CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

IE-3400-8T2S-E

(5/5)

Đánh giá sản phẩm

Cisco IE-3400-8T2S-E

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Chi tiết: Catalyst IE3400 Rugged Series Modular System 8 Copper + 2 Fiber ports

Liên hệ nhận giá tốt

Tùy chọn

Thông số kỹ thuật

Cisco IE-3400-8T2S-E từ bộ chuyển mạch Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series sử dụng Hệ thống mô-đun Catalyst IE3400 Rugged Series, Network Essentials.

Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series mở ra việc áp dụng chính kết nối Gigabit Ethernet tiên tiến trong một hệ số dạng nhỏ gọn, chuyển đổi mô-đun được xây dựng có mục đích cho nhiều ứng dụng công nghiệp và doanh nghiệp mở rộng.

Các tính năng nâng cao hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số

Cisco Catalyst IE 3400 Rugged Series có khả năng thực hiện các giao thức dự phòng và kết nối mạng nhạy cảm với thời gian, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng quan trọng. Nền tảng chuyển đổi này cũng có khả năng bảo mật nâng cao cho Mạng dựa trên ý định.

Thiết kế công tắc dạng mô-đun, linh hoạt

Cisco Catalyst IE 3400 Rugged Series cung cấp chín mô-đun với các tùy chọn cổng đồng, cáp quang và cấp nguồn qua cổng ethernet. Nền tảng cung cấp sự linh hoạt để thích ứng với nhu cầu kết nối mạng ngày càng tăng của bạn và giúp chứng minh các khoản đầu tư của bạn trong tương lai.

Yếu tố hình thức nhỏ gọn cho các trường hợp sử dụng công tắc chắc chắn

Với kích thước nhỏ hơn 25%, Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series dễ dàng tích hợp vào không gian và việc lắp đặt tủ bị hạn chế về năng lượng. Khung gầm đúc chắc chắn của nó rất phù hợp với những môi trường khắc nghiệt nhất.

Tốc độ nhanh, tất cả Gigabit Ethernet

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cấp cơ sở hạ tầng Internet vạn vật (IoT) của bạn lên tốc độ Gigabit. Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series có thể mở rộng tới 26 cổng Gigabit Ethernet cho nhiều nhu cầu kết nối khác nhau.

Thông số kỹ thuật Cisco IE 3400

Model

IE-3400-8T2S-E

Total ports

10


10/100/1000 RJ45 Copper ports

8

100/1000 SFP ports

2

1GE/2.5G RJ45 Copper ports

N.A.

Software license (Default)

Network Essentials

PoE/

PoE (+) budget

N.A.

Dimensions

6 in. X 3.6 in. X 5.3 in.
15.2 cm. x 9.1 cm. x 13.5cm

Chi tiết switch công nghiệp IE 3400

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series cung cấp khả năng kết nối Gigabit Ethernet tiên tiến, tốc độ cao trong một hệ số dạng nhỏ gọn và được thiết kế cho nhiều ứng dụng công nghiệp yêu cầu các sản phẩm cứng. Thiết kế mô-đun của Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series mang đến sự linh hoạt để mở rộng tới 26 cổng Gigabit Ethernet với một loạt các tùy chọn mô-đun mở rộng. Nền tảng này được xây dựng để chịu được các môi trường khắc nghiệt trong sản xuất, năng lượng, giao thông vận tải, khai thác mỏ, thành phố thông minh và dầu khí. Nền tảng IE3400 cũng lý tưởng cho việc triển khai doanh nghiệp mở rộng ở không gian ngoài trời, nhà kho và trung tâm phân phối.

Sê-ri IE3400 chạy Cisco IOS XE, một hệ điều hành thế hệ tiếp theo với tính năng bảo mật và tin cậy tích hợp sẵn, có tính năng khởi động an toàn, ký hình ảnh và mô-đun neo Cisco Trust. Cisco IOS XE cũng cung cấp cấu hình dựa trên API với các API và mô hình dữ liệu mở.

Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series có thể được quản lý bằng các công cụ quản lý mạnh mẽ như Trung tâm DNA của Cisco và Giám đốc mạng công nghiệp, đồng thời có thể dễ dàng thiết lập bằng công cụ GUI hiện đại, thân thiện với người dùng, được thiết kế lại hoàn toàn có tên là WebUI. Nền tảng này cũng hỗ trợ NetFlow hoàn toàn linh hoạt (FNF) để hiển thị thời gian thực các mẫu lưu lượng truy cập và phân tích mối đe dọa với Cisco Stealthwatch.

Sê-ri IE3400 (có mô-đun mở rộng) hỗ trợ ngân sách năng lượng lên tới 480W cho PoE/PoE+, được chia sẻ trên 24 cổng và lý tưởng để kết nối các thiết bị đầu cuối hỗ trợ PoE như camera IP, điện thoại, điểm truy cập không dây, cảm biến, v.v. .

Tổng quan

Đánh giá và nhận xét