CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cisco phát triển các chuyên gia CNTT-TT Kenya về An ninh mạng, IoT và Điện toán đám mây

14/06/2023
Bookmark Tin tức

Danh sách nội dung [Ẩn]

Cisco phát triển các chuyên gia CNTT-TT Kenya về An ninh mạng, IoT và Điện toán đám mây

Cisco đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Cơ quan CNTT-TT của Kenya để cung cấp chương trình đào tạo cho các chuyên gia CNTT-TT tại quốc gia này. Chương trình đào tạo đã được công bố tại Connected Summit 2023, sẽ tập trung vào các lĩnh vực như an ninh mạng, điện toán đám mây và Internet vạn vật (IoT) và sẽ được thực hiện thông qua Học viện Mạng Cisco.

Sự hợp tác giữa Cisco và Cơ quan CNTT-TT của Kenya cũng sẽ bao gồm:

  • Làm việc trên các dự án chiến lược như tạo các điểm truy cập Wi-Fi công cộng.
  • 1450 trung tâm kỹ thuật số.
  • Hệ thống truyền thông hợp nhất cho chính phủ.
  • Phát triển một khuôn khổ an ninh mạng toàn diện.

Chương trình đào tạo được thiết kế để nâng cao kỹ năng của các chuyên gia CNTT-TT ở Kenya, đồng thời cung cấp cho họ những kiến thức và công cụ cần thiết để thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số. Chương trình Học viện Cisco cung cấp nhiều khóa học CNTT, mô phỏng học tập và cơ hội học tập thực hành thông qua nền tảng học tập hỗ trợ người hướng dẫn và thu hút người học ở 190 quốc gia.

Thông qua quan hệ đối tác này, Cisco đang đầu tư đáng kể vào tương lai của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Kenya và lực lượng lao động của đất nước. Bằng cách cung cấp các nguồn lực và đào tạo chất lượng cao cho các chuyên gia địa phương, Cisco đang giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển và đổi mới trong tương lai của ngành.

Sự hợp tác này cũng phù hợp với cam kết của Cisco trong việc thúc đẩy sự bao gồm kỹ thuật số và mở rộng khả năng tiếp cận công nghệ ở các nước đang phát triển. Bằng cách hợp tác với Cơ quan CNTT-TT của Kenya, Cisco đang giúp thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và tạo cơ hội mới cho các cá nhân và doanh nghiệp tại quốc gia này.

Nhìn chung, mối quan hệ đối tác của Cisco với Cơ quan CNTT-TT của Kenya là một bước tích cực hướng tới việc xây dựng một tương lai thịnh vượng và kết nối hơn cho đất nước. Thông qua việc tập trung vào đào tạo và giáo dục, cũng như các dự án chiến lược, Cisco đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Kenya và toàn bộ nền kinh tế.

Kết luận

Datech là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mạng và thiết bị có mặt trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp của Cisco hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn