CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã mua hàng tại website datech.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đã mua hàng và sử dụng dịch vụ của Datech.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Datech

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Datech, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua nhân viên bán hàng của Datech, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Datech

- Địa chỉ công ty Datech : 23E4 KĐT Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( Ngõ 332 Hoàng Công Chất )

Điện Thoại: 0971156699 thời gian làm việc từ: 8h - 17h hàng ngày (thứ 7 từ 8h - 12h)

2. Giao hàng thu tiền tại địa chỉ của khách hàng (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Datech giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách hàng

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Datech bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên Datech mang theo phiếu thu tiền).

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Datech không thể giao hàng được, Datech sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Datech
Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0971156699  Email: info@datech.vn

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

- Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Datech  đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Datech  sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

- Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Quý khách có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng, chuyển khoản cho Datech theo thông tin trong phần LIÊN HỆ

Công ty CP DV Công Nghệ Datech hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quí khách hàng tại địa chỉ sau :

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Datech

- VPGD: 23E4 KĐT Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( Ngõ 332 Hoàng Công Chất )

- Điện thoại: +84243 201 2368 – Fax: +84243 201 2368

- Hotline: +84 9 115 6699

- Địa chỉ email: info@datech.vn

- Zalo : 0934304399