CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Giải pháp ngăn ngừa thất thoát dữ liệu Fortinet và Safetica

19/12/2022
Bookmark Tin tức

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO MẬT DỮ LIỆU

Giải pháp ngăn ngừa thất thoát dữ liệu (DLP) tích hợp giữa Safetica và các công nghệ bảo mật Fortinet cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ mạnh mẽ để bảo mật dữ liệu của họ bất kể dữ liệu ở đâu và đi đến đâu.

Mỗi doanh nghiệp đều cần dữ liệu để vận hành. Cho dù đó là dữ liệu cá nhân, thương mại, tài chính hay bất kỳ hình thức sở hữu trí tuệ nào, dữ liệu đều cần phải được bảo vệ. Khi dữ liệu nhạy cảm bị mất hoặc bị đánh cắp, danh tiếng, dữ liệu khách hàng và sản phẩm độc quyền của công ty đều bị đe dọa. Hậu quả của một sự cố an ninh vượt xa các quy định pháp lý hoặc tổn thất tài chính trực tiếp: thiệt hại cho danh tiếng của công ty có thể là thảm họa.

Trong một thế giới của các mối đe dọa về bảo mật CNTT hiện nay, bảo mật dữ liệu không còn có thể dựa vào các sản phẩm gateway. Tích hợp nhiều giải pháp trong hệ thống như SIEM (Quản lý sự kiện và thông tin bảo mật) giúp giảm gánh nặng cho quản trị viên và cho phép truy cập, giám sát và duy trì từng giải pháp từ một bảng điều khiển duy nhất.

MÔ TẢ GIẢI PHÁP KẾT HỢP GIỮA FORTINET VÀ SAFETICA

Giải pháp DLP Safetica tích hợp với các giải pháp của Fortinet như FortiGate, FortiMail và FortiSIEM. Bởi vì email vừa là nền tảng cho giao tiếp kinh doanh hàng ngày vừa là nguồn rò rỉ dữ liệu hàng đầu, nó nằm trong top các mối quan tâm về rò rỉ dữ liệu bảo mật.

LỢI ÍCH GIẢI PHÁP SAFETICA & FORTINET

Safetica & FortiGate

 • Tích hợp giải pháp ngừa mất dữ liệu
 • Bảo vệ dữ liệu nhiều lớp
 • Quản lý mối đe dọa nội bộ

Tích hợp Safetica & FortiGate

Với sự kết nối của Safetica DLP và FortiGate, khách hàng có được một nền tảng bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh, kết hợp cả mạng và điểm cuối mà không cần thêm phần cứng hoặc chi phí mở rộng khác.

Safetica mở rộng các tính năng bảo vệ dữ liệu của FortiGate, mang lại sự rõ ràng cho những gì đang xảy ra với dữ liệu trên các điểm cuối. Thông tin này giúp xác định các dữ liệu rò rỉ dữ liệu và rủi ro, cũng như xác định các nguồn dữ liệu chính. Sau khi xác định các khu vực cần tập trung vào, thật dễ dàng và đơn giản để thực hiện các chính sách giúp ngăn ngừa thất thoát dữ liệu (DLP).

Safetica tự động phân loại dữ liệu trên các điểm cuối thành một bộ danh mục có thể tùy chỉnh. Khi được tích hợp với FortiGate, mọi hoạt động không mong muốn với dữ liệu được phân loại đều có thể được nhận ra và ngăn chặn ở bất cứ nơi nào xảy ra – khi không hoạt động, được sử dụng trên các điểm cuối hoặc đang hoạt động trên mạng. Giải pháp tích hợp bảo vệ dữ liệu của công ty khỏi bị mất hoặc sử dụng không đúng mục đích.

Safetica & FortiMail

 • Tăng cường bảo vệ dữ liệu được gửi qua email
 • Giảm rủi ro liên quan đến việc sử dụng email
 • Đào tạo người dùng sử dụng email an toàn

Tích hợp Safetica & FortiMail

Safetica kiểm soát những gì xảy ra với dữ liệu rời khỏi công ty qua email. Tích hợp FortiMail, Safetica có thể đánh dấu email được gửi với nội dung nhạy cảm hoặc dữ liệu nội bộ (cả nội dung và tệp đính kèm). Sau đó FortiMail có thể quản lý dữ liệu của những email được gửi và ngăn chúng rời khỏi công ty.

Safetica tăng cường việc bảo vệ dữ liệu tính hoàn chỉnh của email bằng công cụ đào tạo người dùng hiệu quả. Nó cho phép nhân viên sử dụng email mà không phải lo lắng về việc họ có đang vi phạm các chính sách bảo mật hay không, không phải bổ sung thêm công việc. Nó chỉ đơn giản chỉ cho nhân viên cách xử lý dữ liệu nhạy cảm, mà không thay đổi cách họ làm việc.

Safetica & FortiSIEM

 • Dễ dàng và thuận tiện để làm việc với các sự cố bảo mật dữ liệu
 • Quản lý toàn diện để quản lý sự cố

Tích hợp Safetica & FortiSIEM

Safetica hỗ trợ các thông báo của SIEM, vì vậy khách hàng có thể theo dõi các sự cố bên ngoài bảng điều khiển hoặc qua báo cáo quản lý Safetica.

Nhờ tích hợp này, nhật ký của Safetica có thể được FortiSIEM xử lý trong bối cảnh xảy ra sự cố bảo mật cụ thể. FortiSIEM cho phép các công ty xem xét một bản nội dung đầy đủ – những gì đã xảy ra trước, trong và sau khi vi phạm dữ liệu. Sự kết nối của các công nghệ này cung cấp một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về những gì đang xảy ra với dữ liệu trong mạng công ty.

SAFETICA DATA LOSS PREVENTION (DLP)

Safetica là một giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) dành cho doanh nghiệp , có thể áp dụng cho các công ty vừa và nhỏ. Safetica:

 • Ngăn chặn thất thoát dữ liệu;
 • Giúp dễ dàng tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu
 • Đào tạo nhân viên cách xử lý dữ liệu nhạy cảm.

Safetica rất dễ sử dụng và triển khai nhanh chóng, không cần thêm phần cứng chuyên dụng hay phần cứng hỗ trợ. Dữ liệu nhạy cảm nhất được bảo vệ trong nhiều giờ.

FORTIGATE

FortiGate sử dụng các bộ xử lý bảo mật chuyên dụng và các dịch vụ bảo mật thông tin từ các phòng thí nghiệm của FortiGuard để cung cấp sự bảo vệ hàng đầu và kiểm tra hiệu suất cao đối với các dữ liệu không mã hóa và được mã hóa. FortiGate làm giảm sự phức tạp với khả năng hiển thị tự động các ứng dụng, người dùng hệ thống và cung cấp giải pháp bảo mật hệ thống tốt nhất.

FortiGate cung cấp các giải pháp từ gateway cho đến core, trung tâm dữ liệu, phân khúc SMB và Cloud. FortiGate sử dụng các bộ xử lý bảo mật chuyên dụng được xây dựng có mục đích (SPU) để cung cấp hiệu suất cao và có thể mở rộng các dịch vụ bảo mật tiên tiến như Threat Protection, SSL inspection và độ trễ cực thấp để bảo vệ các phân khúc nội bộ và môi trường quan trọng.

FORTIMAIL

FortiMail là thiết bị bảo mật email được xếp hạng hàng đầu, ngăn chặn các mối đe dọa mạng dựa trên việc gửi và nhận email và nhắm mục tiêu để giúp bảo mật doanh nghiệp một cách linh động, ngăn ngừa mất dữ liệu nhạy cảm và giúp duy trì tuân thủ các quy định. Các thiết bị vật lý và ảo hóa hiệu suất cao được triển khai mạng nội bộ hoặc trên đám mây công cộng để phục vụ các tổ chức thuộc mọi quy mô – từ doanh nghiệp nhỏ đến nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp lớn.

FORTISIEM

FortiSIEM về cơ bản lấy các phân tích theo dõi truyền thống trong các silo riêng biệt – SOC và NOC – và kết hợp các dữ liệu đó lại với nhau để có cái nhìn toàn diện hơn về bảo mật và khả năng truy cập của doanh nghiệp. Mỗi phần thông tin được chuyển đổi thành một sự kiện, được phân tích và sau đó được đưa vào một công cụ phân tích dựa trên sự kiện để theo dõi các tìm kiếm, quy tắc, bảng điều khiển và truy vấn đặc biệt theo thời gian thực.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SAFETICA

Safetica Technologies là một công ty phần mềm bảo mật cung cấp giải pháp bảo vệ thất thoát dữ liệu dành cho doanh nghiệp (DLP) thuộc mọi ngành nghề và quy mô. Giải pháp Safetica ngăn chặn vi phạm dữ liệu, giúp các quy định bảo vệ dữ liệu dễ dàng tuân thủ và bảo vệ các công ty khỏi sai lầm về mặt con người.

Safetica Technologies đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các công ty bảo mật CNTT lớn như ESET, Microsoft và Fortinet, cũng như các nhà phân phối đáng tin cậy ở hơn 110 quốc gia.

Safetica đã ký kết Hiệp định về Công nghệ An ninh mạng (Cybersecurity Tech Accord). Giải pháp bảo vệ dữ liệu Safetica đã được Gartner và Forrester công nhận. Safetica là người chiến thắng của Red Herring TOP 100 Châu Âu, Giải thưởng dành cho người dùng châu Âu về bảo mật. Nó cũng nhận được xếp hạng 5 sao biên tập từ các tạp chí CNET và SC.

KẾT LUẬN

Hiện tại DATECH là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của FORTINET tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho đối tác và khách hàng các giải pháp và sản phẩm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị an ninh và phần mềm. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02432012368.