CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Công nghệ tương tác với bệnh nhân đang cách mạng hóa lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

07/08/2023
Bookmark Tin tức

Các công nghệ y tế được kết nối, chẳng hạn như thiết bị theo dõi bệnh nhân từ xa, thiết bị đeo được và ứng dụng dành cho thiết bị di động, ngày càng được người tiêu dùng sử dụng để chia sẻ dữ liệu do bệnh nhân tạo với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ. Với các giải pháp chăm sóc sức khỏe từ xa, cổng thông tin bệnh nhân, thiết bị thông minh, nền tảng tự động hóa chăm sóc, v.v., bệnh nhân ngày nay có thể tiếp cận các dịch vụ y tế mọi lúc, mọi nơi.

Điều trị hiệu quả hơn với công nghệ theo dõi bệnh nhân

Khả năng kết nối an toàn cho thiết bị đeo và thiết bị y tế cho phép theo dõi liên tục và giảm thiểu sự thất vọng về công nghệ với trải nghiệm luôn sẵn sàng trong bệnh viện. Thiết bị đeo cũng cho phép sức khỏe được cá nhân hóa, theo định hướng phòng ngừa và chăm sóc chủ động hơn. Hy vọng là những phương pháp này mang lại phương pháp điều trị hiệu quả hơn, kết quả tốt hơn cho từng bệnh nhân và giảm chi phí.

Các công nghệ theo dõi bệnh nhân từ xa như những công nghệ này tạo ra một lượng lớn dữ liệu thời gian thực, mở đường cho một loại thuốc mới có độ chính xác cao. Giờ đây, các nhà cung cấp có thể phát hiện, dự đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe mới xuất hiện trước khi bệnh nhân có các triệu chứng. Với bảng điều khiển Meraki, trao quyền cho nhân viên bệnh viện của bạn với khả năng mang lại trải nghiệm đặc biệt cho bệnh nhân và quản lý mạng của bạn bằng giao diện web trực quan và tương tác kết nối bạn với nền tảng CNTT đám mây hàng đầu của ngành.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc ở mọi nơi với các giải pháp chăm sóc sức khỏe từ xa

Dịch vụ chăm sóc ảo luôn ở đây. Các tổ chức chăm sóc sức khỏe đang tìm cách cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc hơn trong các môi trường chăm sóc phi truyền thống, bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, phòng khám bán lẻ, phòng khám dựa trên cộng đồng và chủ lao động, và thậm chí tại nhà, điều này sẽ thúc đẩy đầu tư vào sức khỏe được kết nối, mạng, đám mây và điện toán biên.

Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng ngày càng tăng cho biết họ thích khám bệnh từ xa hơn là thăm khám trực tiếp đối với nhiều loại hình chăm sóc định kỳ, bao gồm mua thêm thuốc theo toa, đánh giá các lựa chọn thuốc và thảo luận về kết quả y tế. 93% người tiêu dùng sẵn sàng tương tác với bác sĩ kỹ thuật số nếu điều đó rẻ hơn, nhanh hơn, thuận tiện hơn và cho phép họ truy cập vào hồ sơ điện tử và 57% đến 80% bệnh nhân thích khám bệnh từ xa khi được chăm sóc, cho thấy mức độ hài lòng cao .

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong tương lai quan tâm đến chăm sóc sức khỏe từ xa có thể mở rộng quy mô chăm sóc bệnh nhân và quản lý mối quan hệ tốt hơn mà không bị giới hạn bởi các giới hạn của tổ chức. Trang bị cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe công nghệ an toàn, đáng tin cậy giúp họ cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo tốt hơn cho bệnh nhân. Giờ đây, các bác sĩ có thể cung cấp dịch vụ y tế từ xa trước văn phòng (được kết nối an toàn) hoặc từ nhà của họ bằng cách tận dụng SD-WAN và y tế từ xa cắt giảm chi phí như một giải pháp làm việc từ xa với khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Trải nghiệm của bệnh nhân được nâng cao

Kết nối bệnh viện, bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng và an toàn với các thiết bị theo dõi bệnh nhân, thiết bị đeo và ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến khả năng mở rộng để mở rộng hoạt động chăm sóc sức khỏe đến hàng nghìn địa điểm. Công nghệ gắn kết bệnh nhân hướng dẫn họ qua tất cả các bước trong hành trình sức khỏe của họ, cũng như cung cấp các công cụ để chủ động quản lý sức khỏe, lựa chọn lối sống và các bệnh mãn tính của họ, cùng với các nhà cung cấp dịch vụ của họ.

Thông qua bảo mật, đơn giản và dễ quản lý, CNTT dựa trên đám mây cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên hiệu quả hơn và có thể nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn