CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


HPE mở rộng công cụ quản lý trí tuệ nhân tạo HPE InfoSight

13/04/2023
Bookmark Tin tức

Hãng Hewlett Packard Enterprise (HPE) công bố mở rộng HPE InfoSight, một công cụ quản lý trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên nền tảng điện toán đám mây, đến các máy chủ HPE ProLiant, các mô-đun tính toán HPE Synergy và các hệ thống HPE Apollo.

HPE InfoSight là gì?

HPE InfoSight là giải pháp HPE Để quản lý hiệu suất cơ sở hạ tầng và thời gian hoạt động trong trung tâm dữ liệu. Đây là một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng phát sinh trên các lớp cơ sở hạ tầng.

Với hệ thống phân tích dự đoán này, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng trung tâm dữ liệu “tự trị” để tự động giải quyết các vấn đề, đảm bảo tính sẵn sàng của ứng dụng và giảm chi phí vận hành lưu trữ tổng thể với hỗ trợ trọn đời mà không phải trả thêm phí.

Công cụ trí tuệ nhân tạo HPE InfoSight giúp hạ thấp chi phí hoạt động, xóa bỏ các khiếm khuyết về hiệu năng và giải phóng nhân viên CNTT để họ tập trung sáng tạo.

Công cụ quản lý trí tuệ nhân tạo HPE InfoSight

Với tốc độ kinh doanh hiện nay, đặc biệt việc tiếp cận dữ liệu và thông tin thời gian thực đã trở thành đòi hỏi bắt buộc, các tổ chức CNTT không còn chấp nhận được việc bị lãng phí thời gian hoặc nguồn lực để xử lý các vấn đề đáng ra có thể ngăn ngừa được, đặc biệt là những vấn đề ảnh hưởng tới năng suất làm việc và lợi nhuận của tổ chức. HPE InfoSight sẽ liên tục giám sát cơ sở hạ tầng, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và cung cấp thông tin về các giải pháp.

Ứng dụng công cụ HPE InfoSight, chi phí hoạt động có thể giảm tới 79%, các sự cố được giải quyết trong khoảng thời gian ngắn hơn 85% và 86% các vấn đề được dự báo và giải quyết một cách tự động trước khi chúng trở thành sự cố.Theo giới thiệu của công ty, HPE InfoSight thu thập thông tin hoạt động từ cơ sở hạ tầng bằng cách phân tích hàng triệu cảm biến trên cơ sở trang thiết bị được lắp đặt triển khai toàn cầu, đặc biệt thông qua sử dụng dữ liệu về hành vi sẽ cung cấp thông tin về xu thế, dự báo và khuyến nghị, để dự báo và ngăn chặn các vấn đề. Kết quả là hiệu suất và độ tin cậy cao hơn, tạo ra một cơ sở hạ tầng thông minh hơn, dễ quản lý hơn cho khách hàng.

Việc mở rộng các chức năng InfoSight đến với các máy chủ cung cấp một khung giải pháp dựa trên AI để giám sát, thu thập và phân tích dữ liệu đo lường từ xa trên toàn bộ cơ sở hạ tầng, cả tại chỗ và trên nền tảng điện toán đám mây.

Đây là lần đầu tiên HPE áp dụng HPE InfoSight vào máy chủ ProLiant, các mô-đun tính toán Synergy và các hệ thống Apollo. Áp dụng công nghệ mới, khách hàng sẽ có thông tin tổng hợp về cơ sở hạ tầng máy chủ của họ, bao gồm cả thông tin hệ thống, bảo hành máy chủ và dịch vụ hỗ trợ. HPE InfoSight kết hợp các chức năng AI với công nghệ Active Health System (AHS) và HPE Integrated Lights Out (iLO) để chủ động giám sát sức khỏe và quản lý máy chủ, tối ưu hóa hiệu năng chung và ngăn ngừa các sự cố nghiêm trọng.

Ngoài ra, InfoSight cung cấp thông tin về những sự cố linh kiện, cho phép các nhà quản lý CNTT đưa ra những yêu cầu bảo trì để thay thế nhằm rút ngắn thời gian gián đoạn hoạt động. Chức năng phân tích mang tính dự báo còn cảnh báo các nhà quản lý về những quan ngại bảo mật của máy chủ, như các hoạt động đăng nhập trái phép, bảo vệ máy chủ trước những mối đe dọa nghiêm trọng.

Sử dụng thông tin từ công nghệ phân tích mang tính dự báo, InfoSight đưa ra các khuyến nghị dựa trên các quy luật hoặc dấu hiệu bất thường để loại bỏ các nút thắt về hiệu năng trên máy chủ.

HPE Infosight cải thiện trải nghiệm quản lý cơ sở hạ tầng của khách hàng và khi được kết hợp với HPE OneView nó có thể đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng tại chỗ. HPE OneView cung cấp giải pháp triển khai cơ sở hạ tầng dựa trên mô hình quản lý vòng đời máy chủ và các mẫu có sẵn để biến cơ sở hạ tầng trở thành được định nghĩa bởi phần mềm, cho phép khách hàng triển khai cơ sở hạ tầng nhanh chóng hơn, đơn giản hóa các hoạt động trong vòng đời và nâng cao năng suất làm việc.

HPE cho biết HPE InfoSight đã sẵn sàng áp dụng cho máy chủ HPE ProLiant, các mô-đun tính toán HPE và các hệ thống HPE Apollo từ tháng 1/2019.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin tổng quan về lợi ích cũng như ứng dụng của công cụ quản lý trí tuệ nhân tạo (AI) HPE InfoSight.

Mọi người cần tư vấn hỗ trợ thêm về giải pháp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website: https://datech.vn