CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cuộc tấn công AI của Cisco: Hiểu biết sâu sắc về chiến lược và lợi ích của đối tác

19/04/2024
Bookmark Tin tức

Cuộc tấn công AI của Cisco: Hiểu biết sâu sắc về chiến lược và lợi ích của đối tác

Trong cuộc trò chuyện với CRN, Liz Centoni, Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc trải nghiệm khách hàng của Cisco, đã đi sâu vào chiến lược AI của Cisco, ý nghĩa của chiến lược này đối với các đối tác và lộ trình tạo sức mạnh cho một tương lai toàn diện.

AI: Cam kết, không phải chiến dịch

Centoni nhấn mạnh rằng chiến lược AI của Cisco vượt xa các chiến dịch tiếp thị đơn thuần, thể hiện cam kết kiên định đối với việc triển khai AI có đạo đức. Bằng cách ưu tiên quyền riêng tư, bảo mật, đạo đức và độ tin cậy, Cisco đảm bảo rằng AI phù hợp với sứ mệnh thúc đẩy một tương lai toàn diện của mình. Cô lưu ý, cách tiếp cận này nhấn mạnh sự cống hiến lâu dài của Cisco đối với các hoạt động thực hành AI có trách nhiệm, đi trước những tiến bộ gần đây trong công nghệ AI tổng hợp.

Tận dụng thông tin chi tiết về dữ liệu với Splunk

Thảo luận về việc mua lại Splunk của Cisco, Centoni phác thảo cách thức hợp tác nâng cao khả năng AI của Cisco về bảo mật và khả năng quan sát. Bằng cách khai thác nền tảng dữ liệu rộng lớn của Splunk, Cisco tăng cường khả năng cung cấp thông tin chi tiết phong phú hơn, nâng cao khả năng phát hiện mối đe dọa và đơn giản hóa việc giải quyết sự cố. Sức mạnh tổng hợp này, được hỗ trợ bởi AI, giúp Cisco trở thành một thế lực đột phá trong ngành.

Hợp tác để thành công: Định vị so với đối thủ cạnh tranh

Centoni nhấn mạnh đề xuất giá trị độc đáo mà Cisco cung cấp cho các đối tác, tận dụng tài nguyên dữ liệu phong phú của mình trên mạng, bảo mật, khả năng quan sát và cộng tác. Với việc tập trung vào khả năng tích hợp và trải nghiệm người dùng phong phú, Cisco cho phép các đối tác tạo sự khác biệt trên thị trường và vượt xa các đối thủ cạnh tranh như HPE và Juniper Networks.

Trao quyền cho doanh nghiệp: Tăng tốc áp dụng AI

Nhận thấy khoảng cách sẵn sàng về AI giữa các doanh nghiệp, Centoni nhấn mạnh vai trò then chốt của các đối tác trong việc thúc đẩy việc áp dụng AI. Đối tác có thể hỗ trợ các tổ chức xác định các trường hợp sử dụng có giá trị cao, phát triển chiến lược dữ liệu và thực hiện các sáng kiến AI. Bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn và tạo điều kiện hợp tác, các đối tác đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính sẵn sàng của AI trong các ngành.

Kết luận

Nhìn về phía trước, Centoni nhấn mạnh tiềm năng biến đổi của AI trong việc trao quyền cho các doanh nghiệp khai thác toàn bộ những hiểu biết sâu sắc do AI điều khiển. Khi công nghệ phát triển nhanh chóng, Cisco và các đối tác của mình sẵn sàng hướng dẫn khách hàng trong suốt hành trình AI, từ khâu lên ý tưởng đến triển khai. Bằng cách coi AI như một mệnh lệnh chiến lược, Cisco và các đối tác của mình mở đường cho một tương lai được xác định bằng sự đổi mới và tính toàn diện. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn