CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Fortinet được vinh danh là Lựa chọn của khách hàng Gartner® Peer Insights™ năm 2023 về bảo mật Email

15/08/2023
Bookmark Tin tức

Fortinet được vinh danh là Lựa chọn của khách hàng Gartner® Peer Insights™ năm 2023 về bảo mật Email

Là một người thích đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng dù lớn hay nhỏ, tôi thường được nhắc nhở rằng chính khách hàng khó chịu mới là người có nhiều khả năng để lại đánh giá kém trong khi khách hàng hài lòng cần thực sự hài lòng (tiêu chuẩn cao) để nỗ lực .

Đó là lý do tại sao tôi tự hào thông báo rằng FortiMail, giải pháp cổng email bảo mật của Fortinet, đã được vinh danh là Sự lựa chọn của khách hàng năm 2023 của Gartner® Peer Insights™ về bảo mật email, trong năm thứ ba.

Sự công nhận này dựa trên đánh giá của khách hàng được đăng trên Gartner Peer Insights™. Hơn nữa, 100% khách hàng của FortiMail sẵn sàng giới thiệu FortiMail cho đồng nghiệp của họ dựa trên 53 bài đánh giá được gửi kể từ tháng 5 năm 2023.

Cho dù giao tiếp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp hay những người khác, email là ngôn ngữ của kinh doanh hiện đại. Do đó, đây cũng là hình thức tấn công phổ biến nhất đối với các cuộc tấn công an ninh mạng, bao gồm lừa đảo, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền, do đó cần phải có biện pháp bảo mật email mạnh mẽ. FortiMail là một giải pháp bảo mật email toàn diện, được hỗ trợ bởi Dịch vụ bảo mật do FortiGuard hỗ trợ AI, giúp bảo vệ chống lại toàn bộ các mối đe dọa từ email và giúp các tổ chức đáp ứng các yêu cầu tuân thủ. Nó cũng được tích hợp đầy đủ vào Cấu trúc bảo mật của Fortinet để tạo ra một trạng thái bảo mật liền mạch. Chúng tôi tin rằng sự khác biệt về Sự lựa chọn của Khách hàng làm nổi bật tác động của các tính năng này.

Sau khi đọc nhiều đánh giá của khách hàng góp phần tạo nên sự khác biệt này, đây là những nhận xét nổi bật nhất đối với tôi:

"Giải pháp bảo mật email ấn tượng và đáng tin cậy"

“Fortimail là một nền tảng bảo mật email được sử dụng rộng rãi vì nó cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa và lừa đảo vượt trội. Mặc dù chúng tôi đã sử dụng những cái khác, nhưng việc có cái này rất dễ cài đặt và định cấu hình trong khi được hiệu chỉnh chính xác để bảo mật tốt nhất đã cách mạng hóa cách thức thực hiện các hoạt động bảo mật nói chung. Chúng tôi vô cùng ấn tượng bởi cả sự tương tác với sản phẩm và nhân viên của họ; sản phẩm đã có ấn tượng ban đầu tuyệt vời và đội ngũ đã nhanh chóng trả lời các câu hỏi của chúng tôi và chào đón."

"Giải pháp SEG tốt nhất với chi phí hiệu quả, an toàn và dễ dàng triển khai và tích hợp với O365"

“FortiMail là giải pháp tốt nhất trong số các nhà cung cấp Cổng Email Bảo mật với chi phí hiệu quả, dễ triển khai, tích hợp và bảo vệ các hộp thư Microsoft Office 365 của chúng tôi. Họ đã giúp chúng tôi đảm bảo di chuyển hệ thống email kết hợp của chúng tôi (MS Exchange và O365) sang O365 hoàn toàn. Họ cũng có một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ. Chúng tôi đã chọn sản phẩm này sau một PoC trực tiếp."

"Tích hợp liền mạch và hỗ trợ tuyệt vời cho bảo mật email mạnh mẽ của FortiMail"

"Dịch vụ Fortimail được sử dụng tại công ty của chúng tôi từ năm 2020 và nhìn chung trải nghiệm của tôi về FortiMail là tích cực. Tôi đánh giá cao các tính năng bảo mật email mạnh mẽ và khả năng bảo vệ hiệu quả trước các mối đe dọa khác nhau như thư rác, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo, đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ và cập nhật kịp thời cho mọi Các trường hợp phát hành Fortinet cũng vậy."

"Dễ triển khai bảo vệ thư"

"Nền tảng bảo vệ thư rất dễ sử dụng giúp tăng cường hơn nữa thư O365 hiện có của chúng tôi với các yếu tố bảo mật còn thiếu. Hoạt động để ngăn chặn, phát hiện và phản hồi các mối đe dọa dựa trên email như thư rác, lừa đảo, phần mềm độc hại, zero day, v.v. Chúng tôi đã trải nghiệm nền tảng này trong POC của chúng tôi và giúp chúng tôi quyết định có lợi cho FortiMail."

"Fortimail là một công cụ mạnh mẽ với nhiều tính năng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào nó."

"Fortimail đã giúp công ty chúng tôi bảo vệ email một cách hiệu quả. Fortimail giống như một con dao của quân đội Thụy Sĩ dành cho email, bao gồm chống thư rác, chống vi-rút, lọc nội dung, DLP và lưu trữ email. Nó thậm chí có thể hoạt động như một máy chủ thư. Linh hoạt sự kết hợp của tất cả các tính năng này có thể giúp các công ty chặn hiệu quả email vi-rút, thư rác và email BEC. Tóm lại, nó ổn định, thân thiện với người dùng và rất mạnh mẽ."

Kết luận

Phản hồi của khách hàng là chỉ số quan trọng nhất cho sự thành công của sản phẩm và tôi rất vui khi FortiMail đang tạo ra sự khác biệt cho khách hàng như được thể hiện bằng sự công nhận này.

Để tìm hiểu thêm về Sự lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights hoặc để đọc các bài đánh giá do các chuyên gia CNTT viết về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng xem trang Bảo mật email trên Gartner Peer Insights.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi đã gửi đánh giá! Nếu bạn muốn chia sẻ một câu chuyện về Fortinet, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc về Gartner Peer Insights.

Gartner, Phản hồi của Khách hàng về Bảo mật Email, Cộng tác viên ngang hàng, ngày 3 tháng 8 năm 2023.

Gartner và Peer Insights là thương hiệu của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh của nó. Đã đăng ký Bản quyền. Nội dung của Gartner Peer Insights bao gồm ý kiến của từng người dùng cuối dựa trên kinh nghiệm của chính họ và không nên được hiểu là tuyên bố thực tế cũng như không đại diện cho quan điểm của Gartner hoặc các chi nhánh của Gartner. Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong nội dung này cũng như không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý, đối với nội dung này, về tính chính xác hoặc tính đầy đủ của nội dung, bao gồm mọi bảo đảm về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn