CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Gartner® Magic Quadrant™ 2022 cho Tường lửa Mạng: Từ Biên đến Trung tâm Dữ liệu, Điểm mạnh của Juniper là Bảo mật Toàn bộ Mạng bằng Một Nền tảng

10/08/2023
Bookmark Tin tức

Gartner® Magic Quadrant™ 2022 cho Tường lửa Mạng: Từ Biên đến Trung tâm Dữ liệu, Điểm mạnh của Juniper là Bảo mật Toàn bộ Mạng bằng Một Nền tảng

Juniper Networks đã trải qua một hành trình trong bốn năm qua để thay đổi cách các nhóm bảo mật mạng của họ và chúng tôi tự hào rằng Gartner đã công nhận cả hành trình này, cũng như sức mạnh của chúng tôi trong công nghệ bảo mật và giải pháp tổng thể hiệu quả, vào năm 2022 Magic Quadrant™ cho Tường lửa Mạng.

Chúng tôi bắt đầu hành trình của mình bằng cách đảm bảo rằng công nghệ bảo mật của chúng tôi có hiệu quả trước các mối đe dọa. Xét cho cùng, đây là lý do công nghệ bảo mật tồn tại, nhưng tính hiệu quả phải phổ biến trên mọi môi trường.

Juniper Networks đã liên tục xếp hạng 1 về hiệu quả bảo mật trong các bài kiểm tra bảo mật khách quan của bên thứ ba, chẳng hạn như Cyberratings, NetSecOPEN và ICSA Labs, trong ba năm qua, bao gồm các trường hợp sử dụng tường lửa trên toàn mạng từ biên đến trung tâm dữ liệu, bao gồm cả công cộng. đám mây. Chúng tôi có thể chứng minh rằng tường lửa Juniper, bất kể yếu tố hình thức hay trường hợp sử dụng, ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng sự lựa chọn bất khả thi về an ninh mạng — lựa chọn giữa khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa hiệu quả hoặc hiệu suất thông lượng mạng — là một lựa chọn luôn khiến các tổ chức gặp bất lợi. Chúng tôi cảm thấy rằng khách hàng của mình không cần phải lựa chọn và họ nên yêu cầu nhiều hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật. Vì vậy, chúng tôi đã đảm bảo rằng tường lửa của mình có thể duy trì lưu lượng truy cập lớn với tất cả các tính năng bảo mật được bật.

Điểm mạnh của Juniper

Bảo vệ mối đe dọa hiệu quả mà không đánh đổi hiệu suất trong tất cả các kịch bản triển khai tường lửa là không đủ nếu không có phương tiện để vận hành nó trên toàn mạng.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt trải nghiệm quản lý hợp nhất của mình, Security Director Cloud, gần hai năm trước. Ngoài việc quản lý tất cả các yếu tố hình thức tường lửa SRX — vật lý, ảo và được chứa — nó còn quản lý Juniper Secure Edge, dịch vụ Secure Services Edge (SSE) được phân phối trên nền tảng đám mây của chúng tôi.

Nhưng điều cho phép Security Director Cloud thực sự vận hành bảo mật trên toàn mạng là khung chính sách hoàn toàn giống nhau, bất kể yếu tố hình thức hoặc trường hợp sử dụng triển khai là gì, vì vậy các chính sách có thể dễ dàng theo dõi người dùng, ứng dụng và thiết bị ở bất cứ đâu.

Security Director Cloud, với khung chính sách và giao diện người dùng duy nhất trong tất cả các trường hợp sử dụng triển khai tường lửa, loại bỏ phần lớn chi phí hoạt động và rủi ro liên quan đến chuyển đổi mạng.

Khi các nhóm chuyển ứng dụng sang môi trường đám mây công cộng, họ không cần phải tạo lại hoặc sao chép các chính sách bảo mật. Khi các nhóm di chuyển để phù hợp hơn với người dùng từ xa và người dùng tại văn phòng, họ có thể sử dụng các chính sách truy cập Zero Trust hiện có và cho phép họ theo dõi những người dùng đó mọi lúc mọi nơi. Và quan trọng nhất, họ có khả năng hiển thị bảo mật trên toàn mạng, từ vùng biên cho đến nhiều trung tâm dữ liệu của họ.

