CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cisco bảo vệ chống lại lừa đảo tăng cường AI: Lời khuyên từ các chuyên gia an ninh mạng

15/06/2023
Bookmark Tin tức

Nguy cơ mất an ninh mạng

Cisco đã đưa ra cảnh báo về việc sử dụng ngày càng nhiều phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI), chẳng hạn như ChatGPT của OpenAI, để thực hiện các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi hơn. Theo Jeetu Patel, người đứng đầu bộ phận cộng tác và bảo mật của Cisco, các công cụ hỗ trợ AI có thể nhanh chóng tùy chỉnh các tin nhắn để lừa người nhận mở các liên kết hoặc tệp đính kèm độc hại, điều này khiến các nỗ lực lừa đảo khó bị phát hiện hơn nhiều. Ông nhấn mạnh rằng khoảng 80% truy cập bất hợp pháp vào hệ thống máy tính là do lừa đảo. Với các cuộc tấn công mới và nhiều hơn nữa sắp xảy ra, người dùng sẽ khó phát hiện ra mưu mẹo, làm tăng nguy cơ ngừng hoạt động mạng và các nỗ lực tống tiền.

Giải quyết vấn đề an ninh mạng

Để giải quyết mối lo ngại ngày càng tăng này, Patel đề xuất rằng các công ty nên áp dụng các biện pháp phòng vệ mới và nhanh chóng sàng lọc dữ liệu lưu lượng truy cập internet để xác định các mẫu cho thấy điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra hoặc vừa xảy ra. Bằng cách phân tích các luồng dữ liệu, Cisco tin rằng họ có thể phát hiện các điểm bất thường tốt hơn và giữ an toàn cho mạng. Ông nói: “An ninh là một trò chơi dữ liệu. “Bạn càng có nhiều dữ liệu, bạn càng có khả năng phát hiện bất thường tốt hơn.”

Trong một thế giới mà tin tặc ngày càng trở nên tinh vi và sử dụng AI để thực hiện các cuộc tấn công, các công ty phải luôn cảnh giác và thực hiện các bước chủ động để bảo vệ mạng của họ. Cisco có vị thế tốt để trợ giúp khách hàng về vấn đề này, bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn và thiết bị mạng hàng đầu thị trường của mình để phân tích các luồng dữ liệu và xác định các mối đe dọa tiềm ẩn. Công ty coi đây là một cơ hội quan trọng để phát triển hoạt động kinh doanh bảo mật của mình và tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp bảo mật mạng.

Khi các mối đe dọa trên mạng tiếp tục phát triển, điều quan trọng là các công ty phải đi đầu và đầu tư vào các công nghệ và chiến lược mới nhất để bảo vệ mạng của họ. Bằng cách hợp tác với một nhà cung cấp đáng tin cậy như Cisco, các doanh nghiệp có thể tận dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến và luôn đi trước bọn tội phạm mạng một bước.

Là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị mạng hàng đầu, DATECH cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp cải thiện an ninh mạng của họ. Với sự phát triển của phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT của OpenAI, việc áp dụng các biện pháp phòng thủ mới để bảo vệ hệ thống của họ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty. Cisco Systems Inc. đã cảnh báo rằng các cuộc tấn công này sẽ trở nên tinh vi hơn, khiến việc phát hiện và ngăn chặn chúng trở nên khó khăn hơn.

Để giải quyết thách thức này, các công ty cần nhanh chóng sàng lọc dữ liệu lưu lượng truy cập internet và xác định các mẫu cho thấy điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra hoặc vừa xảy ra.

Kết luận

Tại DATECH, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của an ninh mạng trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp bảo mật, bao gồm tường lửa, hệ thống ngăn chặn xâm nhập và phần mềm bảo mật, để giúp các doanh nghiệp bảo vệ mạng của họ khỏi các mối đe dọa như tấn công lừa đảo. Bằng cách hợp tác với DATECH, các doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng mạng của họ được trang bị các công nghệ bảo mật và biện pháp phòng thủ mới nhất để vượt qua các mối đe dọa mới nổi.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp nhanh chóng, phù hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website: https://datech.vn