CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cách mạng hóa kết nối doanh nghiệp của bạn với Điểm truy cập Aruba 535 JZ336A

12/06/2023
Bookmark Tin tức

Cách mạng hóa kết nối doanh nghiệp của bạn với Điểm truy cập Aruba 535 JZ336A

Trong thế giới kỹ thuật số có nhịp độ nhanh ngày nay, nhu cầu về kết nối nhanh và đáng tin cậy chưa bao giờ lớn hơn thế. Điểm truy cập không dây Aruba AP-535 (RW) – Campus –, còn được gọi là JZ336A, là một giải pháp tiên tiến cung cấp khả năng kết nối hiệu suất cao cho bất kỳ tổ chức nào đang gặp phải số lượng yêu cầu di động và IoT ngày càng tăng. Với tốc độ dữ liệu tổng hợp trong thế giới thực tối đa là 2,97 Gbps (HE80/HE20), Sê-ri 530 mang lại tốc độ và độ tin cậy cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Aruba AP-535: Giải pháp cho nhu cầu di động và IoT ngày càng tăng của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để hỗ trợ số lượng thiết bị và người dùng ngày càng tăng của tổ chức mình, thì Aruba AP-535 là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi số lượng thiết bị IoT và thiết bị di động tăng lên, các giải pháp Wi-Fi truyền thống cần được trợ giúp để theo kịp. Aruba AP-535 cung cấp tốc độ và độ tin cậy mà bạn cần để duy trì kết nối cho tổ chức của mình, cho dù bạn đang hỗ trợ nhân viên, khách hay thiết bị IoT.

Trải nghiệm sức mạnh của Wi-Fi 6 với Aruba AP-535

Aruba AP-535 được xây dựng dựa trên công nghệ Wi-Fi 6 mang lại tốc độ nhanh hơn, tăng dung lượng và phủ sóng tốt hơn so với các chuẩn Wi-Fi trước đây. Với Wi-Fi 6, bạn có thể hỗ trợ nhiều thiết bị và người dùng hơn mà không làm giảm hiệu suất. Aruba AP-535 cũng có các tính năng bảo mật nâng cao để giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng.

Aruba AP-535: Ưu điểm và Lợi ích

Aruba AP-535 được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối hiệu suất cao cho bất kỳ tổ chức nào đang gặp phải số lượng yêu cầu di động và IoT ngày càng tăng. Các tính năng và lợi ích nâng cao của nó bao gồm:

  • Kết nối tốc độ cao với tốc độ dữ liệu tổng hợp trong thế giới thực tối đa là 2,97 Gbps (HE80/HE20).
  • Các tính năng bảo mật nâng cao để bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng.
  • Tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác của Aruba để có một giải pháp mạng hoàn chỉnh.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị và người dùng hơn mà không làm giảm hiệu suất.
  • Tăng dung lượng và vùng phủ sóng tốt hơn so với các chuẩn Wi-Fi trước đây.

Aruba AP-535: Đề xuất giá trị

Aruba AP-535 cung cấp giá trị đặc biệt cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Khả năng kết nối tốc độ cao và các tính năng bảo mật tiên tiến giúp mạng của bạn hoạt động trơn tru và an toàn. Với khả năng tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác của Aruba, bạn có thể tạo ra một giải pháp mạng hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu cụ thể của tổ chức mình.

Aruba AP-535: Câu chuyện thành công của khách hàng

Nhiều tổ chức đã trải nghiệm những lợi ích của Aruba AP-535. Ví dụ: Đại học Kentucky đã triển khai Aruba AP-535 để hỗ trợ số lượng sinh viên ngày càng tăng và số lượng thiết bị IoT ngày càng tăng trong khuôn viên trường. AP-535 cung cấp khả năng kết nối tốc độ cao và các tính năng bảo mật nâng cao để giúp bảo vệ mạng của trường đại học khỏi các mối đe dọa trên mạng. Một khách hàng hài lòng khác là Thành phố Monterey, nơi đã triển khai AP-535 để hỗ trợ cơ sở hạ tầng IoT đang phát triển của mình. AP-535 cung cấp tốc độ và độ tin cậy cần thiết để giữ cho mạng của thành phố hoạt động trơn tru.

Kết luận

Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh của Wi-Fi 6 và Aruba AP-535, hãy liên hệ Datech để tìm hiểu thêm. Với các tính năng tiên tiến, giá trị đặc biệt và cơ sở khách hàng hài lòng, Aruba AP-535 là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ tổ chức nào gặp phải số lượng yêu cầu về IoT và di động ngày càng tăng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn