CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

C1300-8FP-E-2G

Đánh giá sản phẩm

Cisco Catalyst C1300-8FP-E-2G

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Chi tiết: Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1300 8-Port SFP PoE+ Gigabit Switch | C1300-8FP-E-2G

Liên hệ nhận giá tốt

Tùy chọn

Thông số kỹ thuật

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1300 8-Port SFP PoE+ Gigabit Switch | C1300-8FP-E-2G

 C1300-8FP-E-2G
General 
Network ports8 x 1G
Uplink ports2 x 1G RJ45/SFP combo
Power over Ethernet (PoE)PoE+ (120W)
StackingN/A
FanFanless
Power supplyInternal
FeaturesLayer 2 switching, VLAN support, Spanning Tree Protocol (STP), advanced threat protection, IPv6 first-hop security, quality of service (QoS), sFlow, dynamic routing
Network managementCisco Business Dashboard and mobile app; on-device UI, CLI, and SNMP
WarrantyEnhanced limited lifetime warranty
 
Khối xây dựng quan trọng cho bất kỳ mạng văn phòng vừa và nhỏ nào
 
Từ khả năng kết nối đến các ứng dụng đám mây, mạng đóng một vai trò quan trọng trong mọi hành trình kinh doanh. Độ tin cậy, bảo mật và khả năng chi trả tiếp tục là ưu tiên hàng đầu, trong khi hoạt động quản lý và vận hành liên tục làm tăng thêm sự phức tạp cần có thời gian và nguồn lực.
Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst™ 1300 Series là thiết bị chuyển mạch dễ sử dụng, giá cả phải chăng được thiết kế và xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được quản lý thông qua Bảng điều khiển doanh nghiệp của Cisco® và ứng dụng di động của Cisco Business, danh mục công tắc mang lại trải nghiệm đơn giản và đáng tin cậy.
Cisco Catalyst 1300
Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1300 Series
Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1300 Series là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet Lớp 3 cấp doanh nghiệp cố định, được quản lý, được thiết kế cho các văn phòng chi nhánh và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các công tắc đơn giản, linh hoạt và an toàn này rất lý tưởng để triển khai bên ngoài tủ nối dây. Dòng Catalyst 1300 hoạt động trên phần mềm HĐH Linux tùy chỉnh, với bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, trong khi bảo mật toàn diện bảo vệ các giao dịch quan trọng trong kinh doanh. Thiết bị chuyển mạch sê-ri 1300 cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và khả năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời giúp bạn tạo ra một lực lượng lao động hiệu quả hơn, kết nối tốt hơn. Khi doanh nghiệp của bạn cần các tính năng mạng nâng cao và bảo mật cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nhưng giá trị vẫn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, thì bạn đã sẵn sàng cho Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 1300 Series.
cisco-catalyst-1300-series-switches

Tổng quan

Đánh giá và nhận xét