CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Giới thiệu Apstra Freeform: Tự động hóa trung tâm dữ liệu dựa trên ý định, nhanh chóng, đơn giản, hiện có thể mở rộng ở mọi nơi

18/08/2023
Bookmark Tin tức

Giới thiệu Apstra Freeform: Tự động hóa trung tâm dữ liệu dựa trên ý định, nhanh chóng, đơn giản, hiện có thể mở rộng ở mọi nơi

Cách tốt nhất để làm cho trung tâm dữ liệu của bạn nhanh hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn là gì? Câu trả lời là tự động hóa với Juniper Apstra—và đó không phải là tất cả. Các doanh nghiệp sử dụng Apstra đã tiết kiệm hàng nghìn giờ cho các tác vụ thủ công và giải phóng hàng trăm nghìn đô la chi phí vận hành. Họ đã đơn giản hóa hoàn toàn môi trường của mình để tung ra các sản phẩm mới và mở rộng sang các thị trường mới nhanh hơn mà không cần phải thuê các chuyên gia chuyên ngành.

Mặc dù điều đó nghe có vẻ tuyệt vời đối với những công ty đó, nhưng còn những người không sử dụng thiết kế tham chiếu được tiêu chuẩn hóa cụ thể thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ có một kiến trúc tùy chỉnh cao được xây dựng theo thông số kỹ thuật của riêng họ? Câu trả lời vẫn là như vậy.

Hôm nay, chúng tôi xin công bố một bổ sung mới cho Apstra – Freeform Reference Designs. Giờ đây, các doanh nghiệp có thể mang tốc độ và sự linh hoạt của Apstra đến bất kỳ trung tâm dữ liệu nào—bất kỳ nhà cung cấp nào, bất kỳ cấu trúc liên kết nào và bất kỳ thiết kế mạng nào. Với các tùy chọn cấp phép mới, họ có thể bắt đầu tự động hóa với một phần nhỏ chi phí của một công tắc mới.

Điểm mấu chốt: nếu bạn đang tưởng tượng những gì một trung tâm dữ liệu tự lái có thể làm cho doanh nghiệp của mình, nhưng bạn không nghĩ rằng Apstra có thể hoạt động trong môi trường của mình, thì đã đến lúc bạn nên xem xét lại.

Đặt tiêu chuẩn cho tự động hóa trung tâm dữ liệu

Các trung tâm dữ liệu vận hành tốt đã trở thành sứ mệnh quan trọng đối với hầu hết mọi công ty, nhưng bối cảnh kinh doanh ngày nay không khiến việc cung cấp chúng trở nên dễ dàng. Quản lý các trung tâm dữ liệu hiện đại đồng nghĩa với việc phải đối mặt với áp lực liên tục phải tiến nhanh hơn—để tung ra các sản phẩm mới, thâm nhập thị trường mới và mang lại giá trị mới trước đối thủ cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp vẫn phải vật lộn với tình trạng thiếu linh kiện và sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng. Thông qua tất cả, bản thân trung tâm dữ liệu ngày càng trở nên phức tạp hơn. Số lượng công nghệ mới để đáp ứng và các khả năng mới để xây dựng không ngừng tăng lên, trong khi nguồn nhân tài sẵn có với các kỹ năng phần mềm tiên tiến vẫn đang khan hiếm hơn bao giờ hết.

Đây là sân chơi mà chúng ta cạnh tranh hiện nay và những thách thức này sẽ không biến mất. Nhưng có một cách để vượt lên trước và mang lại lợi thế cho doanh nghiệp: tự động hóa. Và như các tổ chức trong mọi ngành đã phát hiện ra, không ai thực hiện tự động hóa mạng trung tâm dữ liệu giống như Apstra. Theo Atos, công ty hàng đầu thế giới về chuyển đổi kỹ thuật số với hơn 110.000 nhân viên và doanh thu hàng năm là 11 tỷ euro:

“Các thiết kế tham chiếu của trung tâm dữ liệu trong Apstra cho phép chúng tôi triển khai và vận hành các kết cấu mạng của trung tâm dữ liệu một cách nhanh chóng, tự động và liền mạch. . . với Apstra Freeform, chúng tôi có thể tự động xây dựng các kiến trúc khác nhau mà vẫn vận hành chúng bằng Apstra.” – Lee Wright, Phó Giám đốc Kỹ thuật Mạng và Giọng nói, Atos

Ngoài ra, Juniper Apstra cung cấp:

  • Mạng dựa trên ý định: Khách hàng quyết định xem họ muốn kết cấu của họ làm gì và Apstra xử lý cách thức: cấu hình thiết bị, nâng cấp hệ điều hành, v.v. Là công ty tiên phong trong ngành về kết nối mạng dựa trên mục đích, Apstra duy trì một nguồn thông tin duy nhất về trung tâm dữ liệu sẽ trông như thế nào và nó sẽ hoạt động như thế nào. Bằng cách sử dụng phép đo từ xa và khả năng quan sát từ đầu đến cuối, nó liên tục xác thực cơ sở hạ tầng và hoạt động dựa trên thiết kế kế hoạch chi tiết để đảm bảo rằng các trung tâm dữ liệu của khách hàng thực hiện đúng mục đích đó.
  • Độ tin cậy, chuyển thành tốc độ: Sự linh hoạt trong kinh doanh không đến từ việc thực hiện các nhiệm vụ kém hiệu quả tương tự nhanh hơn (không phải là bạn biết điều đó từ một số công cụ của nhà cung cấp, tập trung hẹp vào việc tự động hóa các lệnh CLI). Tốc độ thực đến từ các hoạt động đáng tin cậy, nhất quán và có thể lặp lại. Đó là một bài học mà chúng tôi đã học được khi hợp tác với những người siêu quy mô, những bậc thầy trong việc điều hành các mạng lớn. Với các thiết kế được tiêu chuẩn hóa, xác nhận và có thể lặp lại mà khách hàng có thể hoàn thiện mỗi khi họ cần mở rộng, Apstra mang đến sự tự do để đi đến bất cứ đâu mà doanh nghiệp dẫn đầu. Thật dễ dàng để thêm các nhà cung cấp mới, triển khai các khả năng mới và thậm chí xây dựng các trung tâm dữ liệu hoàn toàn mới khi biết rằng mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.
  • Giải pháp dành cho nhiều nhà cung cấp duy nhất trong ngành: Cách bảo vệ tốt nhất chống lại sự gián đoạn chuỗi cung ứng—hoặc bị khóa trong lộ trình sản phẩm và giá của một nhà cung cấp—là khả năng thay đổi nhà cung cấp nhanh chóng và Apstra thực sự cho phép khách hàng làm điều này. Nhiều khách hàng sử dụng Apstra cho cái mà họ gọi là “chênh lệch thời gian dẫn đầu”, tránh xa một công ty đương nhiệm cần nhiều tháng để hoàn thành đơn đặt hàng và đổi lấy một nhà cung cấp có thể giao hàng sớm hơn nhiều. Tự động hóa nhiều nhà cung cấp cũng mở rộng tính linh hoạt trong tuyển dụng và tăng hiệu quả. Với Apstra, khách hàng không còn cần phải tìm và đào tạo các chuyên gia trong danh mục đầu tư và hệ điều hành (OS) của một nhà cung cấp nữa. Nếu ai đó có thể nhấp chuột, họ có thể quản lý cơ sở hạ tầng từ Ngày 0 đến Ngày thứ 2 trở lên. Bằng cách cung cấp một lớp trừu tượng, Apstra đảm bảo các hoạt động nhất quán bất kể nhà cung cấp nào và biến mỗi người trong nhóm thành một chuyên gia.

Quan trọng nhất, Apstra mang lại kết quả. Theo một phân tích kinh tế gần đây từ Forrester Research, trung bình các công ty sử dụng Apstra đã đạt được Lợi tức đầu tư (ROI) là 320%, đồng thời giải phóng các nguồn lực để định vị doanh nghiệp của họ nhằm tăng trưởng.

Apstra dạng tự do

Khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu được hưởng các lợi ích của Apstra mỗi ngày. Nhưng cho đến nay, tất cả họ đều có một điểm chung: trung tâm dữ liệu của họ sử dụng các thiết kế kiến trúc tiêu chuẩn hóa phổ biến hơn. Với thông báo ngày hôm nay, Juniper giờ đây có thể mang lại độ tin cậy, tốc độ và sự linh hoạt của Apstra cho bất kỳ trung tâm dữ liệu nào. Với Freeform Reference Designs, Apstra hiện hỗ trợ mọi cấu trúc liên kết, mọi giao thức và mọi thiết kế mạng – ngay cả các miền bên ngoài trung tâm dữ liệu.

