CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Hoàn thành Bức tranh Net-Zero với các Chương trình Kinh tế Tuần hoàn của Juniper Networks

21/07/2023
Bookmark Tin tức

Hoàn thành Bức tranh Net-Zero với các Chương trình Kinh tế Tuần hoàn của Juniper Networks

Ngày nay, hơn bao giờ hết, các công ty và khách hàng của họ đang đòi hỏi các giải pháp và thực tiễn kinh doanh bền vững từ các nhà cung cấp của họ. Suy nghĩ đầu tiên để đáp ứng những nhu cầu như vậy thường là làm thế nào để tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn, sử dụng các nguồn năng lượng sạch/tái tạo và giảm lượng khí thải carbon. Mặc dù đây là bước đầu tiên tuyệt vời để các công ty thực hiện các mục tiêu bền vững của mình, nhưng đây chỉ là một phần của giải pháp. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc chuyển đổi sang năng lượng tái tạo chỉ có thể giải quyết được 55% lượng khí thải nhà kính. Để đạt được mức phát thải ròng bằng không, 45% còn lại phải được giải quyết bằng cách chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn. Juniper có một danh mục các dịch vụ để giúp khách hàng thực hiện bước thứ hai quan trọng này và đạt được các mục tiêu bền vững của họ.

Nền kinh tế tuần hoàn là gì và tại sao nó tốt hơn?

Trong nền kinh tế tuyến tính, tài nguyên được khai thác từ trái đất, các sản phẩm được sản xuất, sử dụng và sau đó được xử lý như chất thải tại các bãi chôn lấp. Trong nền kinh tế tuần hoàn, các sản phẩm sau khi sử dụng được thu gom để tái sử dụng hoặc tái chế thay vì kết thúc ở các bãi chôn lấp. Nền kinh tế tuần hoàn giúp giảm thiểu hiệu quả chất thải, ô nhiễm và khai thác tài nguyên thiên nhiên của Trái đất. Nền kinh tế tuần hoàn cũng thúc đẩy bình đẳng xã hội toàn cầu vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gánh nặng ô nhiễm và chất thải do các cộng đồng và quốc gia có hoàn cảnh khó khăn gánh chịu nặng nề hơn.

Thứ bậc của các nguyên tắc kinh tế tuần hoàn theo thứ tự giá trị và tác động môi trường

Trong nền kinh tế tuần hoàn, kết quả tốt nhất sẽ giảm thiểu tác động đến môi trường và tối đa hóa giá trị thu được từ sản phẩm. Một hệ thống phân cấp các kết quả có thể trông như thế này:

  • Mở rộng việc sử dụng sản phẩm thông qua bảo trì và hỗ trợ
  • Thúc đẩy việc tái sử dụng các sản phẩm ở trạng thái sản phẩm cuối có giá trị nhất của chúng
  • Thúc đẩy việc tái sử dụng các thành phần sản phẩm khi việc tái sử dụng sản phẩm cuối không còn khả thi
  • Tái chế kim loại quý và nhựa để tái sử dụng trong sản xuất các sản phẩm khác
  • Vứt bỏ các vật liệu còn lại mà không có giải pháp thay thế bền vững khả thi nào

Danh mục kinh tế tuần hoàn của Juniper Networks

Để giúp khách hàng bắt đầu quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn và đạt được các mục tiêu bền vững của họ, Juniper Networks® đã hợp tác với PureWrx để cung cấp ba chương trình kinh tế tuần hoàn có giá trị. Các chương trình này thực sự cho phép khách hàng suy nghĩ và hành động bền vững từ đầu đến cuối các nhu cầu trong vòng đời sản phẩm của họ.

Chương trình Dùng thử & Mua Chương trình

Thử & Mua dựa trên nền kinh tế tuần hoàn của Juniper, có sẵn thông qua PureWrx, là một cách bền vững, không có rủi ro để khách hàng dùng thử công nghệ mới nhất của Juniper. Khi kết thúc thời gian dùng thử 60-90 ngày, khách hàng có thể chọn mua và giữ sản phẩm hoặc chỉ cần gửi lại cho PureWrx trong bao bì gốc. Tất cả các sản phẩm trả lại sẽ được chứng nhận lại và đủ điều kiện để khách hàng hoặc bộ phận nội bộ khác sử dụng lại. Chương trình Try & Buy là một cách tuyệt vời để khách hàng thiết lập và chạy nhanh hơn bao giờ hết, đồng thời loại bỏ vấn đề rác thải điện tử điển hình thường xuất hiện trong môi trường phòng thí nghiệm và đánh giá.

Chương trình sở hữu trước được chứng nhận của Juniper (JCPO)

Chương trình Juniper® Certified Pre-Owned (JCPO) là động cơ thực sự thúc đẩy các dịch vụ kinh tế tuần hoàn của Juniper. JCPO cho phép khách hàng mua các sản phẩm thừa hoặc đã qua sử dụng đã trải qua quá trình tái sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ an toàn như mới. Tất cả các bản cập nhật thành phần và phần mềm mới nhất đã được áp dụng. Các sản phẩm của JCPO được hỗ trợ bởi bảo hành của Juniper và đủ điều kiện nhận hỗ trợ J-Care đẳng cấp thế giới giống như các sản phẩm mới. Một bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch JCPO điển hình được ước tính sẽ tiết kiệm được hơn 20 lbs. chất thải điện tử và 1.000 lbs. lượng khí thải CO2. Cho đến nay, chương trình JCPO đã giúp hơn 1.000 khách hàng của Juniper tiết kiệm tổng cộng ước tính 66 tấn rác thải điện tử từ các bãi chôn lấp và 8 triệu lbs. khí thải CO2!

Chương trình tìm nguồn cung ứng bền vững

Chương trình Tìm nguồn cung ứng bền vững giúp khách hàng tối đa hóa giá trị của các sản phẩm đã qua sử dụng đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với PureWrx hoặc Đối tác Juniper hoặc đại diện của họ và yêu cầu PureWrx cung cấp cho các tài sản ngừng hoạt động của họ. PureWrx có thể đưa ra ưu đãi dưới dạng tiền mặt hoặc tối đa hóa giá trị hơn nữa bằng khoản tín dụng khi mua một sản phẩm Juniper khác, cả sản phẩm mới và sản phẩm JCPO.

Tối đa hóa hiệu suất mạng; Giảm thiểu tác động môi trường

Các dịch vụ kinh tế tuần hoàn của Juniper cung cấp các lựa chọn bền vững cho các công ty ở tất cả các giai đoạn trong hành trình vòng đời sản phẩm của họ. Cho dù các công ty đang trải nghiệm Juniper lần đầu tiên, mở rộng cơ sở hạ tầng mạng hiện tại của họ hay chuyển đổi sang công nghệ Juniper tiên tiến nhất, các chương trình này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thực hiện bước tiếp theo trong việc đạt được mục tiêu không có mạng. Chỉ tin tưởng các chương trình được OEM chứng nhận, chẳng hạn như của Juniper, đảm bảo không phải hy sinh chất lượng hoặc bảo mật khi thực hiện quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn.

Kết luận

Bạn đang cần giải pháp mạng nào của Juniper Network thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn