CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Juniper Mist™ là StateRAMP được ủy quyền cho các cơ quan Tiểu bang, Địa phương và Giáo dục (SLE)

20/04/2024
Bookmark Tin tức

Juniper Mist đã đạt được chứng nhận Ủy quyền của StateRAMP

Tổ chức StateRAMP đã thông báo rằng Juniper Mist™ đã đạt được chứng nhận Ủy quyền của StateRAMP, thể hiện mức độ tuân thủ cao nhất với tất cả các biện pháp kiểm soát bảo mật cần thiết để có tác động vừa phải. Giờ đây, chính quyền tiểu bang, địa phương và các tổ chức giáo dục có thể tự tin tận dụng Juniper AIOps để đạt được những kết quả cơ bản đã được chứng minh sau đây:

  • Cải thiện trải nghiệm của nhà khai thác mạng, người dùng và tài sản được kết nối
  • Tự động hóa các quy trình mạng quan trọng đối với chính quyền tiểu bang và địa phương cũng như giáo dục
  • Đạt được lợi ích tài chính được đo bằng thời gian và công sức tiết kiệm được
  • Tận dụng lợi ích tiến hóa của AIOps

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Juniper Mist đã đạt được thành công chứng nhận StateRAMP, một minh chứng cho cam kết của họ đối với các hoạt động an ninh mạng mạnh mẽ. Chúng tôi háo hức mong đợi sự hợp tác liên tục của chúng tôi, cùng nhau điều hướng quá trình giám sát liên tục và đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất khi chúng tôi tiến lên phía trước,” Leah McGrath, Giám đốc điều hành StateRAMP cho biết.

Mist AI tối ưu hóa trải nghiệm người dùng từ máy khách đến đám mây và cung cấp mối tương quan sự kiện tự động, xác định nguyên nhân gốc rễ, vận hành mạng tự điều khiển, đảm bảo mạng, chủ động phát hiện bất thường, v.v. Juniper cũng tận dụng Mist AI để hỗ trợ khách hàng thế hệ tiếp theo. Ví dụ: nó bao gồm Marvis, Trợ lý mạng ảo đàm thoại đầu tiên trong ngành, cung cấp thông tin chi tiết sâu rộng và hướng dẫn chủ động cho nhân viên CNTT qua bảy năm học tập và giao diện đàm thoại bằng ngôn ngữ tự nhiên. Mist AI giúp người vận hành tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn và ít lượt truy cập tại chỗ hơn. Các cơ quan, người dân và sinh viên được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng mạng dễ dự đoán, đáng tin cậy và an toàn hơn.

“Giống như đám mây đã biến đổi hoàn toàn những gì có thể thực hiện được đối với các cơ quan chính phủ và tổ chức giáo dục, chúng tôi biết AI là sự thay đổi lớn tiếp theo sẽ mang lại lợi ích hơn nữa cho những khách hàng này và những công dân mà họ phục vụ. Ben Caruso, CTO hiện trường - Chính quyền Tiểu bang & Địa phương của Juniper cho biết: Một ủy quyền duy nhất có thể mở rộng không dây, chuyển mạch, SD-WAN và bảo mật biểu thị mục đích rõ ràng đối với mạng AI-Native.

Ý nghĩa của chứng nhận StateRAMP đối với Juniper Mist

Chứng nhận StateRAMP bật đèn xanh cho việc xây dựng mạng đám mây nhằm phục vụ các mục tiêu của đại lý và những người phụ thuộc vào chúng để có được các dịch vụ quan trọng. Chứng nhận không chỉ cung cấp dấu phê duyệt về tính bảo mật của công nghệ mà còn hợp lý hóa quy trình mua sắm, giúp các cơ quan lập kế hoạch và thực hiện các dự án mới cũng như lựa chọn từ danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đám mây đã được kiểm duyệt trước.

Với chứng nhận này, các cơ quan chính phủ và tổ chức giáo dục có thể đảm bảo rằng dữ liệu đám mây của họ được xử lý an toàn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chương trình FedRAMP đặt ra[1], Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ( ISO).

Đại học Texas ở San Antonio là một ví dụ tuyệt vời về một cơ sở giáo dục sử dụng Juniper Mist một cách tối đa. Sử dụng Mist, một nhóm CNTT nhỏ có thể quản lý một mạng lưới rộng lớn gồm 1.000 thiết bị chuyển mạch và 60 tòa nhà trên khắp ba cơ sở.

Nassos Galiopoulos, CTO và phó CIO tại Đại học Texas San Antonio, chia sẻ rằng, “Juniper đã đạt được thành công khi cho phép chúng tôi triển khai kiến trúc mạng mới đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi về trải nghiệm của sinh viên, an ninh mạng và hoạt động xuất sắc.”

Nếu hiện đại hóa mạng là ưu tiên chiến lược cho tổ chức của bạn và bạn đang khám phá việc triển khai Nền tảng mạng gốc AI thì việc chờ đợi chứng nhận đã kết thúc. Hãy liên hệ với các chuyên gia Juniper SLE của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách bắt đầu. Bạn cũng có thể xem danh sách sản phẩm được ủy quyền của StateRAMP tại đây.

Kết luận

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vè hãng Juniper, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn