CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cách Duo bảo vệ chống lại thiên hà đe dọa

12/06/2023
Bookmark Tin tức

Cách Duo bảo vệ chống lại thiên hà đe dọa

Duo và Guardians of the Galaxy có điểm gì chung?

Họ là những siêu anh hùng cứu các thiên hà của họ khỏi những mối đe dọa bất ngờ. Trí thông minh công nghệ và tinh thần đồng đội rất quan trọng đối với khả năng bảo vệ ở cấp độ siêu anh hùng, bất kể bạn đang đối mặt với mối đe dọa nào. Làm thế nào để bạn bảo vệ ''thiên hà'' của mình chống lại các cuộc tấn công mạng?

Trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, Groot bị khóa và được trang bị những kỹ năng lớn hơn và cao cấp hơn, Mantis đã mở ra và nắm lấy sức mạnh của mình để giúp bảo vệ gia đình cô ấy, và Nebula có những nâng cấp hoàn toàn mới từ Rocket để bắt đầu.

Duo – Người bảo vệ an ninh mạng

Để chống lại các mối đe dọa, mỗi Người bảo vệ sử dụng các khả năng và kỹ năng độc đáo của mình để giữ an toàn cho ''thiên hà''. Duo giúp các nhóm tiết kiệm thời gian bằng cách bảo vệ thiết bị và dữ liệu.

Để hiểu cách thức hoạt động của sản phẩm siêu anh hùng này, câu chuyện ngắn mà bạn nhận được sau bài kiểm tra có Pascal, một CIO mới được tuyển dụng nhanh chóng nắm bắt công nghệ xác thực hiện đại. Với việc những kẻ tấn công ngày càng tinh vi hơn theo từng giây, anh ấy biết rằng mình cần phải áp dụng mô hình bảo mật Zero Trust. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, Pascal xác định Duo đã đánh dấu các yêu cầu cơ sở hạ tầng Zero Trust trong danh sách của mình:

  • Xác thực đa yếu tố và Xác thực dựa trên rủi ro chống truy cập tài khoản trái phép
  • Đăng nhập một lần giải quyết các lần đăng nhập lặp lại và giảm số lượng mật khẩu sử dụng
  • Xác thực không cần mật khẩu giúp đăng nhập siêu dễ dàng và an toàn hơn

Kết luận

Bạn có đang bảo vệ ''thiên hà'' của bạn? Giải câu đố để tìm ra đáp án nhé. Cái ác có một diện mạo mới, đặc biệt là khi nói đến Tiến hóa cao. Thiên hà của bạn có an toàn trước các mối đe dọa xấu xa không? Nó có thể là ngày hôm nay – nhưng trong bao lâu? Để xem bạn có thể giữ an toàn bằng cách nào, hãy làm bài kiểm tra năm câu hỏi tại DuoDefends.com/Guardians.

Nóng lòng muốn dùng thử Duo cho chính mình? Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày ngay hôm nay!

Để có thêm cảm hứng phòng thủ, hãy xem Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol. 3, hiện chỉ chiếu tại rạp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn