CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Danh mục

Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Dlink-Switchs

Tính năng

Uplink Ports

Layer

Switch type

Loại switch

Số cổng ( Ports )

D-Link DXS-5000-54S - 48 x 10G SFP+ and 6 x 40G QSFP+

DXS-5000-54S

(5/5)

Liên hệ

2 Năm

Được thành lập vào năm 1986, D-Link hiện là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và quảng cáo tiếp thị các giải pháp mạng, băng thông rộng, kỹ thuật số, thoại và dữ liệu tiên tiến. Với phương châm là “Xây dựng mạng lưới cho mọi người”, D-Link liên tục đáp ứng nhu cầu kết nối mạng toàn cầu của người tiêu dùng cá nhân, các chuyên gia văn phòng nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như người dùng môi trường doanh nghiệp lớn.

Sự phát triển các kênh phân phối toàn cầu của D-Link tại hơn 100 quốc gia đã dẫn đến mức tang trưởng hai con số trong vòng 21 năm qua. D-Link đã vượt qua mốc doanh thu 1 tỷ USD trong năm 2005, là mức doanh thu kỷ lục ở mọi khu vực trên thế giới.

-  Được thành lập vào năm 1986

-  Trụ sở chính: Đài Bắc, Đài Loan

-  105 văn phòng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu

-  Hơn 1.900 nhân viên trên toàn thế giới

-  Doanh thu vượt mức 1,28 tỷ đô la

-  Thị phần #1 trên toàn thế giới trong lĩnh vực kết nối mạng văn phòng nhỏ và gia đình,
doanh nghiệp vừa và nhỏ

-  Thị phần #1 trên toàn thế giới về số lượng thiết bị Unmanaged cổng Gigabit

-  Thị phần #1 trên toàn thế giới về số lượng thiết bị Unmanaged cổng 10/100


Năng lực cốt lõi của D-Link là thiết bị kết nối Ethernet. Trong thực tế, D-Link là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp kết nối mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngay từ đầu, các kỹ sư của D-Link đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các giải pháp mạng dựa trên tiêu chuẩn, sáng tạo. D-Link bán phần cứng hiện đại với giá tốt nhất. Giá có thể là yếu tố quyết
định cho nhiều khách hàng, nhưng sự đổi mới, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của D-Link là những yếu tố giữ chân khách hàng sau nhiều năm. Một đóng góp to lớn cho sự thành công của D-Link chính là việc thành lập và mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu, mang sản phẩm D-Link đến hơn 100 quốc gia mỗi ngày. D-Link nỗ lực nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp mạng và truyền thông máy tính.

SỰ HIỆN DIỆN TRÊN TOÀN CẦU

Trụ sở quốc tế của D-Link được đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Hơn 90 văn phòng toàn cầu ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu, bao gồm trụ sở Bắc Mỹ ở Fountain Valley, California. D-Link duy trì hoạt động chiến lược tại Canada, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Nga, Israel, Trung Đông, Nam Phi, Chile, Úc , Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác trên năm châu lục.

DẪN ĐẦU ĐỔI MỚI

Các kỹ sư của D-Linnk đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển rộng rãi của môi trường mạng gia đình và doanh nghiệp mà chúng ta có được hiện nay. D-Link đã được cấp bằng sáng chế và bản quyền trên nhiều nền tảng công nghệ, bao gồm chip máy tính Application Specific Integrated Circuit (ASIC), các thiết kế công nghệ phần cứng, ứng dụng phần mềm và nhiều tài sản trí tuệ
khác. Các giải pháp sản phẩm của D-Link đều có hiệu suất cao và giàu tính năng. Là công ty đã đóng góp quan trọng cho nhóm Digital Home Working Group (DHWG), D-Link đặt các tiêu chuẩn công nghiệp làm tiêu chí cho việc phát triển các giải pháp kết nối và truyền thông sáng tạo cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm D-Link được chứng nhận bởi FCC, Liên minh Wi-Fi và CableLabs.

Datech phân phối chính hãng switch D-link tại Việt Nam. Sản phẩm switch dlink đầy đủ giấy tờ CO CQ, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.