CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Giải pháp mạng không dây Zyxel

25/05/2023
Bookmark Tin tức

Giới thiệu chung

Tính linh hoạt cao với hiệu suất tuyệt vời
Danh mục sản phẩm về WLAN AP của Zyxel bao gồm các thiết bị chạy standalone, Unified và Unified Pro có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng với bất cứ yêu cầu. Dù nơi đặt thiết bị là ở đâu như trên trần, trên tường hoặc gắn ngoài trời thì thiết bị Wifi của Zyxel vẫn đảm bảo về hiệu suất và độ phủ sóng.
Được thiết kế với những công nghệ không dây tiên tiến nhất, AP Zyxel có khả năng cung cấp không chỉ về tốc độ cao, độ phủ sóng tốt mà cả băng thông cho các thiết bị và ứng dụng sử dụng Wifi. Với tiêu chuẩn 802.11ac, giúp tốc độ truyền dữ qua Wifi nhanh gấp 3 lần so vơi tốc độ chuẩn 802.11n, tăng khả năng kết nối giữa các thiết bị. Công nghệ 2 radio và 2 tần số, với tần số 5 GHz giúp giải quyết các vấn đề về băng thông và nhiễu trong môi trường nhiều tín hiệu, tần số 2.4Ghz giúp đảm bảo về khả năng mở rộng và phủ sóng.

Danh mục sản phẩm về WLAN AP của Zyxel

Standalone APs

Các dòng standalone AP phù hợp với các mô hình triển khai nhỏ. Dòng Access Point NWA1000 với tốc độ nhanh, dễ dàng cài đặt với giá cả cạnh tranh. Các thiết kế phù hợp với việc lắp đặt trên trần và trên tường.

Unified APs

Được thiết kế với tính năng 2 trong 1 vừa hoạt động chế độ standalone vừa hoạt động dưới chế độ managed. Dòng Zyxel Unified AP cung cấp khả năng triển khai linh hoạt cao. Người dùng có thể sử dụng với chế độ standalone và sau đó chuyển qua chế độ managed khi hệ thống Wifi phát triển lớn hơn. Khả năng quản lý AP tâp trung có thể lên tới 512Aps với thiết bị Controller NXC5500.

Unified Pro APs

Sử dụng công nghệ mới nhất với chuẩn 802.11ac, dòng Zyxel WAC6500 và WAC6100 cung cấp tính năng anten thông minh và công nghệ “dual-optimized antenna” giúp tăng cao hiệu suất thiết bị trong trong những môi trường triển khai với những yêu cầu khó.

Công nghệ được sử dụng trong Zyxel

Công nghệ Smart Antenna

Zyxel sử dụng công nghệ Smart Antenna với thuật toán Client- independent giúp tăng hiệu suất kết nối giữa thiết bị đầu cuối với AP. Thuật toán thông minh giúp tối ưu hóa trong việc chọn tần số và bước sóng kết nối tới thiết bị.

Thuật toán này được nhúng vào trong anten thông minh của ZyXEL sẽ quét xung quanh để tìm các thiết bị cần kết nối. Sau đó tính toán và lựa chọn đường kết nối tối ưu tới thiết bị cần kết nối.Với công nghệ Smart Antenna của Zyxel đem lại những lợi ích sau:
✓ Giúp kết nôi tới những vị trí bị khuất sóng
✓ Giúp việc kết nối và truyền dữ liệu chở nên tốt hơn mà không bị gián đoạn
✓ Giúp việc chuyển vùng kết nối từ AP này tới AP khác nhanh chóng và mượt mà hơn.
✓ Công nghệ kết nối không dây trong tương lai

Zyxel Wireless Optimizer – ZWO

Một công cụ thực tế, hiệu quả và dễ sử dụng giúp thực hiện các công việc khác nhau, từ lập kế hoạch thiết kế mạng không dây tới việc để giám sát hiệu suất mạng

Zyxel AP Configurator – ZAC

Công cụ giúp chỉnh sửa và áp cấu hình với số lượng lớn các thiết bị AP mà không cần Controller.

Kết luận 

Trên đây là danh mục sản phẩm về WLAN AP của Zyxel. Mọi ngườ cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn