CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Juniper Networks đang thúc đẩy cuộc cách mạng AI-Native như thế nào và tại sao bạn nên quan tâm

20/04/2024
Bookmark Tin tức

Mở đầu

Trong 30 năm qua, đã có nhiều chuyển đổi đáng chú ý về cả công nghệ và kinh doanh. Nhìn lại trước năm 2000, bộ nhớ 1GHz trong PC là đáng chú ý, máy tính xách tay vẫn là ngoại lệ và việc kết nối với Internet mang theo một loạt tiếng bíp, tiếng bop và tiếng rít khi bạn quay số ở mức tối đa 56k.

Kể từ đó, đã có rất nhiều phong trào lớn làm thay đổi mãi mãi cục diện công nghệ và giúp định hình trải nghiệm chuyên môn của tôi khi làm việc tại các công ty như IBM, NetApp và Palo Alto. Dotcom, thương mại điện tử, truyền thông xã hội, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, di động. Và giờ đây, AI được cho là đã trở thành phong trào biến đổi công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay (nếu chưa bao giờ) và nó đang phát triển với tốc độ thực sự bùng nổ. Đó là điều đã đưa tôi đến với Juniper Networks, một tổ chức có tầm nhìn sử dụng trí tuệ máy và tự động hóa mạng đang phát triển nhanh chóng này để tạo ra một kỷ nguyên cơ hội mới và đảm bảo những trải nghiệm đặc biệt.

Juniper Networks đang thúc đẩy cuộc cách mạng AI-Native

Juniper Networks chưa đầy một năm trước, Al và Machine Learning mới trở thành tâm điểm cho phần còn lại của thế giới mạng. Nhưng Juniper đã dành chín năm qua để tích hợp sâu AI vào mọi việc chúng tôi làm. Và sự dẫn đầu của chúng tôi về AI hỗ trợ cả việc phát triển các ứng dụng AI của khách hàng trong trung tâm dữ liệu và mạng tự động mà họ cần để mang lại khả năng mở rộng, sự đơn giản và trải nghiệm người dùng phong phú cho người dùng cuối của họ.

Hãy tưởng tượng một mạng có khả năng tự động phát hiện và giải quyết các vấn đề mà không có người dùng cuối nào bị ảnh hưởng. Một thế giới không có phiếu xử lý sự cố mạng, không có sự cố ngừng hoạt động mạng, không có thời gian ngừng hoạt động hoặc các vấn đề về hiệu suất và sự can thiệp tối thiểu của con người. Làm thế nào chúng tôi sẽ đạt được điều đó? Với Nền tảng mạng gốc AI của Juniper, nền tảng đầu tiên trong ngành được xây dựng có mục đích nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho nhà điều hành và người dùng cuối.

Nền tảng này thể hiện một bước tiến vượt bậc của AI trong môi trường mạng, nhưng nó cũng thể hiện cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để triển khai các mạng suy luận và đào tạo AI hiệu suất cao. Cho dù tận dụng AI tiên tiến cho mạng của bạn hay xây dựng mạng tối ưu để xây dựng các ứng dụng AI của riêng bạn, Juniper đều cung cấp AIOps thực sự duy nhất trong ngành với sự đảm bảo tuyệt vời trong một đám mây chung, từ đầu đến cuối trên toàn bộ mạng.

Hãy để tôi nhắc lại ở đây, AI gốc không phải là sự cường điệu về AI, Juniper đã xây dựng nó trong 9 năm và khách hàng của Juniper hiện đang được hưởng lợi từ những khả năng rất thực tế của nó. Và mặc dù tầm nhìn cuối cùng của Juniper về việc loại bỏ 100% các vấn đề liên quan đến mạng có vẻ cao cả, nhưng thực tế là Juniper hiện đang mang lại những kết quả trong thế giới thực có thể định lượng và thay đổi trò chơi. ServiceNow đang báo cáo rằng họ đã loại bỏ được 90% các vấn đề liên quan đến mạng, triển khai toàn bộ mạng có dây, không dây và SD-WAN nhanh hơn 50%, đồng thời họ đã đạt được mức giảm chi phí ấn tượng là 60% trong chi tiêu CapEx/OpEx cho mạng. Đó chỉ là một ví dụ về sức mạnh của AI-bản địa.

Kết luận

Để biết thêm thông tin về giải pháp Juniper, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn