CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Đám mây kết nối mạng của Cisco đang đơn giản hóa CNTT như thế nào

27/07/2023
Bookmark Tin tức

Thực tế CNTT ngày nay

Sự phức tạp hạn chế CNTT trong rất nhiều ngành, chẳng hạn như thể thao. Các silo và sự thiếu hiệu quả ngăn cách các bảng điều khiển, nhóm và công nghệ, khiến chúng dễ bị tổn thương. Tiến bộ trong một lĩnh vực, chẳng hạn như kết nối, làm tăng bề mặt mối đe dọa ở một lĩnh vực khác. Trong khi các nhóm CNTT đang tạo điều kiện cho sự táo bạo—công việc kết hợp, hiện đại hóa các ngành và xây dựng nền kinh tế xanh hơn—họ thường làm điều đó trong tình trạng bịt mắt và còng tay.

Nó có hoạt động không? Không tốt lắm. Nó rất tốn kém và rủi ro. Nó có khả năng mở rộng không? Không thực sự… thật bực bội và tốn thời gian. Đối với những người đã thành công, điều đó giống như chiến thắng trong một trận đấu vô địch—anh hùng, nhưng đổ nhiều mồ hôi, sức chịu đựng và chửi thề.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể thu gọn mọi thứ chỉ bằng một nút bấm đơn giản? Không còn phải điều hướng hàng chục hệ thống và nền tảng để tạo ra một kết quả. Không cần chuyển từ một công cụ này sang cung cấp, một công cụ khác để quản lý chính sách và một công cụ khác để theo dõi cảnh báo. Nếu công nghệ, ứng dụng và mạng hoạt động như một, thì điều đó sẽ đơn giản hóa CNTT và giúp bạn tạo ra trải nghiệm khách hàng thống nhất hơn.

Sức mạnh của kinh nghiệm thống nhất

Hiện nay, Cisco đang làm cho nút bấm dễ dàng trở nên tốt hơn với Đám mây mạng của Cisco. Nó được sinh ra từ phản hồi mà chúng tôi đã nghe từ bạn cùng với vô số khách hàng khác. Bạn đã chia sẻ về những chuyến đi độc đáo của mình. Một số bạn quản lý mạng từ đám mây, trong khi những người khác ở tại cơ sở. Một số bạn là những người đầu tiên và được số hóa hoàn toàn, trong khi những người khác đang bắt kịp nhanh chóng. Tất cả các bạn đều bày tỏ nhu cầu về các nền tảng dễ sử dụng và có thể dự đoán được với ít giao diện hơn và việc cấp phép được đơn giản hóa. Các bạn cũng lặp lại với nhau rằng cần ưu tiên các giải pháp chứ không phải sản phẩm.

Cisco rất biết ơn vì sự cởi mở và hợp tác của bạn. Và Cisco đang cung cấp.

Cisco Networking Cloud là tầm nhìn của hãng Cisco—cam kết—nhằm đơn giản hóa CNTT, ở mọi nơi, ở mọi quy mô. Cho đến nay, chưa bao giờ có một cách nhất quán để tự động hóa các hoạt động, phân tích và chẩn đoán sự cố hoặc đảm bảo trải nghiệm người dùng trên các miền mạng. Cisco Networking Cloud sẽ thay đổi điều đó.

Với Cisco Networking Cloud, bạn sẽ có một nền tảng trải nghiệm quản lý thống nhất cho các mô hình vận hành tại chỗ và đám mây. Chúng tôi vẫn tận tâm xây dựng các giải pháp tại chỗ tốt nhất. Tuy nhiên, hãng Cisco tin rằng hầu hết các bạn có thể hưởng lợi từ chiến lược tự động hóa ưu tiên đám mây ở ít nhất một số bộ phận trong doanh nghiệp của mình. Đám mây kết nối mạng của Cisco cho phép bạn khám phá khả năng quản lý bằng cả hai mô hình.

Cisco đang tập hợp khuôn viên và chi nhánh, trung tâm dữ liệu, điện toán, IoT, SD-WAN, v.v. Đám mây mạng của Cisco liên kết các ứng dụng trong Mạng của Cisco, bao gồm Meraki, ThousandEyes và Cisco Catalyst để hoạt động như một. Cisco đang chống lại sự phức tạp gia tăng bằng sự đơn giản hóa triệt để.

Đám mây kết nối mạng của Cisco hội tụ và kết nối các nền tảng bị phân mảnh trao đổi dữ liệu thông qua tự động hóa. Nó thay thế các nhóm dữ liệu bị cô lập bằng phép đo từ xa, đảm bảo và phân tích chủ động trên toàn mạng. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày được kết nối, bảo vệ và thuận tiện hơn.

Từ tầm nhìn đến giá trị

Hãy quay trở lại trò chơi của chúng ta. Hãy tưởng tượng máy ảnh và cảm biến nói chuyện trên mạng, được hướng dẫn bởi các phân tích AI. Thay vì lùng sục bảng điều khiển, bạn được cảnh báo về người hâm mộ bướng bỉnh bên trong sân thi đấu, nhiệt độ dao động bên trong phòng thay đồ và cường độ Wi-Fi trong sân vận động. Bạn thậm chí sẽ nhận được thông báo nếu máy soda quá nóng. Cisco Networking Cloud giúp bạn khắc phục sự cố chỉ trong vài giờ—sang vài giây. Nó cho bạn thời gian để dễ dàng tránh những nguy cơ tiềm ẩn và không gian để đảm bảo trận đấu diễn ra đúng giờ với người hâm mộ đang thưởng thức đồ uống yêu thích của họ. Trải nghiệm hợp nhất làm hài lòng khách hàng và thúc đẩy kinh doanh.

Mọi khía cạnh của thế giới chúng ta ngày nay đang được mô phỏng lại, cho dù đó là giành chức vô địch, chuyển đổi phương tiện giao thông, loại bỏ bệnh tật hay chống lại biến đổi khí hậu. CNTT sẽ là trọng tâm của sự tái tạo này trong nhiều năm tới—các trải nghiệm hợp nhất cũng vậy.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn