CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Ba năm liên tiếp: Juniper Networks® một lần nữa được vinh danh là người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2024 cho Dịch vụ định vị trong nhà

20/04/2024
Bookmark Tin tức

Giới thiệu chung

BA LÀ CON SỐ THẦN KỲ!

Gartner đã công nhận Juniper Networks là Đơn vị dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant năm 2024 cho Dịch vụ định vị trong nhà trong năm thứ ba liên tiếp. Sự công nhận này dựa trên tiêu chí của Gartner về Khả năng Thực thi và Tầm nhìn Hoàn thiện của Juniper.

Trong suốt lịch sử, số ba có ý nghĩa đặc biệt và luôn là dấu hiệu mạnh mẽ của một mô hình “chính thức”. Juniper đặc biệt vui mừng với sự công nhận năm nay vì Juniper tin rằng nó thực sự chứng thực những năm làm việc chăm chỉ, đổi mới không ngừng và khả năng mang lại trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Tôi tin rằng sự công nhận trong Magic Quadrant này nêu bật một sự thật rõ ràng đối với Juniper: Nền tảng mạng gốc AI của Juniper cung cấp các khả năng thiết yếu mà cả người dùng vị trí trong nhà thuộc ngành kinh doanh và CNTT mạng đều cần. Đối với chúng tôi, việc Juniper cũng là đơn vị dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant năm 2022 dành cho Mạng LAN có dây & không dây dành cho doanh nghiệp củng cố rằng phương pháp tiếp cận mạng ưu tiên trải nghiệm của Juniper đang mang lại kết nối an toàn, những hiểu biết sâu sắc có thể hành động và giá trị theo cấp số nhân mà thị trường yêu cầu. Juniper thực sự vui mừng khi trở thành nhà cung cấp duy nhất được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong cả Magic Quadrant 2024 cho Dịch vụ định vị trong nhà và Magic Quadrant 2022 cho Magic Quadrant cho các báo cáo Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp.

Giá trị thực sự của Nền tảng mạng gốc AI của Juniper với Dịch vụ định vị trong nhà

Juniper là nhà cung cấp duy nhất có danh mục giải pháp mạng chi nhánh và trường học được tích hợp đầy đủ AI. Juniper mang đến các dịch vụ định vị trong nhà, truy cập không dây, truy cập có dây, SD-WAN, NAC và tường lửa dưới một hệ thống chung với công cụ Mist AI và cơ sở hạ tầng đám mây vi dịch vụ. Giải pháp toàn diện cho khuôn viên và chi nhánh của Juniper là giải pháp triển khai nhanh nhất và dễ vận hành nhất, mang lại trải nghiệm người dùng đảm bảo tốt nhất từ đầu đến cuối.​

Dịch vụ định vị trong nhà của Juniper, một thành phần chính của Nền tảng mạng AI-Native, cung cấp các dịch vụ định vị chính xác và có thể mở rộng cho các khách hàng bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi dựa vào nền tảng mở, linh hoạt—và khả năng hiển thị tài sản, tỷ lệ sử dụng và phân tích lưu lượng truy cập toàn diện—để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa đặc biệt cho khách hàng, khách hàng, nhân viên, bệnh nhân và sinh viên.

Tìm hướng đi tốt hơn với Dịch vụ định vị trong nhà

Khi nói đến việc tìm đường trong nhà, một số tính năng/khả năng của Dịch vụ Định vị Trong nhà của Juniper là gì? Bắt đầu với sự tích hợp liền mạch các công nghệ Wi-Fi và Bluetooth LE (vBLE) ảo trong các điểm truy cập (AP) của chúng tôi và mở rộng SDK di động sang các đèn hiệu ảo để tương tác với thiết bị di động, Juniper giúp dễ dàng cung cấp trải nghiệm vị trí được cá nhân hóa trên quy mô lớn với TCO thấp nhất Ngoài ra, các giải pháp của chúng tôi còn cung cấp khả năng định vị chính xác trong nhà với độ chính xác từ 1 đến 3 mét bằng cách sử dụng AI/ML không giám sát để hỗ trợ chỉ đường trong nhà, tìm đường và theo dõi các tài sản quan trọng.

