CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Danh mục

Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

NAS Qnap

QNAP TS-h686 - NAS QNAP 6-Bay QuTS hero NAS

TS-h686-D1602-8G

(5/5)

Liên hệ

2 Năm

New

NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TURBO NAS QNAP

Khi đã sở hữu được một bộ lưu trữ Turbo NAS của QNAP, bạn sẻ không khó khăn khi tìm hiểu cách sử dụng các chức năng của NAS QNAP, vốn là các ứng dụng dạng App như trên điện thoại, nhưng khả năng mạnh mẽ như các thiết bị lưu trữ CNTT cao cấp

QNAP NAS là trung tâm lưu trữ dữ liệu với nhiều ổ cứng luôn online và luôn sẵn sàng, và truy cập từ bất cứ nơi nào. Với hệ điều hành QTS được Qnap xây dựng thanh lịch và trực quan, QNAP NAS có thể dùng làm máy chủ (server) cho cá nhân nữa vì nó rất dễ dàng sử dụng, thiết lập theo ý muốn của bạn với một loạt các giải pháp hữu ích bao gồm File Manager, Backup Manager, Download Manager, Multimedia Center và còn rất nhiều giải pháp khác chờ bạn khám phá.
Tất cả giải pháp này, có thể được cài đặt, cấu hình mà không đòi hỏi kiến thức CNTT phức tạp. QNAP NAS sẽ làm cuộc sống của bạn trở trên kỳ diệu và đơn giản hơn.

QNAP là một nhà cung cấp NAS phổ biến cung cấp nhiều mẫu thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng (NAS). Có rất nhiều sản phẩm NAS dành cho cá nhân, gia đình, những người quản trị CNTT, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp Enterprise…. Với đa dạng modem, việc lựa chọn NAS đáp ứng tốt về nhu cầu và ngân sách của bạn là một điều trở nên dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của NAS QNAP
1. Sao lưu tập tin
Với QNAP không bao giờ lo tệp tin của bạn bị mất, ngay cả khi bị lỗi ổ cứng hay máy tính của bạn bị mất bởi Qnap mang đến nhiều giải pháp sao lưu dễ dàng, thuận tiện.

2. Chia sẻ file
Bạn có thể chia sẻ file dữ liệu hình ảnh, video,…một cách dễ dàng đến bạn bè, đồng nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

3. Bảo mật tệp tin tốt
QNAP giúp bảo vệ mọi tệp file của bạn an toàn, bảo mật khỏi các mối đe dọa trực tuyến và lỗi ổ đĩa. Ngoài ra, các cơ chế bảo mật tiêu chuẩn ngành bao gồm xác minh 2 bước, mã hóa ổ đĩa/thư mục chia sẻ và cảnh báo tức thì đến thiết bị di động cũng được tích hợp, những điều này giúp cho dữ liệu của bạn vừa an toàn và bảo mật hơn.

4. Truy cập từ xa
NAS QNAP trở thành thiết bị sao lưu bên ngoài của bạn, nhưng thậm chí còn mạnh mẽ hơn – qua đó nó được kết nối với web để bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi. QNAP cung cấp nhiều ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại để người dùng thưởng thức và sử dụng.

DATECH.VN – Địa chỉ mua NAS QNAP giá tốt, chính hãng 100%
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị lưu trữ NAS QNAP, DATECH.VN luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, DATECH.VN đã luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện hệ thống cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ tối ưu, đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Là địa chỉ mua QNAP giá tốt uy tín, DATECH.VN cam kết:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ chứng từ Co, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cam kết chất lượng.
Có đầy đủ linh kiện, phụ kiện NAS chính hãng
Chính sách bảo hành tốt nhất theo nhà sản xuất.
Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt nhiệt tính, chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Datech
Địa chỉ : Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại : 0243.201.2368 - 097.115.6699
Email: info@datech.vn