CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Bạn cần báo giá tốt

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

GXP1630

Đánh giá sản phẩm

GXP1630 - ĐIỆN THOẠI IP Grandstream

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Chi tiết: Điện thoại IP, 2 cổng LAN 10/100/1000 có PoE, 3 tài khoản SIP, Màn hình LCD, Jack tai nghe RJ9, Contact 1000 số, Call log 200 số, OpenVPN, 8 phím gọi nhanh BLF

Liên hệ nhận giá tốt

Tùy chọn

Thông số kỹ thuật

ĐIỆN THOẠI IP GXP1630 

GXP1630 là Điện thoại IP cơ bản mạnh nhất của grandstream, GXP1630 cung cấp một nền tảng liên lạc hiệu quả để truy cập để kiểm soát cuộc gọi nhanh. Cung cấp một giao diện người dùng sống động và rõ ràng, thiết bị này là một giải pháp hoàn hảo cho những người xử lý âm lượng cuộc gọi từ thấp đến trung bình và yêu cầu quyền truy cập vào các chức năng hiệu quả cuộc gọi chính.

 

Mô tả chi tiết:

GXP1630 được trang bị một bộ tính năng VoIP được triển khai một cách rõ ràng và dễ sử dụng. Tập trung chủ yếu cho khối lượng cuộc gọi từ thấp đến trung bình và xử lý cuộc gọi hiệu quả, thiết kế 3 lines/ 3 tài khoản SIP và 8 phím quay số BLF/Speed màu kép mang lại sự linh hoạt. GXP1630 cũng hỗ trợ tốc độ kết nối tốt nhất có thể và chất lượng cuộc gọi với cổng Gigabit kép và âm thanh HD trên cả loa ngoài và thiết bị cầm tay. Với các tính năng khác như PoE tích hợp, 3 phím mềm lập trình XML và hỗ trợ hội nghị 4 chiều, GXP1630 là một điện thoại IP cơ bản chất lượng cao và linh hoạt.

Như tất cả các điện thoại IP Grandstream, GXP1630 có công nghệ mã hóa bảo mật tiên tiến (SRTP và TLS). GXP1630 hỗ trợ nhiều tùy chọn cung cấp tự động, bao gồm cấu hình không với IP PBX series của Grandstream, các tệp XML được mã hóa và TR-069, để triển khai hàng loạt cực kỳ dễ dàng.

Tính năng:

+ 3 tài khoản SIP, 3 phím Lines, hội nghị 4 chiều, 3 phím mềm lập trình XML
+ Âm thanh HD trên loa ngoài và điện thoại cầm tay
+ Cổng Gigabit kép, tích hợp PoE
+ 8 phím quay số nhanh BLF/màu kép
+ Hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics
+ Lưu được 1000 danh bạ, lịch sử cuộc gọi lên đến 200 bản ghi

Tổng quan

Đánh giá và nhận xét