Khả năng của Juniper để đáp ứng TẤT CẢ các trường hợp sử dụng này bằng cách sử dụng một khung chính sách và giao diện người dùng quản lý duy nhất được coi là điểm mạnh độc nhất.

Bảo mật do đám mây phân phối (SSE)

Khuôn viên tại chỗ và chi nhánh NGFW

Bảo mật đám mây công cộng

Cổng trung tâm dữ liệu

Kết nối trung tâm dữ liệu

Giao thông đông tây thông qua phân đoạn vi mô

Bảo mật thiết bị IoT

Bảo mật OT trong môi trường ICS/SCADA

Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR)

Juniper là nhà cung cấp duy nhất có thể làm điều này.

Khả năng làm được điều này của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến vị trí đầu tiên trên thị trường trong việc cung cấp trường hợp sử dụng tổng thể mà Gartner gọi là “tường lửa lưới kết hợp”, là một kiến trúc kết nối bảo mật tại chỗ và bảo mật trên nền tảng đám mây thông qua một điểm kiểm soát duy nhất. Với Juniper, điểm kiểm soát đó là Security Director Cloud.

“Điểm yếu” của Juniper

Chúng tôi đã đầu tư phần lớn vào việc đảm bảo công nghệ của chúng tôi là hàng đầu; rằng nó được xây dựng để bảo vệ, được xây dựng để tồn tại lâu dài và quan trọng nhất là được xây dựng để các nhóm bảo mật có thể đạt được những chiến công phi thường mà không phá vỡ chúng hoặc ngân sách của họ. Chúng tôi đã làm điều này thay vì đưa những khoản đầu tư đó vào hoạt động tiếp thị, không giống như các nhà cung cấp khác và chúng tôi hoàn toàn tin rằng đây là quyết định đúng đắn — bạn muốn giải pháp bảo mật của mình trở nên phổ biến hay thực sự hiệu quả?

Người ta đã lưu ý rằng Juniper thiếu khả năng hiển thị trên thị trường và thiếu tốc độ so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào việc ngồi với nhóm nổi tiếng, chúng tôi đã tập trung vào bản chất của công nghệ của mình – suy cho cùng, đó là điều giúp hoàn thành công việc.

Juniper đã thực hiện các thương vụ mua lại bảo mật — gần đây nhất là Witesand, một công ty NAC dựa trên đám mây, vào đầu năm 2022 — và chúng tôi có những thứ mà các nhà cung cấp khác chưa hoàn thành.

Trong 12 tháng từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022, Juniper đã nộp hơn 245 bằng sáng chế về an ninh mạng và xếp thứ 2 về đổi mới an ninh mạng chỉ sau Microsoft. Ngoài ra, những đổi mới của chúng tôi về bảo mật — chẳng hạn như cho phép thiết bị mạng phát hiện và phản hồi mối đe dọa, thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập được mã hóa bằng cách sử dụng công nghệ máy học dựa trên AI để phát hiện lưu lượng truy cập độc hại nhằm phát hiện các mối đe dọa trong khi vẫn giữ nguyên quyền riêng tư và dấu vân tay IoT — vốn được tích hợp sẵn trong hệ điều hành JunOS của chúng tôi hệ thống.

Điều này có nghĩa là các khả năng mới giải quyết các trường hợp sử dụng mới nổi không mất 2-3 năm để tích hợp vào danh mục đầu tư hiện có của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các triển khai Juniper hiện tại của họ để sử dụng các tính năng mới đó ngay lập tức.

Kết luận

Được công nhận là Người thách thức và Dẫn đầu ở những nơi có vấn đề
Chúng tôi tin rằng việc Gartner công nhận Juniper Networks trong Magic Quadrant™ năm 2022 cho Tường lửa mạng là minh chứng cho cả hành trình mà Juniper đã trải qua trong bốn năm qua và những gì chúng tôi đạt được cho khách hàng của mình ngày hôm nay: khả năng hiển thị không gián đoạn, chính sách Zero Trust có thể mở rộng và bảo mật được vận hành cho toàn bộ mạng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn