Các điểm truy cập, công tắc và nền tảng quản lý mạng Aruba nhanh chóng trở thành thành phần trung tâm trong các giải pháp của iTech Frontier. Luke giải thích: “Nếu bạn có thể cung cấp chất lượng với mức giá hợp lý và đáng tin cậy cùng với trải nghiệm người dùng nhân văn, thì khách hàng sẽ phản hồi rất tốt. ”Luke giải thích. “Đó chính xác là những gì Instant On đã cho phép chúng tôi làm cho những khách hàng của mình, những người đã cố gắng tìm kiếm sự trợ giúp từ các công ty lớn như viễn thông và chưa thực sự vượt qua được”.

iTech Frontier thường xuyên gỡ bỏ và thay thế toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng bằng phần cứng Instant On để cải thiện ngay lập tức khả năng sử dụng và tính khả dụng. Trong trường hợp của nhà khách hàng ở vườn nho, công ty đã khai thác hệ thống cáp hiện có nhưng thay thế tất cả phần cứng bằng một loạt điểm truy cập AP-11D và năm công tắc Instant On 8 cổng. cung cấp cho khách hàng kết nối một chạm nhất quán trên toàn bộ ngôi nhà. Luke châm biếm: “Chúng tôi không nghe thấy một điều gì từ anh ấy cho đến khi kiểm tra định kỳ vào khoảng 3 tuần sau – luôn là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ.

Các khả năng rộng hơn của Instant On cũng giúp iTech Frontier đáp ứng tham vọng phát triển của khách hàng. 

Kết luận

Hy vọng bài viết về giải pháp mạng Aruba Wifi và những ứng dụng tuyệt vời của thiết bị này cho khu vực hẻo lánh đã giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website: https://datech.vn