CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Gặp gỡ Marvis Minis: Cấp độ tối ưu hóa mạng tự vận hành tiếp theo là đây

20/04/2024
Bookmark Tin tức

Giới thiệu chung

Thông thường, các ticket xử lý sự cố là cách bộ phận CNTT đo lường trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, đây có thể là số liệu không chính xác vì người dùng bực tức đôi khi ngừng gửi yêu cầu sau nhiều lần cố gắng khắc phục sự cố không thành công. Và có lẽ quan trọng hơn, chính cái tên đã hàm ý rằng người dùng phải gặp “rắc rối” trước khi yêu cầu trợ giúp. Sẽ tốt hơn nếu tìm ra các vấn đề dựa trên các số liệu định lượng mà người dùng không phải gặp bất kỳ khó khăn nào?

Đó là sức mạnh của Marvis Minis, phần bổ sung mới nhất cho Nền tảng mạng gốc AI của Juniper. Marvis Minis là một cặp song sinh trải nghiệm kỹ thuật số tự lái, mô phỏng trải nghiệm của người dùng để tìm ra sự cố mà không cần người dùng phải có mặt trên mạng. Bằng cách tận dụng Mist AI để chủ động phát hiện sự cố trong thời gian thực, Minis đã thay đổi hoàn toàn mô hình quản lý mạng không dây từ phản ứng sang chủ động. Điều này đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất đồng thời cho phép bộ phận CNTT tốn ít thời gian và tiền bạc hơn để giải quyết các vấn đề.

Với Marvis Minis, Juniper lật ngược kịch bản về việc xác định và giải quyết vấn đề. Đã qua rồi cái thời dựa vào việc giám sát và phân tích thủ công thông qua các cảm biến bên ngoài, khách hàng và người dùng cuối lặp lại việc kiểm tra hoặc tái tạo các vấn đề. Với Marvis Minis, bạn có thể chủ động xác định các sự cố từ bên trong cơ sở hạ tầng mạng hiện có.

Nói một cách đơn giản, Marvis Minis đưa việc tối ưu hóa mạng dựa trên AI lên một tầm cao mới, cho phép chính mạng phát hiện sự cố trong thời gian thực. Nó thực hiện điều này bằng cách:

 • Chủ động mô phỏng lưu lượng truy cập của người dùng cuối, ứng dụng khách, thiết bị và ứng dụng
 • Dựa vào học máy để liên tục khám phá theo ngữ cảnh về những gì đang xảy ra trong mạng
 • Tự động khắc phục sự cố trước khi chúng ảnh hưởng đến người dùng, ứng dụng hoặc thiết bị

Marvis Minis được tích hợp với công cụ Mist AI, cung cấp nguồn cấp dữ liệu mới vào Marvis giúp làm phong phú thêm tất cả các mô hình AI hiện có của chúng tôi. Nó được cung cấp miễn phí — không có yêu cầu bổ sung về phần cứng hoặc phần mềm — thông qua đám mây Marvis VNA.

Trải nghiệm đặc biệt cho người dùng cuối và CNTT

Ngoài việc cực kỳ kỹ lưỡng, Marvis Minis còn linh hoạt và dễ sử dụng. Nó không yêu cầu cấu hình thủ công, luôn bật, sẵn có và có thể được triển khai dựa trên sở thích và nhu cầu:

 • Giữ Minis luôn chạy ở chế độ nền, chạy mỗi giờ hoặc kích hoạt bằng các sự kiện kích hoạt, chẳng hạn như thay đổi cấu hình mạng
 • Tự động tìm hiểu cấu hình Vlan, DHCP và DNS; không cần cấu hình thủ công
 • Chủ động xác thực mạng và chụp gói động đối với mọi lỗi dịch vụ mạng
  Cung cấp lỗi phạm vi đầy đủ cho công cụ Marvis AI, tạo ra các Hành động Marvis giống như các Hành động được tạo cho lỗi của người dùng cuối được suy ra.

Và những lợi ích của Marvis Minis được tăng lên nhanh chóng:

 • Cải thiện thời gian hoạt động đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tìm và khắc phục sự cố nhanh hơn
 • Làm cho mọi trải nghiệm của người dùng trở nên đặc biệt thông qua xác thực và khắc phục chủ động
 • Tăng giá trị từ mạng với chi phí đầu tư và vận hành thấp hơn
 • Xác thực kỹ thuật số và đảm bảo việc bổ sung và thay đổi cấu hình tính bằng giây so với ngày
 • Dễ dàng truy cập dữ liệu khắc phục sự cố chính được kích hoạt khi Minis gặp lỗi

Screenshot of Marvis VNA user interface showing Marvis Minis

Screenshot of Marvis VNA user interface showing Marvis Minis

Tự động hóa nhỏ, tác động lớn

Khi nói đến việc giúp nhóm của bạn duy trì mạng hoạt động tốt, Marvis Minis không có gì là nhỏ nhặt. Từ xác thực kết nối người dùng đến chụp gói cho các lỗi mạng cho đến xác thực thay đổi tạo ra Hành động Marvis cho các lỗi được tìm thấy bởi Marvis Minis và nhiều trường hợp sử dụng khác, Marvis Minis tăng tốc việc xác định và giải quyết vấn đề trong giáo dục, chăm sóc sức khỏe, năng lượng và tiện ích, bán lẻ và các môi trường khác nơi hiệu suất mạng và trải nghiệm người dùng là tối quan trọng.

Marvis Minis là một bước quan trọng khác trong việc hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của mạng do AI điều khiển thông qua Mist AI với Nền tảng mạng gốc AI đầu tiên trong ngành. Và nó hiện có sẵn như một phần của dịch vụ đám mây Marvis VNA hiện có để bạn dùng thử!

Hãy xem bản demo Marvis Minis để tìm hiểu cách chuyển từ quản lý mạng phản ứng sang chủ động.

Screenshot from demo video of Marvis VNA user interface showing Marvis Minis

Kết luận

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Marvis Minis, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

 • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02432012368
 • Hotline: 098 115 6699
 • Email: info@datech.vn
 • Website:https://datech.vn