Freeform cung cấp một canvas tương tác để thiết kế trực quan và sắp xếp lại bất kỳ cấu trúc liên kết mạng nào. Sử dụng trình chỉnh sửa Freeform kéo và thả để vẽ các nút và mối quan hệ giữa chúng. Với Freeform, người dùng chịu trách nhiệm về các cấu hình, nhưng Apstra loại bỏ chúng. Khách hàng có được trải nghiệm tự động hóa giống nhau, với Apstra liên tục duy trì và xác thực môi trường của họ, đồng thời đóng vai trò là nguồn tin cậy duy nhất cho khả năng quan sát, đo lường từ xa, phát hiện và kiểm tra sự bất thường.

Với Freeform, các doanh nghiệp hiện có hai tùy chọn rộng rãi cho tự động hóa Apstra:

  • Hãy để Juniper tự động hóa: Bằng cách sử dụng Thiết kế tham chiếu của Trung tâm dữ liệu được xác thực bởi Apstra, khách hàng sẽ có được trải nghiệm được tuyển chọn kỹ càng với lan can. Những thiết kế này cung cấp một số khả năng tùy chỉnh, nhưng chúng được xây dựng có mục đích để đạt được tốc độ và sự đơn giản trong kiến trúc cột sống 3 và 5 tầng hoặc cột sống thu gọn. Ví dụ: nếu bạn nghĩ về tự động hóa giống như nấu ăn, thì điều này giống như nhận một bộ đồ ăn Blue Apron. Bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp để nấu một bữa ăn ngon; tất cả các thành phần đều được đo lường trước, với các hướng dẫn đơn giản hướng dẫn bạn từng bước. Tùy chỉnh nơi bạn chọn (ví dụ: với cấu hình Apstra), nhưng tóm lại, rất khó để làm hỏng bữa tối.
  • Tự quản lý : Sử dụng vải tùy chỉnh của riêng bạn? Freeform là một thiết kế tham khảo “mọi thứ đều ổn”. Sử dụng nó để thúc đẩy tự động hóa, khả năng quan sát và đảm bảo dựa trên ý định của Apstra. Tùy chọn này rất phù hợp cho các tổ chức đã quen thuộc hơn với tự động hóa DIY và DevOps—hoặc trong cách tương tự nấu ăn của chúng tôi, các đầu bếp lành nghề không cần lan can bảo vệ, chỉ cần chỉ đường đến cửa hàng tạp hóa và nhà bếp đẳng cấp thế giới. Sử dụng bất kỳ thành phần nào bạn thích và chuẩn bị chúng theo cách bạn chọn.

Cấp phép linh hoạt

Trong một tin tức quan trọng khác của ngày hôm nay, chúng tôi đã mô phỏng lại việc cấp phép Apstra để giúp việc bắt đầu tự động hóa trở nên dễ dàng hơn. Với cấp Tiêu chuẩn cấp đầu vào mới, khách hàng có thể bắt đầu tự động hóa với chi phí thấp hơn 5% cho một lần chuyển đổi. Đi kèm với giấy phép Tiêu chuẩn, khách hàng được dùng thử cấp Nâng cao trong sáu tháng để họ có thể thử trải nghiệm tự động hóa, đảm bảo và phân tích nâng cao mở rộng. Ngoài ra, tùy chọn nâng cấp lên Nâng cao hoặc Cao cấp luôn có sẵn. Khách hàng cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết kế tham chiếu nào—DC hoặc Freeform đã được xác thực—ở bất kỳ cấp độ nào. Ngoài ra, Dịch vụ Chuyên nghiệp của Juniper Networks có sẵn để cung cấp Dịch vụ Di chuyển và Triển khai Tự động Apstra. Cả hai Dịch vụ đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng hoặc được sử dụng cho bất kỳ tính năng, giao thức hoặc kiến trúc nào.

Kết luận

Vào thời điểm có quá nhiều thay đổi, có một điều mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng: sự không chắc chắn luôn ở đây. Khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ của bạn—nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh, với sự gián đoạn tối thiểu đối với hoạt động của bạn—sẽ ngày càng quyết định thành công trong kinh doanh. Chúng tôi thách thức bạn chạy các giải pháp quản lý vải DC khác trên mạng đa nhà cung cấp. Chúng tôi dám cho phép một người có ít hơn một tuần kinh nghiệm trong mạng của bạn triển khai một công tắc mới với các giải pháp của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Bất kể bạn bắt đầu hành trình tự động hóa của mình ở đâu và bạn đang sử dụng nhà cung cấp phần cứng nào, Apstra đều có thể đưa bạn lên một tầm cao mới—nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và với sự linh hoạt hàng đầu trong ngành.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn