CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Giải pháp Fortinet: Tường lửa bảo mật cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp

19/07/2022
Bookmark Tin tức

Giải pháp Fortinet được xem là giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống bậc nhất, bảo vệ truy cập các thiết bị một cách thông minh và tích hợp với nhau để tạo thành một kiến trúc bảo mật vững chắc.

Giải pháp Fortinet có cấu trúc kết hợp với các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và các ứng dụng thông minh, nhằm bảo vệ hệ thống mạng trước các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn và tinh vi hơn, trong khi việc quản lý hệ thống lại dễ dàng hơn.

Giải pháp Fortinet dành cho công nghệ

Giải pháp Fortinet

Các thiết bị FortiGate® cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa hoàn toàn trong một giải pháp duy nhất được bao gồm bởi một giấy phép thiết bị, cho phép khách hàng triển khai bất kỳ kết hợp nào để bổ sung cho hệ thống bảo mật hiện có và mở rộng chức năng theo tốc độ của riêng họ mà không cần đầu tư thêm phần cứng hoặc phần mềm.

Giải pháp Fortinet dành cho loại khách hàng

Hình ảnh thật về thiết bị FortiGate 60E

Kiến trúc tổng hợp của giải pháp Fortinet cung cấp cho bạn khả năng triển khai một loạt các công nghệ bảo mật tích hợp đầy đủ để quản lý an toàn mạng, ứng dụng và người dùng của họ. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô của khách hàng và mạng lưới, từ các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu đến các doanh nghiệp lớn và các văn phòng nhỏ.

Giải pháp Fortinet dành cho công nghiệp

Hình ảnh thiết bị FortiGate 80D

Trong một thế giới được kết nối, mọi tổ chức đều cần một giải pháp cung cấp bảo mật mạng, nội dung và ứng dụng mà không làm giảm tính khả dụng của mạng hoặc thời gian hoạt động. Khách hàng của Fortinet trải rộng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, dịch vụ tài chính, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ / khách sạn và hơn thế nữa.

Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến 2 vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất về giải pháp Fortinet trong thời gian qua. Mong rằng chúng tôi sẽ chỉ ra được những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đã và đang mắc phải. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, cung cấp giải pháp hỗ trợ tốt nhất. Giúp cho doanh nghiệp của bạn được an toàn và tiếp tục hoạt động kinh doanh tốt.

Bảo mật cơ sở dữ liệu

Fortinet FortiGate review

Máy chủ cơ sở dữ liệu là các máy chủ quan trọng nhất mà công ty của bạn sở hữu. Họ lưu trữ tất cả các tài sản công ty quan trọng nhất bao gồm chi tiết khách hàng, thông tin tài chính, chi tiết nguồn nhân lực, thiết kế sản phẩm và hơn thế nữa – tất cả dữ liệu giúp công ty của bạn trong kinh doanh và, như vậy, chúng cần phải được bảo mật. Theo một nghiên cứu gần đây của Forrester, 80% vi phạm an ninh dữ liệu liên quan đến người trong cuộc, nhân viên hoặc những người có quyền truy cập nội bộ vào một tổ chức, đưa thông tin vào nguy cơ. Thách thức lớn đối với các công ty hiện nay – đặc biệt là email và Internet giúp chia sẻ và phân phối thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết – là để đạt được sự cân bằng hợp lý giữa việc cung cấp cho người lao động quyền truy cập thích hợp và bảo vệ thông tin nhạy cảm càng nhiều càng tốt.

Bảo mật cơ sở dữ liệu thông minh

Các sản phẩm tuân thủ và bảo mật cơ sở dữ liệu cùng của giải pháp Fortinet cung cấp khả năng quản lý tập trung, quy mô doanh nghiệp, làm cứng cơ sở dữ liệu; tuân thủ chính sách nhanh, toàn diện; đánh giá tổn thương; và theo dõi và kiểm tra cơ sở dữ liệu để bảo mật dữ liệu được cải thiện trên toàn doanh nghiệp. Khám phá cơ sở dữ liệu tự động tìm tất cả các cơ sở dữ liệu trên mạng, bao gồm cả các cơ sở dữ liệu trên các mạng con và WAN. 24 x 7 hoạt động cơ sở dữ liệu giám sát và kiểm toán nắm bắt tất cả các hình thức hoạt động cơ sở dữ liệu, từ các sự kiện hành chính đến các hoạt động của người dùng, để phát hiện hoạt động sai hoặc độc hại.

Đường mòn kiểm tra chính xác

Kiểm tra cơ sở dữ liệu ghi lại tất cả hoạt động của cơ sở dữ liệu cho các đường mòn kiểm toán đầy đủ và chính xác, với bộ nhớ độc lập để bảo mật bổ sung. Hàng trăm chính sách được cài đặt sẵn bao gồm các yêu cầu của ngành công nghiệp và chính phủ và các phương pháp bảo mật cơ sở dữ liệu tốt nhất, cộng với một bộ báo cáo đồ họa toàn diện, để cung cấp sẵn sàng và giá trị tức thời. Các báo cáo này bao gồm báo cáo tuân thủ các quy định quan trọng như PCI-DSS, SOX, GLBA và HIPAA. Bảo mật và tuân thủ cơ sở dữ liệu của giải pháp Fortinet có sẵn ở cả một trong ba thiết bị FortiDB và làm phần mềm cho nhiều hệ điều hành doanh nghiệp.

Giải pháp tích hợp nhiều chức năng bảo mật tại Fortinet UTM.

Bảo vệ điểm cuối cho doanh nghiệp

Bảo vệ điểm cuối

Điểm cuối là một thiết bị hoặc hệ thống máy tính cá nhân hoạt động như một máy khách mạng. Các thiết bị đầu cuối thông thường bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị chuyên dụng như đầu đọc mã vạch, điểm bán hàng (POS). Bảo mật điểm cuối bao gồm tất cả các biện pháp được thực hiện để thực hiện bảo mật liên quan đến các điểm cuối. Các biện pháp này bao gồm xác định rủi ro cần thiết để bảo vệ các điểm cuối để tự bảo vệ mạng khỏi các điểm cuối. Nó cũng bao gồm việc quản lý và quản lý các biện pháp an ninh này, bao gồm quản lý rủi ro và báo cáo. Bảo mật điểm cuối là phương pháp bảo vệ mạng yêu cầu mỗi thiết bị tính toán trên mạng công ty phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định trước khi cấp quyền truy cập mạng.

Giải pháp bảo mật toàn diện

Giải pháp Fortinet Endpoint Protection cung cấp bảo mật toàn diện cho các máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ tập tin dựa trên Windows và Mac giúp bạn bảo vệ hệ thống của mình bằng các công nghệ bảo mật tiên tiến được quản lý từ một bảng điều khiển quản lý. FortiClient Endpoint Security và FortiMobile Smartphone Security là các giải pháp phần mềm dựa trên máy khách được thiết kế để cung cấp các tính năng bảo mật cho máy tính doanh nghiệp và thiết bị di động. Khi được sử dụng kết nối với các thiết bị FortiGate, FortiClient cung cấp điều khiển điểm cuối, VPN và quản lý mối đe dọa tích hợp cho PC và Máy tính xách tay. FortiMobile cung cấp VPN, bảo vệ Internet, lọc cuộc gọi và các tính năng bảo mật sổ địa chỉ cho điện thoại thông minh.

Bảo vệ tích hợp

FortiClient Endpoint Security đóng chặt các điểm cuối bằng cách mở rộng Unified Threat Management đến các thiết bị từ xa. Nó cho phép các tổ chức triển khai thực tiễn kinh doanh yêu cầu kết nối truy cập từ xa an toàn cho lực lượng lao động, nhà thầu và đối tác phân phối và di động của nó. Làm việc kết hợp với các thiết bị an ninh FortiGate® theo giải pháp Fortinet, FortiClient tập trung vào Endpoint Control, tối ưu hóa WAN, VPN và Identity verificatio, tất cả từ một tác nhân duy nhất, để hỗ trợ các nhu cầu bảo mật truy cập từ xa khác nhau.

Thiết bị di động an toàn

FortiMobile cung cấp một loạt các khả năng bảo mật bảo vệ điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Windows Mobile hoặc Symbian. Các tính năng bao gồm quét virus, tường lửa cá nhân, bảo vệ sổ địa chỉ Outlook (chỉ dành cho Windows Mobile), IPSec VPN, chống spam và lọc, bảo mật điện thoại và lọc cuộc gọi. Tự động cập nhật từ dịch vụ đăng ký FortiGuard, đảm bảo bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.

Giải pháp Fortinet rất nhiều và đa dạng. Nhưng trong giới hạn bài viết này chúng tôi giới thiệu 2 thế mạnh ma chúng tôi tự tin nhất. Mong rằng bài viết này sẽ có ích với quý doanh nghiệp. Trân trọng cám ơn và cùng đồng hành với chúng tôi.