CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Danh mục

Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

ARUBA CX 6000 SWITCH SERIES

Switching capacity

POE

Tính năng

Uplink Ports

Layer

Switch type

Loại switch

Số cổng ( Ports )

Switch Aruba R8N87A

R8N87A

(5/5)

Liên hệ

New

Aruba switch R8N88A

R8N88A

(5/5)

Liên hệ

New

Switch Aruba R8N89A

R8N89A

(5/5)

Liên hệ

3 Năm

Datech phân phối ARUBA CX 6000 SWITCH SERIES chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Aruba CX 6100 là dòng chuyển mạch truy cập Ethernet lớp 2 này mang đến kết nối cấp doanh nghiệp đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho hệ thống mạng của bạn. 

Lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp tầm trung và mạng SMB

Các công tắc truy cập Ethernet gigabit ở cấp độ đầu vào mà bạn có thể dựa vào để có kết nối đơn giản, đáng tin cậy và an toàn.
Kết nối Ethernet lớp 2 cấp doanh nghiệp
Công tắc Lớp 2 hiệu suất cao này có hỗ trợ ACL, QoS mạnh mẽ, định tuyến tĩnh và IPv6 sẵn sàng kết nối người dùng và thiết bị.

PoE và các liên kết tích hợp
Các liên kết lên 1GbE tích hợp thuận tiện và lên đến 370W PoE Class 4 để hỗ trợ các thiết bị IoT và các điểm truy cập không dây.

12 cổng và nhỏ gọn
Mô hình 12 cổng không quạt với bốn liên kết lên 1GbE và 139W PoE sẵn sàng triển khai yên tĩnh ở các khu vực hạn chế về không gian.

Quản lý linh hoạt
Dòng CX 6000 có thể lập trình đầy đủ hỗ trợ lựa chọn quản lý, bao gồm Trung tâm dựa trên đám mây và tại chỗ (sắp có hỗ trợ), NetEdit, CLI, chuyển đổi GUI web và khả năng lập trình với hệ điều hành AOS-CX và API REST.

Bảo mật tích hợp
Tích hợp mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) đảm bảo quá trình khởi động bắt đầu với các thiết bị chuyển mạch AOS-CX đáng tin cậy.

Giá trị lâu dài
Mang lại giá trị lâu dài và đơn giản hóa quyền sở hữu mà không cần cấp phép phần mềm chuyển đổi và Bảo hành trọn đời có giới hạn.