CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Chứng minh khả năng tương tác EVPN-VXLAN của Trung tâm dữ liệu tại EANTC 2023

21/07/2023
Bookmark Tin tức

Chứng minh khả năng tương tác EVPN-VXLAN của Trung tâm dữ liệu tại EANTC 2023

Khi các nhà khai thác mạng giới thiệu công nghệ mới vào cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, họ muốn đảm bảo công nghệ này dựa trên các tiêu chuẩn và có thể tương thích hoàn toàn với các thiết bị khác trong cơ sở hạ tầng của họ. Khả năng tương tác này là rất quan trọng để cho phép hoạt động trơn tru trong môi trường mạng nhiều nhà cung cấp. Juniper Networks cam kết cung cấp khả năng tương tác giữa nhiều nhà cung cấp thông qua các giải pháp dựa trên tiêu chuẩn cho khách hàng của chúng tôi để kích hoạt các mạng đáng tin cậy. Chúng tôi là thành viên tích cực của Lực lượng Đặc nhiệm Kỹ thuật Internet (IETF), góp phần – và tuân thủ – các tiêu chuẩn ngành.

Là một phần trong cam kết của chúng tôi, Juniper cũng đã tham gia thử nghiệm khả năng tương tác giữa nhiều nhà cung cấp với Trung tâm Kiểm tra Mạng Tiên tiến Châu Âu (EANTC) kể từ năm 2015, chứng minh khả năng tương tác với các nhà cung cấp, bao gồm Arista, Aruba/HPE, Cisco, Huawei, Nokia và các nhà cung cấp khác. Thử nghiệm hàng năm này giới thiệu các giải pháp hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn của Juniper tương thích với các thiết bị và nhà cung cấp dựa trên tiêu chuẩn khác. Các điểm chứng minh từ thử nghiệm khả năng tương tác đa nhà cung cấp EANTC này giúp đơn giản hóa quá trình ra quyết định của các nhà khai thác mạng đối với cơ sở hạ tầng giao thông, trung tâm dữ liệu và đám mây thế hệ tiếp theo của họ bằng cách cung cấp một danh sách đáng tin cậy các sản phẩm có thể tương tác.

Tại thử nghiệm khả năng tương tác EANTC năm 2023 ở Berlin, Đức, Juniper một lần nữa đã chứng minh khả năng tương tác đa nhà cung cấp EVPN-VXLAN của các nền tảng trung tâm dữ liệu của chúng tôi với các sản phẩm trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp khác, bao gồm cả những sản phẩm từ Arista, Aruba, Keysight, Nokia, Ribbon và Spirent.

EANTC-23: Cấu trúc liên kết tương tác đa nhà cung cấp EVPN-VXLAN

Các sản phẩm Juniper đã thử nghiệm bao gồm QFX-5120-32C, QFX-5120-48Y, QFX-5130-32C, ACX7100-48L và PTX10001-36MR. Thử nghiệm khả năng tương tác EVPN năm nay tập trung vào những điều sau:

  • Định tuyến inter-irb đối xứng sử dụng EVPN Route Type-2 Mac-IP
  • Định tuyến phân phối phát đa hướng OISM Lớp nền và lớp phủ gốc IPv6 EVPN-VXLAN
  • Kết nối trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng liên kết đường hầm EVPN-VXLAN liền mạch – rfc9014
  • Dịch vụ EVPN-VXLAN MAC-VRF dựa trên VLAN và nhận biết VLAN

Chi tiết kiểm tra đầy đủ và kết quả cho từng thử nghiệm được bao gồm trong Báo cáo kiểm tra khả năng tương tác MPLS SDN của nhiều nhà cung cấp EANTC năm 2023.

Kết luận

Việc chúng tôi tham gia thử nghiệm EANTC, như một phần cam kết của Juniper trong việc cung cấp khả năng tương tác giữa nhiều nhà cung cấp, giúp giảm thời gian thử nghiệm và xác nhận của khách hàng đối với các sản phẩm trong danh sách rút gọn thông qua xác minh khả năng tương tác độc lập khi tìm cách nâng cao và mở rộng cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn