CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cung cấp bảo mật đám mây mà không phức tạp

18/08/2023
Bookmark Tin tức

Cisco Meraki hiện đã được chứng nhận trong sổ đăng ký Liên minh Bảo mật Đám mây (CSA). Các tổ chức có Nhà cung cấp đám mây đáng tin cậy CSA và Con dấu STAR (Bảo mật, Đảm bảo tin cậy và Rủi ro) thể hiện cam kết đối với bảo mật của tổ chức. STAR là chương trình mạnh mẽ nhất trong ngành để đảm bảo an ninh trên đám mây. Cơ quan đăng ký STAR có thể truy cập công khai và ghi lại các biện pháp kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư của các dịch vụ đám mây.

Việc đạt được chứng nhận này có thể không gây ngạc nhiên cho một số người. Cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ và linh hoạt—nhưng lại đơn giản để quản lý và triển khai—là điều mà Meraki đã thực hiện trong nhiều năm, nhưng chưa bao giờ nó quan trọng hơn lúc này. Rất ít công ty đang hoạt động mà không có hệ thống an ninh mạng và an ninh vật lý. Khi các doanh nghiệp phát triển và ngày càng có nhiều hệ thống chuyển sang đám mây, các công ty phải liên tục đánh giá các chiến lược bảo mật của mình để xác định và giảm thiểu các rủi ro đang phát triển.

Đó là lý do tại sao Meraki cam kết cung cấp một sản phẩm và dịch vụ an toàn từ dưới lên mà không cần thêm sự phức tạp. 

An toàn từ ý tưởng đến sản xuất

Meraki đơn giản hóa triệt để cách các tổ chức kết nối an toàn mọi người, thiết bị và ứng dụng của họ ở mọi nơi bằng cách kết hợp mạng và bảo mật tốt nhất trong phân khúc—theo thiết kế.

Tất cả các sản phẩm của Meraki đều được thiết kế từ đầu để bảo mật thông qua quy trình Vòng đời phát triển an toàn Meraki (MSDL) giúp bảo mật các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi từ ý tưởng đến sản xuất, trong toàn bộ vòng đời của chúng. Bằng cách kết hợp các công cụ và thư viện, quy trình, xác thực số hóa và đào tạo nhận thức, MSDL sắp xếp các nhóm kỹ thuật với công nghệ bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu trong ngành cũng như các phương pháp hay nhất để xây dựng bảo mật ngay từ đầu. Điều này bao gồm các yêu cầu phát triển Bảo mật đám mây cho các giải pháp X-as a Service (XaaS) được tích hợp trong quy trình MSDL cho Đám mây.

Tuân thủ để yên tâm

Chỉ vì dữ liệu của bạn ở trên đám mây không có nghĩa là nó phải dễ bị tấn công. Meraki giúp tách biệt dữ liệu của bạn với những người dùng khác và cung cấp khả năng kiểm soát truy cập chi tiết cho các mạng và thiết bị IoT khác nhau trong môi trường của bạn. Và các trung tâm dữ liệu của chúng tôi đáp ứng một số tiêu chuẩn tuân thủ bảo mật nghiêm ngặt nhất trên thế giới, bao gồm PCI, ISO 27001 và SOC 2 Loại 2. Dữ liệu cấu hình được mã hóa khi truyền và lưu trữ trên đám mây, ngăn chặn những thay đổi không mong muốn và nguy cơ rình mò.

Meraki cũng có bảo vệ chống xâm nhập tự động 24/7, tường lửa dựa trên cổng và IP, xác thực hai yếu tố và có thể hạn chế quyền truy cập từ xa bằng địa chỉ IP và xác minh bằng khóa công khai (RSA). Không thể truy cập hệ thống bằng mật khẩu và quản trị viên được cảnh báo về bất kỳ thay đổi cấu hình nào, vì vậy, cho dù điều gì xảy ra, bạn biết dữ liệu của mình được bảo mật.

Bảo vệ những gì quan trọng

  • Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi bằng cách tự tin triển khai các giải pháp đáng tin cậy được thiết kế và xây dựng có tính đến bảo mật và được điều chỉnh để đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi
  • Các nhóm phát triển được hưởng lợi từ việc tuân theo một quy trình trưởng thành với các công cụ đã được kiểm tra kỹ lưỡng và các giải pháp vững chắc dẫn đến một sản phẩm an toàn hơn

Quy trình Vòng đời phát triển an toàn của Meraki là nhằm duy trì hoạt động kinh doanh của khách hàng linh hoạt và được bảo vệ trong khi loại bỏ sự phức tạp. Cung cấp bảo mật đơn giản, mạnh mẽ và linh hoạt là điều Meraki đã thực hiện cho tất cả các sản phẩm và giải pháp ngay từ đầu. Việc đạt được Chứng nhận Đăng ký STAR của Liên minh Bảo mật Đám mây và Chứng nhận Nhà cung cấp Đám mây Đáng tin cậy là sự xác thực cho các nỗ lực bảo mật theo thiết kế. 

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn