNA là gì và các lợi ích mà kiến trúc kỹ thuật số mang lại

Kiến trúc kỹ thuật số DNA- kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới trong thời đại công nghệ. Tìm hiểu về Cisco DNA và các lợi ích của nó trong xã hội 4.0 hiện nay. (datech.vn)

Switch layer 3 là gì và chức năng của loại chuyển đổi mạng này

Thiết bị chuyển mạch Switch layer 3 là gì? Sử dụng thiết bị switch layer 3 thường ứng dụng vào những công nghệ, dịch vụ hay lĩnh vực nào? Chức năng của switch layer 3?

Hướng dẫn thiết lập cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst

Thiết bị chuyển mạch cisco switch catalyst 2960. Đem đến đường truyền wifi ổn định cho các doanh nghiệp. Cách cấu hình bộ chuyển đổi cisco switch catalyst. (datech.vn)

5 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC hiện nay

Bộ lưu điện đem đến nhiều tiện ích cuộc sống cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Tìm hiểu về lỗi khởi động ở bộ lưu điện, cách khắc phục những lỗi cơ bản đó.

Cisco IOS XE là gì? Những tính năng nổi bật trên nền tảng này

Cisco IOS XE là gì? Hệ điều hành Cisco IOS XE có phải là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hiện nay? Tìm hiểu về tính năng nổi bật trên nền tảng này. (datech.vn)
 
 
Hỗ trợ trực tuyến