CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Đơn giản hóa và mở rộng quy mô kết nối mọi nơi

24/07/2023
Bookmark Tin tức

Khách hàng đang yêu cầu những cách mới để tương tác với các sản phẩm và dịch vụ họ sử dụng, các tổ chức mà họ dựa vào và các thương hiệu mà họ yêu thích. Các doanh nghiệp đang phản ứng bằng cách mở các địa điểm có tính kết nối cao, cửa hàng trưng bày nhỏ và trung tâm dịch vụ được xây dựng dựa trên trải nghiệm kỹ thuật số chân thực. Yếu tố hạn chế đối với hầu hết các địa điểm là khả năng kết nối nhanh, đáng tin cậy và luôn kết nối.

Một cách mới để kết nối những trải nghiệm sáng tạo

Để giúp khách hàng có được những trải nghiệm mới này, Cisco Meraki hân hạnh giới thiệu các cổng di động 5G đầu tiên của mình, MG51 và MG51E. Với các thiết bị này, các doanh nghiệp tại chi nhánh có thể tận dụng khả năng truy cập không dây cố định 5G thế hệ tiếp theo để có kết nối hiệu suất cao, cung cấp tức thời và quản lý địa điểm đơn giản, tinh vi. Được hỗ trợ bởi nền tảng Meraki, MG51 và MG51E cung cấp cho các doanh nghiệp kết nối 5G nhanh, độ trễ thấp, cũng như khả năng phục hồi cao và có thể mở rộng bất kể vị trí.

Thời gian tiếp thị nhanh hơn bằng cách kết nối các chi nhánh nhanh chóng

Các doanh nghiệp muốn khởi chạy các trang web mới một cách nhanh chóng đồng thời cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt. Vì các kết nối có dây mới có thể mất hàng tuần để cài đặt và việc khắc phục sự cố có dây có thể yêu cầu đi dây lại phức tạp và tốn thời gian, nên không dây thường là giải pháp tốt nhất.

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và chuỗi cung ứng, và thậm chí cả các cơ quan chính phủ như cơ quan an toàn công cộng, MG51 và MG51E, kết hợp với sức mạnh của nền tảng Meraki, cho phép mở rộng chi nhánh linh hoạt hơn bằng cách cung cấp khả năng quản lý mạng liền mạch từ một bảng điều khiển duy nhất, cho dù bạn đang quản lý mười hay 10.000 địa điểm. Khả năng quản lý các đợt triển khai lớn trên quy mô lớn này là điểm khác biệt có thể được tận dụng để mở rộng sang các thị trường mới.

Thực hiện một cách đáng tin cậy các dịch vụ quan trọng với khả năng kết nối ưu tiên

Một trong những điểm nổi bật của mạng WAN di động 5G là nó mang lại khả năng phục hồi cao hơn so với kết nối có dây. Điều này đặc biệt phù hợp với các tổ chức phục vụ phúc lợi chung của cộng đồng, chẳng hạn như các cơ quan an toàn công cộng. Trong khi một đường dây bị hỏng do đào và xây dựng có thể cần nhiều tuần sửa chữa tại chỗ, thì MG51 và MG51E chỉ cần lấy tín hiệu từ tháp gần nhất tiếp theo khi một tháp bị hỏng.

Bởi vì MG51 và MG51E được thiết kế để triển khai ở mọi nơi—ngay cả ngoài trời và ở vùng khí hậu khắc nghiệt—chúng có thể thiết lập tầm nhìn trực tiếp tới các tháp di động để có hiệu suất tối đa. Đó là một trong nhiều lý do tại sao di động Meraki được AT&T FirstNet tin tưởng để giúp các cơ quan an toàn công cộng phục vụ cộng đồng và thực hiện các hoạt động quan trọng, cứu sinh với những người phản ứng đầu tiên được kết nối ở khắp mọi nơi.

Nâng tầm doanh nghiệp khắp mọi nơi

Truy cập không dây cố định 5G, khi được kết nối thông qua nền tảng Meraki, có thể mở ra vô số khả năng mới giúp nâng cao cách các doanh nghiệp tại chi nhánh phục vụ khách hàng của họ. Với khả năng kết nối trong ngày, khả năng triển khai linh hoạt ở mọi nơi và hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy, MG51 và MG51E mang đến cho các nhóm CNTT sự linh hoạt hơn để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và đáp ứng các động lực của thị trường mới nổi nhanh hơn.

Hãy tự mình dùng thử MG51 và MG51E và xem cách các doanh nghiệp tại chi nhánh có thể mở rộng quy mô nhanh hơn và mang lại trải nghiệm phong phú cho khách hàng của họ với Meraki.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn