CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


3 Lời khuyên khi đối mặt với việc tăng giá phần cứng ICT (Bao gồm các lợi ích)

30/08/2022
Bookmark Tin tức

Ngày nay, tình trạng thiếu chip toàn cầu là một thực tế không thể kiểm soát được. Theo một ước tính, sự thiếu hụt chip toàn cầu ảnh hưởng đến 169 ngành công nghiệp.

Các nhà sản xuất ICT đã thay đổi giá của họ vài lần gần đây.

Khi thiếu chip, nhiều nhà sản xuất ICT phải trì hoãn thời gian giao hàng hoặc tăng giá sản phẩm của họ. Cisco là một nhà sản xuất ICT nổi tiếng, nhưng nó cũng gặp phải tình trạng thiếu chip. Giá cũng thay đổi vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, lên đến 321,72%.

Làm thế nào để đối phó với việc tăng giá thiết bị ICT? DATECH chúng tôi đề nghị thực hiện các biện pháp như sau:

 

1. Đánh giá nhu cầu của bạn

Đánh giá sâu và đầy đủ xem bạn hoặc công ty của bạn có thực sự cần nhiều thiết bị hoặc giấy phép hay không. Các nhà sản xuất thiết bị sẽ gói thiết bị và giấy phép của họ để bán, khiến một số khách hàng mua nhiều thiết bị và giấy phép hơn mức họ cần. Khi quá trình đánh giá hoàn tất và nhu cầu thực tế đã được xác định, bạn có thể xem xét mình cần thiết bị và giấy phép nào.

 

2. Gây áp lực lên các nhà cung cấp của bạn

Yêu cầu nhà cung cấp thiết bị ICT của bạn cung cấp mức giá tốt nhất. Nếu không, hãy thay đổi nhà cung cấp! Có rất nhiều nhà cung cấp xuất sắc như DATECH trên thị trường! Giá cả tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng. Khi bạn phải thay đổi nhà cung cấp thiết bị ICT hoặc các sản phẩm có thương hiệu hàng đầu khác, hãy cảnh giác. Một số nhà cung cấp có thể không cung cấp các sản phẩm mới được niêm phong. Tốt hơn bạn nên thực hiện một số cuộc khảo sát.

Đầu tiên, hãy xem trang web của nhà cung cấp, nó có đáng tin không? Thứ hai, kiểm tra đánh giá của người tiêu dùng thực tế của nhà cung cấp này. Thứ ba, yêu cầu dịch vụ khách hàng của họ để biết thông tin chi tiết về công ty của họ. Thứ tư, đặt một đơn đặt hàng nhỏ để xác minh xem đó có phải là con dấu hoàn toàn mới hay không. Cuối cùng, nếu không có điều gì đáng ngờ, bạn có thể chọn nhà cung cấp mới này.

 

3. Chọn các nhà sản xuất khác

Các nhà sản xuất ICT tốt không chỉ có Cisco mà còn có HPE, Huawei, Dell, PaloAlto, Fortinet, GrandStream ... Nếu giá của tất cả các nhà sản xuất lớn này cao, bạn cũng có thể chọn các nhà sản xuất vừa và nhỏ, chẳng hạn như Aruba, Ubiquiti, v.v. Có rất nhiều danh sách các nhà sản xuất hàng đầu, chỉ cần tìm kiếm tại Google!

Cũng có một mẹo ở đây. Bạn không nên để tất cả trứng vào một giỏ. Ví dụ: bạn có thể chọn router và switch của Cisco để triển khai mạng công ty của bạn, chọn máy chủ HPE để triển khai trung tâm dữ liệu của bạn và GrandStream để triển khai hệ thống mạng không dây công ty của bạn.

 

Bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí hãy đến với DATECH. Để khẳng định chất lượng sản phẩm các thiết bị wifi GrandStream

Bảo hành 3 NĂM cho tất cả các sản phẩm wifi GrandStream kể cả hàng đã mua.

🎯 Bảo hành 3 năm cho toàn bộ wifi Grandstream
🎯 Áp dụng cho các bộ phát wifi mua từ 𝟏.𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟐
🎯 Grandstream wifi đồng bộ: 𝐰𝐢𝐟𝐢 𝐢𝐧𝐰𝐚𝐥𝐥, 𝐢𝐧𝐝𝐨𝐨𝐫 và 𝐨𝐮𝐭𝐝𝐨𝐨𝐫
🎯 Miễn phí nền tảng quản lý và wifi marketing
🎯 Quản lý từ bất kỳ đâu qua Web, App...
 
Hãy đặt hàng ngay từ hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ DATECH nhé!