CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Đánh giá wifi Access Point Grandstream GWN7605

28/03/2023
Bookmark Tin tức

Nhắc đến thiết bị wifi thì không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Nhưng để chọn cho doanh nghiệp một bộ thiết bị wifi vừa có tính năng tốt. Mà vừa hợp túi tiền thì là một điều khó với nhiều người. Vì rất ít người hiểu rõ về chức năng của nó. hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đó ở vài viết này nhé

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị wifi mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng theo khảo sát của công ty chúng tôi thì wiffi Grandstream GWN7605. Được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều và được đánh giá rất cao trong thời gian qua.

Tổng quan về thiết bị wifi Grandstream GWN7605

Wifi Grandstream GWN7605 là thiết bị được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều văn phòng trên sàn, địa điểm thương mại và văn phòng chi nhánh.

GWN7605 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm.

Đặc điểm của thiết bị wifi Grandstream GWN7605

– Hỗ trợ 16 SSID, cho phép lên tới 100+ người dùng đồng thời.

– Với 2 anten Dual-band (2.4/5GHz) hỗ trợ công nghệ mới nhất 2×2 MU-MIMO gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết.

– Hoạt động ở 2 giải tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn mới nhất IEEE802 ac/a/nb/g.

– Tốc độ lên tới 1.27Gbps. Phạm vi phủ sóng lên tới 165 mét.

– Hỗ trợ tính năng Mesh, Roaming, Wifi marketing (Facebook, Wechat…).

– Kết nối nhóm mạng roaming 50 thiết bị không cần đăng ký lại khi dịch chuyển giữa các AP.

– Với 2 cổng mạng Ethernet 10/100/1000 hỗ trợ PoE (48V) và 1 cổng USB.

– Hỗ trợ kết nối đồng bộ lên tới 30 thiết bị đồng thời thành 1 mạng vòng tròn duy nhất.

– Bảo mật cao cấp chuẩn mã hóa SHA256.

Ưu điểm nổi bật wifi Grandstream GWN7605 

Độ phủ sóng wifi rộng

GWN7605 là điểm truy cập WiFi 802.11ac Wave-2. Nó cung cấp hai băng tần 2×2: 2 MU-MIMO với công nghệ tạo chùm và thiết kế ăng ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng.

Cài đặt và quản lý dễ dàng

GWN7605 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển. Trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm rất tiện lợi.

Điều này cho phép mỗi điểm truy cập quản lý độc lập một mạng lưới lên đến 30 AP series APN76xx mà không cần phần cứng / phần mềm điều khiển riêng biệt và không có một điểm lỗi duy nhất.

Khả năng kết nối nhanh chóng

Điểm truy cập không dây này có thể được ghép nối với bất kỳ bộ định tuyến bên thứ ba nào cũng như bộ định tuyến sê-ri GWN dòng Grand.

Hỗ trợ QoS tiên tiến

Với sự hỗ trợ cho QoS tiên tiến, các ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, hơn 100 thiết bị khách đồng thời trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE. GWN7605 là điểm truy cập WiFi lý tưởng để triển khai mạng không dây trung bình với mật độ người dùng trung bình đến cao .

Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc ” Uy tín – Tận tâm - Chuyên nghiệp”.

Tính năng bảo mật cao

Giới hạn băng thông cho user và SSID, giới hạn thời gian kết nối, khóa bất kỳ client hoặc giới hạn client được kết nối Wifi, giới hạn người dùng trên mỗi AP, hệ thống bảo mật cao nhất chống hack.

Kết luận

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Wifi Grandstream cũng như cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ team DATECH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website:https://datech.vn