CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Fortinet Fortigate Firewall Series

17/01/2023
Bookmark Tin tức

Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Series

Hệ thống FortiGate™ là thiết bị tường lửa chuyên dụng với chương trình được thiết kế ngay trên phần cứng cho phép bảo vệ mạng theo thời gian thực. Với công nghệ mạch điện tử thiết kế theo ứng dụng (Application-specific integrated circuit   – ASIC), FortiASIC™ gồm 3 thành   phần xử lý Network Processor, Content Processor, Security Processor, nền tảng phần cứng FortiGate là hệ thống tường lửa và VPN có thể phát hiện và loại bỏ virus, spyware, trojan, grayware, adware, DoS, các hành động tấn công và các đoạn mã nguy hiểm khác mà không làm giảm tốc độ hoạt động của mạng – thậm chí đối với các ứng dụng theo thời gian thực như duyệt web. Các công cụ bảo mật này nằm trong hệ điều hành nhân của thiết bị Fortigate là FortiOS.

Các tính năng UTM

Antivirus

Phòng chống lên đến 60.000 loại vi-rút & tự động cập nhật (push update) thông qua hệ thống khoảng 50 cụm server đặt khắp nơi trên toàn thế giới.

Luôn luôn được bảo vệ trước các loại virút mới vì Fortinet  có  đội  ngũ  kỹ  sư  cao  cấp  nghiên  cứu, update làm việc 24×7.

Chi phí đầu tư thấp (TCO) vì Fortinet tính license trên thiết bị (license per box) chứ không tính license theo người dùng (license per user).

Tính năng Antivirus của Fortinet được chứng nhận bởi ICSALab, NSS và 100 Buletin.

Intrusion Prevention System (IPS)

Chức năng IPS của Fortinet cung cấp một giải pháp toàn diện về ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức tấn công vào  các  ứng  dụng  và  dữ  liệu  quan  trọng  của  doanh nghiệp, các hình thức tấn công có thể là các cuộc tấn công xuất phát từ bên ngoài và kể cả bên trong hệ thống mạng.

AntiSpam

Fortinet cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway. Với một lượng thư rác, thư đen khổng lồ được gửi đi hàng ngày thì việc chống spam là một phần thiết yếu của mọi chiến lược bảo vệ an ninh mạng. Spam làm tiêu tốn thời gian của người sử dụng (user) và gây hại đến các tài nguyên mạng (network resources).

Chức năng AntiSpam của Fortinet cho phép bảo vệ hệ thống khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway và như thế khách hàng không phải bận tâm cài đặt hay update các phần mềm chống spam cho từng desktop nữa.

Web content filtering

Ngày nay, lướt và truy cập internet để tra cứu và tìm kiếm thông tin trở thành yếu tố rất quan trọng trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, có thể đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hành động truy cập các trang web xấu, đen đã làm giảm năng suất hoạt động của doanh nghiệp, tiêu tốn thời gian của nhân viên, tiền bạc và tài nguyên mạng của doanh nghiệp, và có thể vi phạm các quy định của pháp luật về chính trị, đạo đức,…Chức năng Web content filtering sẽ giúp quy định và kiểm soát được việc truy cập web của người dùng tuân thủ theo quy định của pháp luật và chính sách sử dụng internet của doanh nghiệp.

Application control

Ngăn chặn các mối đe dọa và malware phức tạp chẳng hạn như Facebook, Skype, YM… Mặt khác, giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng để bảo mật thông tin nhạy cảm.

Ngăn chặn nhiều ứng dụng mà không cần sử dụng đúng các port để nhận diện ứng dụng. Phát hiện trên 3000 ứng dụng được cập nhật liên tục từ Fortiguard.

Kết luận

Fortinet FortiGate 300, Fortinet FortiGate 400,… Theo đó, các thông số kỹ thuật và đối tượng sử dụng của từng thiết bị cũng sẽ không giống nhau.
Đầu tư cho bảo mật thông tin mạng nội bộ doanh nghiệp chính là sự đầu tư cho vận mệnh của doanh nghiệp trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 02432012368 hoặc gửi email vào hòm thư infor@datech.vn để được tư vấn cụ thể.