CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


GIẢI PHÁP WIFI CHO QUÁN CAFE, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG VÀ HOTEL.

20/06/2022
Bookmark Dịch vụ Tin tức

GIẢI PHÁP WIFI CHO QUÁN CAFE, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG VÀ HOTEL

Bật mí những giải pháp wifi cho quán cafe, quán ăn , nhà hàng và hotel hiệu quả và tiết kiệm nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của người dùng, góp phần xây dựng uy tín cho thương hiệu. Cùng DATECH tham khảo ngay bạn nhé.

Các hoạt động kinh doanh quán ăn, quán cafe, nhà hàng và hotel ngày càng được phổ biến hơn đáp ứng như cầu của phần đông dân cư. Thông thường ở nơi đông người này sẽ cần sử dụng mạng wifi khỏe nhưng ở nơi cùng lúc hàng chục, hàng trăm thiết bị điện tử truy cập thì khả năng dễ bị nhiễu. Sau đây chisng ta cùng tìm kiếm giải pháp wifi cho quán cafe , quán ăn, nhà hàng và hotel hiệu quả nhất nhé.

TÌNH TRẠNG WIFI Ở NHIỀU QUÁN CAFE, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, HOTEL.

Hiện nay xã hội phát triến, nhu cầu ăn uống , giải trí, thư giản của con người được nâng lên tầm cao mới. Không chỉ là nơi ăn uống đơn thuần mà dịch vụ phục vụ cũng phải đầy đủ và tốt nhất, không gian thoáng đãng thì mới thu hút đông khách và giữ chân khách lại. 

 

Giờ đây ai nấy đi ra ngoài hầu như đều mang điện thoại, khi rảnh truy cập mạng đọc tin tức, đọc kết quả công việc hay đơn giản là liên lạc với những người cần thiết. Do đó vào trong quán ăn, nhà hàng cũng cần có hệ thống mạng wifi ổn định và nhanh để sử dụng, đỡ phải dùng 3G/4G, LTE vừa yếu vừa tốn tiền nhiều.

Thế nhưng ở nơi này vào giờ cao điểm thi cực kỳ đông người, mở cùng lúc vài chục tới cả vài trăm thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,.... vào kết nối wifi. Dẫn tới việc mạng chậm, lang và nhiều người không kết nối được bị đẩy ra ngoài. 

Thực tế modem trang bị của nhà mạng khi lắp thường không đáp ứng đủ công suất làm việc lớn, độ phủ sóng không cao, chịu tải chừng 20-30 người kết nối cùng lúc. Do đó để tránh việc bị rớt mạng, báo sai mật mã kết nối wifi, mạng chậm thì chắc chắn phải tìm tới giải pháp wifi cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng, hotel hữu ích mới.

CHỌN GÓI CƯỚC INTERNET 

Có thực tế rằng gói cước cao từ nhà mạng cung cấp sẽ có độ kết nối mạnh mẽ, nhanh chóng, phủ sóng rộng hơn gói cước thấp. Vì thế tùy vào nhu cầu của chủ cửa hàng sẽ chọn gói cước phù hợp để tiện cho khách hàng sử dụng.  

Tuy nhiên nhiều nhà hàng hay quán cà phê dù có dùng gói cước cao nhưng wifi cũng rất chậm và yếu. Vì vậy bài viết này có thể giúp các chủ cửa hàng những vấn đề đó.

CÁC GIẢI PHÁP 

Để giúp hệ thống kết nối wifi hiệu quả hơn thì các chủ quán cần trang bị thêm:

- Thiết bị cân bằng tải

- Switch để cho tổng hợp nhiều wifi.

- Thiết bị phát wifi chuyên dụng.

Nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên việc wifi của bạn luôn được tối ưu và ổn định là điều hiển nhiên. Như các cụ xưa có nói : " Tiền nào của nấy". Nếu bạn bỏ ra một số tiền đầu tư cho wifi thì đương nhiên bạn sẽ có được hiệu quả bạn mong muốn.

Vậy bài viết đến đây là kết thúc, để được tư vấn giải pháp. Datech chuyên cung cấp các thiết bị mạng chính hãng đầy đủ giấy tờ và với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhất định sẽ đem lại cho bạn một lựa chọn tuyệt vời.