Với hơn 40 đối tác hệ sinh thái dịch vụ vị trí, Juniper hỗ trợ nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng. Trên thực tế, Juniper hợp tác với các Nhà lãnh đạo được công nhận khác trong Magic Quadrant này — bao gồm Zebra Technologies, HID Global và AiRISTA — để cung cấp các giải pháp định vị trong nhà đầy đủ tính năng. Công nghệ của Juniper là xương sống cho các giải pháp của đối tác cho các trường hợp sử dụng chính, bao gồm:

 • Thu hút khách hàng bán lẻ tại cửa hàng
 • Tăng cường các giao thức an toàn
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động

Gần đây đã có sự gia tăng các trường hợp sử dụng mới dựa trên vị trí, đặc biệt là trong các lĩnh vực như tập hợp thông minh, an toàn nhân viên và tương tác với khách truy cập. Những ứng dụng mới này phản ánh sự chú trọng ngày càng tăng về an toàn tại nơi làm việc trong các môi trường doanh nghiệp, công nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Juniper đã cộng tác với các nhà phát triển ứng dụng an toàn nhân sự và huy hiệu hỗ trợ cảnh báo BLE để cung cấp thông báo và vị trí theo thời gian thực, đảm bảo quy trình ứng phó an toàn và khẩn cấp nhanh chóng và chính xác.

Các nhà bán lẻ cũng dựa vào khả năng định vị chính xác của Juniper để hỗ trợ các tình huống theo dõi tài sản chính và sản phẩm có giá trị cao bằng thẻ BLE được nhúng. Cách tiếp cận này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách định vị hiệu quả các tài sản và sản phẩm di động bị thất lạc trong các cửa hàng và nhà kho. Nhìn chung, khả năng liên lạc liền mạch giữa thẻ BLE, đám mây Juniper Mist và các ứng dụng đối tác thể hiện tính linh hoạt và hiệu quả của các dịch vụ định vị của Juniper.

Tại Juniper, các chuyên gia nhận thấy rằng những trải nghiệm đặc biệt đều quan trọng như nhau đối với người dùng cuối và nhóm CNTT, vì vậy, Juniper đã nỗ lực loại bỏ những trở ngại khi áp dụng dịch vụ định vị trong nhà. Điều đó có ý nghĩa gì trong thực tế?

 • Không yêu cầu mạng lớp phủ: Điểm truy cập hội tụ công nghệ Wi-Fi và vBLE, loại bỏ nhu cầu về mạng vị trí lớp phủ.
 • Không cần pin: Công nghệ vBLE loại bỏ sự cần thiết của đèn hiệu pin.
  Phát triển ứng dụng đơn giản: SDK di động Marvis giúp bạn dễ dàng thêm chức năng vị trí vào các ứng dụng di động hiện có của mình.
 • API mở 100%: Juniper hỗ trợ tích hợp đơn giản với các ứng dụng và quy trình làm việc của bên thứ 3
 • Tự động đặt và định hướng các AP: Từ Juniper Mist, các kỹ sư công nghệ có thể tự động đặt và định vị các AP để xác thực vị trí của chúng và tinh chỉnh độ chính xác của dịch vụ định vị của Juniper.

Mặc dù đã đề cập trước đó, nhưng cần nhấn mạnh lại: ngoài việc là đơn vị dẫn đầu trong ba năm liên tiếp trong Gartner Magic Quadrant cho Dịch vụ Định vị Trong nhà, Juniper còn được xếp ở vị trí Cao nhất về Khả năng Thực thi và Xa nhất về Tầm nhìn Hoàn thiện và cũng được công nhận với tư cách là đơn vị dẫn đầu ba lần trong Gartner Magic Quadrant năm 2022 về Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây. Ngoài ra, Juniper là nhà cung cấp duy nhất được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong cả hai báo cáo Magic Quadrant™ này.

Chúng tôi tin rằng sự công nhận của Juniper trong hai báo cáo này sẽ giúp Juniper trở thành lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm cách cung cấp vị trí có dây, không dây, IoT và trong nhà thông qua một cơ sở hạ tầng tích hợp duy nhất.

Kết luận

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

 • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02432012368
 • Hotline: 098 115 6699
 • Email: info@datech.vn
 • Website:https://datech.vn