CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Bảo mật. Sự riêng tư. Sự tin cậy.

24/07/2023
Bookmark Tin tức

Đối với những người làm về lĩnh vực bảo mật, bảo mật và quyền riêng tư là một phần của công việc. Nhưng cũng quan trọng như vậy, nó không phải lúc nào cũng được cân nhắc khi xem xét hệ thống camera và nhiều hệ thống thiếu sự cân bằng giữa hai yếu tố này. Với việc luật bảo vệ dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, điều bắt buộc là các camera an ninh mà tổ chức của bạn chọn phải được xây dựng với quyền riêng tư theo thiết kế. Và khi công nghệ tiếp tục phát triển, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng dữ liệu được thu thập đang được sử dụng một cách có trách nhiệm. Để chuẩn bị tốt nhất cho những gì tương lai có thể mang lại, bạn cần một đối tác đáng tin cậy hiểu rằng quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu là không thể thiếu.

Hãy nghĩ theo cách này—khi tìm một ngôi nhà mới, bạn sẽ không mua một ngôi nhà không có khóa cửa. Và nếu ngôi nhà đó không có rèm cửa, có lẽ bạn sẽ treo chúng vào để hàng xóm không thấy bạn đang dọn dẹp phòng khách trong bộ đồ ngủ hình con mèo. Nhưng một ngôi nhà mà người xây lắp ổ khóa (an ninh) và rèm cửa (sự riêng tư) là ngôi nhà mơ ước có thể dọn vào ở ngay. Khi chọn camera để bảo vệ tổ chức của bạn, hãy tìm cả “ngôi nhà mơ ước” đó.

security, privacy, trust, camera illustration concept

Xây dựng một nền tảng vững chắc

Bảo mật, quyền riêng tư, sự tin cậy—các tổ chức nên nghĩ đến những điều này trước ngày đầu tiên và chắc chắn là trước khi vi phạm hoặc hack xảy ra. Camera và cảm biến thông minh Meraki chính là “ngôi nhà mơ ước” đó—được phát triển có tính đến bảo mật. Chúng được xây dựng để giải quyết các mối đe dọa bảo mật mới nổi, cả hiện tại và trong tương lai, đồng thời vượt xa “chỉ các tính năng cần thiết” để đảm bảo khả năng bảo vệ của bạn.

  • Phương pháp bảo mật theo mặc định giảm thiểu các yêu cầu cấu hình và không thể tắt bảo mật
  • Video được mã hóa tự động khi nghỉ ngơi và chuyển tiếp bằng chứng chỉ được ký công khai
  • Cập nhật phần mềm OTA đảm bảo bạn có các tính năng bảo mật mới nhất
  • Các thiết bị được bảo vệ và chống giả mạo với các mô-đun Cisco Trust Anchor, khởi động an toàn và ký ảnh chương trình cơ sở
  • Không có tên người dùng và mật khẩu mặc định cũng như vai trò người dùng an toàn nhưng dễ định cấu hình, cho phép bạn chỉ cấp quyền truy cập máy ảnh cho những người cần nó

Một nền tảng cân bằng tốt được xây dựng với quyền riêng tư không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc an toàn. Với việc ngày càng có nhiều bộ phận được hưởng lợi từ dữ liệu video, không chỉ các chuyên gia bảo mật vật lý mới cần quyền truy cập. Vì thông tin chi tiết từ dữ liệu video đang được các cơ sở, hoạt động và tiếp thị sử dụng nên khả năng cấp các cấp độ truy cập khác nhau là rất quan trọng để duy trì quyền riêng tư. Điều này, kết hợp với nhật ký truy cập video, cung cấp mức độ bảo mật và khả năng hiển thị bổ sung để giảm việc sử dụng sai mục đích. Các nhóm không cần xem video có thể tận dụng thông tin chi tiết từ dữ liệu ẩn danh, cho phép hoạt động tiếp thị xác nhận rằng biểu đồ kế hoạch tuân thủ và cho phép các cơ sở tạo trải nghiệm nhân viên thoải mái hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc quyền riêng tư.

Từng bước trên con đường

Bảo mật không chỉ được tích hợp vào phần cứng mà còn cả nền tảng. Chúng tôi không chỉ mong đợi điều này ở bản thân mình, chúng tôi tìm kiếm các đối tác và nhà cung cấp có chung giá trị. Các đối tác trong hệ sinh thái của chúng tôi tận dụng API Meraki để kết nối an toàn các ứng dụng của họ với nền tảng Meraki. Các đối tác như meldCX chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc phát triển các hệ thống thị giác máy tính có đạo đức, có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ quyền riêng tư. Là một chuyên gia bảo mật, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo rằng dữ liệu video chỉ được thu thập khi cần thiết và được sử dụng một cách có đạo đức.

Có được niềm tin thông qua tính minh bạch

Công khai và minh bạch là chìa khóa để xây dựng niềm tin của khách hàng. Trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, Cisco cởi mở và minh bạch về cách tiếp cận đối với bảo mật và quyền riêng tư. Khi chúng tôi hợp nhất các trải nghiệm trên CNTT, OT và IoT, khách hàng nên kỳ vọng vào tính minh bạch và trách nhiệm giải trình giống như họ mong đợi trong các lĩnh vực kinh doanh khác của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cách Cisco Meraki dẫn đầu về bảo mật, quyền riêng tư và niềm tin vào bảo mật vật lý.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn