CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Giám đốc điều hành Juniper Networks dự đoán tác động thay đổi cuộc chơi của việc sáp nhập HPE-Juniper đối với mạng AI

19/04/2024
Bookmark Tin tức

Giám đốc điều hành Juniper Networks dự đoán tác động thay đổi cuộc chơi của việc sáp nhập HPE-Juniper đối với mạng AI

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CRN, Giám đốc điều hành Juniper Networks, Rami Rahim, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của ông về tiềm năng biến đổi của thương vụ mua lại đang chờ xử lý của Hewlett Packard Enterprise (HPE) và tác động của nó đối với bối cảnh mạng AI. Quan điểm của Rahim cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về động lực phát triển của ngành mạng và tầm nhìn chiến lược thúc đẩy sự kết hợp HPE-Juniper.

Nắm bắt cơ hội kết nối mạng AI:

Theo Rahim, sự hội tụ của AI và kết nối mạng thể hiện một cơ hội to lớn, sẵn sàng vượt qua các xu hướng công nghệ trước đây về quy mô và tác động. Với việc HPE sắp mua lại, Juniper Networks đang định vị mình đi đầu trong sự thay đổi mang tính biến đổi này, tận dụng sản phẩm Juniper Mist dẫn đầu thị trường của mình để cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến được hỗ trợ bởi AI.

Ý nghĩa của việc sáp nhập HPE-Juniper:

Thương vụ lớn trị giá 14 tỷ USD giữa HPE và Juniper Networks báo hiệu sự liên kết chiến lược nhằm tận dụng thị trường mạng hỗ trợ AI đang phát triển. Dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, việc sáp nhập nhằm xác định lại bối cảnh cạnh tranh, thiết lập một chiến trường mới, nơi sự đổi mới và quy mô sẽ thúc đẩy vị trí dẫn đầu ngành. Rahim nhấn mạnh tầm quan trọng của những bước đi chiến lược táo bạo để nắm bắt những cơ hội to lớn do mạng AI mang lại.

Thúc đẩy đổi mới trong mạng AI:

Rahim xác định hai khía cạnh chính của mạng AI: AI dành cho kết nối mạng, tập trung vào việc đơn giản hóa các hoạt động mạng và kết nối mạng dành cho AI, nhằm mục đích hỗ trợ cơ sở hạ tầng cần thiết cho các ứng dụng AI. Trong khi thừa nhận rằng AI có thể vẫn đang trong chu kỳ cường điệu hóa, Rahim nhấn mạnh tầm quan trọng lâu dài của nó và tiềm năng to lớn mà nó nắm giữ trong việc thay đổi bối cảnh mạng.

Đề xuất giá trị của Juniper trong vụ sáp nhập:

Với việc HPE sắp mua lại Juniper, Rahim nêu bật những điểm mạnh và khả năng mà Juniper mang lại. Từ sản phẩm Juniper Mist dẫn đầu ngành cho đến thành tích đổi mới trong mạng, Juniper có vị trí thuận lợi để bổ sung và nâng cao danh mục mạng của HPE. Rahim bày tỏ sự tin tưởng vào sự phối hợp giữa hai công ty và cam kết chung của họ trong việc thúc đẩy đổi mới mạng dựa trên AI.

Trao quyền cho các đối tác trong mạng AI:

Juniper cam kết trao quyền cho các đối tác của mình để tận dụng các cơ hội do mạng AI mang lại. Thông qua các khoản đầu tư liên tục vào các nguồn lực và chương trình hỗ trợ, Juniper đang trang bị cho các đối tác của mình những công cụ và chuyên môn cần thiết để xây dựng các hoạt động mạng AI mạnh mẽ. Rahim nhấn mạnh sự cống hiến của Juniper cho sự hợp tác và hợp tác là động lực chính dẫn đến thành công trong bối cảnh mạng lưới đang phát triển.

Kết luận

Khi ngành công nghiệp mạng tiếp tục phát triển trong kỷ nguyên AI, việc HPE mua lại Juniper Networks đang chờ xử lý báo trước một chương mới trong hành trình hướng tới đổi mới mạng dựa trên AI. Với sự lãnh đạo của Rami Rahim, Juniper sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của mạng, thúc đẩy sự chuyển đổi và mở ra những khả năng mới trong không gian mạng AI.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn