CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


5 Mẹo Khi Chọn Điện Thoại IP

03/07/2023
Bookmark Tin tức

5 Mẹo Khi Chọn Điện Thoại IP

Với việc theo đuổi các phương pháp làm việc hiệu quả và thuận tiện, văn phòng di động và các nhóm phân tán ngày càng trở nên phổ biến. Không gian cộng tác không còn giới hạn trong các phòng họp thông thường. Đó có thể là bàn làm việc hoặc quán cà phê cung cấp Wi-Fi. Phong cách không gian đã dần thay đổi thành một bầu không khí thoải mái và giản dị. Làm sao sử dụng bất kỳ thiết bị nào để thực hiện truyền thông cộng tác mọi lúc, mọi nơi là mục tiêu chung của các doanh nghiệp.

Cộng tác bằng giọng nói là một trong những kênh quan trọng để giao tiếp và hợp tác giữa các nhóm và cá nhân, đồng thời điện thoại hội nghị, điện thoại IP để bàn và thậm chí cả điện thoại di động có thể đảm bảo rằng mọi người có thể đặt lịch hẹn và tham gia cuộc họp ở bất kỳ đâu. Trong số đó, điện thoại IP để bàn có lợi thế hơn về khả năng mở rộng, tiện lợi, chức năng và bảo vệ đầu tư so với điện thoại cố định truyền thống.
(1) Màn hình LED
Để đạt được hoạt động trực quan và mang lại trải nghiệm người dùng phi thường, xu hướng màn hình màu là không thể đảo ngược.
(2) Tai nghe và tai nghe
Tương thích với giắc cắm tai nghe chuyên dụng và thiết bị trợ thính là tiêu chuẩn trong trung tâm cuộc gọi.
(3) Các phím chức năng
Với các phím mềm tắt tùy chỉnh linh hoạt, phím chức năng “Home”, phím “Select”, phím điều chỉnh âm lượng, phím chức năng tính năng, bạn có thể thao tác trên điện thoại bàn một cách đơn giản và nhanh chóng.
(4) Giao diện USB
Thông qua giao diện USB có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, chẳng hạn như phương tiện, lưu trữ, v.v.
(5) Nền tảng ứng dụng mở
Các mô hình tùy chọn hỗ trợ các chức năng JavaScript và bảo mật HTML5, CSS, SSL, SDK APP và API cho các ứng dụng cá nhân và doanh nghiệp của bên thứ ba.
(6) Giao diện người dùng đa ngôn ngữ 
Điện thoại để bàn hỗ trợ càng nhiều ngôn ngữ thì phạm vi người dùng có thể sử dụng càng rộng.

Chất lượng linh kiện

Rất khác so với phần cứng, linh kiện thường được gọi là “nội lực” của điện thoại bàn. Chất lượng của nó chủ yếu được phản ánh trong hiệu suất của nó trong các điều kiện môi trường khác nhau (nhiệt độ, độ ẩm), xác suất sử dụng hàng ngày, tuổi thọ thiết bị và các khía cạnh khác.

Dịch vụ sau bán hàng