CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Danh mục

Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Palo Alto Firewalls

Firewall Throughput

Cổng WAN

PAN-PA-3260 Palo Alto Firewall PA-3260

PAN-PA-3260

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-3250 Palo Alto Firewall PA-3250

PAN-PA-3250

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-3220 Palo Alto Firewall PA-3220

PAN-PA-3220

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-850 Palo Alto Firewall PA-850

PAN-PA-850

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-820 Palo Alto Firewall PA-820

PAN-PA-820

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-220 Palo Alto Firewall PA-220

PAN-PA-220

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-460 Palo Alto Firewall PA-460

PAN-PA-460

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-450 Palo Alto Firewall PA-450

PAN-PA-450

(5/5)

Liên hệ

PAN-PA-440 Palo Alto Firewall PA-440

PAN-PA-440

(5/5)

Liên hệ

1 Năm

New

PAN-PA-410 - Palo Alto Firewall PA 410

PAN-PA-410

(5/5)

Liên hệ

Tổng quan về Palo Alto Networks® next-generation firewalls.

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks® kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập (bao gồm các ứng dụng, mối đe dọa và nội dung) và liên kết lưu lượng đó với người dùng, bất kể vị trí hoặc loại thiết bị. Người dùng, ứng dụng và nội dung—các yếu tố điều hành doanh nghiệp của bạn—trở thành các thành phần không thể thiếu trong chính sách bảo mật doanh nghiệp của bạn. Điều này cho phép bạn điều chỉnh bảo mật với các chính sách kinh doanh của mình, cũng như viết các quy tắc dễ hiểu và dễ bảo trì.
Là một phần của Nền tảng vận hành bảo mật, tường lửa thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho tổ chức của bạn khả năng:
Kích hoạt an toàn các ứng dụng (bao gồm cả ứng dụng phần mềm dưới dạng dịch vụ), người dùng và nội dung bằng cách phân loại tất cả lưu lượng truy cập (bất kể cổng).
Giảm nguy cơ bị tấn công bằng cách sử dụng mô hình thực thi tích cực, bằng cách cho phép tất cả các ứng dụng mong muốn và chặn mọi thứ khác.
Áp dụng các chính sách bảo mật để chặn các hoạt động khai thác lỗ hổng đã biết, vi-rút, phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp, mạng botnet và các phần mềm độc hại không xác định khác, chẳng hạn như các mối đe dọa liên tục nâng cao.
Bảo vệ trung tâm dữ liệu của bạn (bao gồm cả trung tâm dữ liệu ảo hóa) bằng cách phân đoạn dữ liệu và ứng dụng, cũng như thực thi nguyên tắc Zero Trust.
Palo Alto
Áp dụng bảo mật nhất quán trên môi trường tại chỗ và đám mây của bạn. Tận dụng điện toán di động an toàn bằng cách mở rộng Nền tảng vận hành bảo mật cho người dùng và thiết bị, bất kể họ ở đâu.
Có được khả năng hiển thị tập trung và hợp lý hóa bảo mật mạng, giúp dữ liệu của bạn có thể xử lý được để bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công mạng thành công.
Xác định và ngăn chặn các nỗ lực đánh cắp thông tin xác thực bằng cách ngừng gửi thông tin xác thực hợp lệ của công ty đến các trang web bất hợp pháp và vô hiệu hóa khả năng kẻ tấn công sử dụng thông tin xác thực bị đánh cắp để di chuyển ngang hoặc xâm phạm mạng bằng cách thực thi các chính sách xác thực ở lớp mạng.

Tường lửa thế hệ tiếp theo.

Trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến ​​thị trường bảo mật CNTT toàn cầu tràn ngập các thiết bị bảo mật mạng và bảo mật tường lửa mới. Các nhà cung cấp mới xuất hiện trên thị trường trong khi các nhà cung cấp nổi tiếng hiện tại giới thiệu các tường lửa phức tạp và thông minh hơn mới nhằm mục đích giữ cho các tổ chức doanh nghiệp an toàn nhất có thể. Palo Alto Networks là một trong những nhà cung cấp bảo mật thế hệ mới đã tìm cách thâm nhập vào một thị trường bão hòa và khẳng định được chỗ đứng của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà Palo Alto Networks được coi là công ty dẫn đầu và tiên phong khi nói đến các thiết bị Tường lửa thế hệ tiếp theo và Gartner dường như đồng ý với tuyên bố này dựa trên báo cáo Magic Quadrant của họ trong Phân đoạn tường lửa thế hệ tiếp theo:

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks có cách xử lý gói độc đáo bằng cách sử dụng công cụ Xử lý song song một đường truyền (SP3) khiến chúng trở thành công ty dẫn đầu rõ ràng.

Về cơ bản, công cụ SP3 sử dụng cùng định dạng chữ ký dựa trên luồng để xử lý các tính năng bảo vệ như Chống vi-rút, Phần mềm gián điệp, Bảo vệ lỗ hổng và Lọc dữ liệu. Bằng cách đó, tường lửa sẽ tiết kiệm được sức mạnh xử lý có giá trị, không giống như các thiết bị Quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM) khác xử lý tuần tự từng tính năng bảo mật được cung cấp, điều này thường gây ra độ trễ cho lưu lượng mạng.

Các tính năng bảo mật nâng cao như App-ID, User-ID, Content-ID cùng với Cấu hình bảo mật, bao gồm các tính năng như Chống virus, Chống phần mềm gián điệp, Bảo vệ lỗ hổng, Lọc URL, Bảo vệ DoS và Lọc dữ liệu đã đưa Palo Alto trở thành người dẫn đầu. Quan trọng nhất là giải pháp phân tích phần mềm độc hại WildFire cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao khỏi các mối đe dọa chưa xác định.

Palo Alto Networks cung cấp tường lửa của mình dưới dạng Nền tảng phần cứng và Nền tảng ảo. Nền tảng phần cứng của nó có nhiều loại khác nhau.

Kết luận

Tường lửa Palo Alto đã nhanh chóng được hàng nghìn tổ chức trên toàn cầu áp dụng nhờ các tính năng bảo mật tiên tiến, hiệu suất đáng kinh ngạc và khả năng cung cấp các dịch vụ bảo mật quản lý mối đe dọa thống nhất hoàn chỉnh mà không làm giảm tốc độ mạng. Truy cập phần Tường lửa Palo Alto của chúng tôi để biết thêm các bài viết hướng dẫn và kỹ thuật

Thiết bị tường lửa Palo Alto. Phân phối thiết bị tường lửa Palo Alto chính hãng. Datech là đối tác vàng của Palo Alto.

Mọi thông tin liên hệ :

Mr.Liêm : 0981156699

Email : trinhliem@datech.vn

Địa chỉ : 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.