CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Juniper Networks giới thiệu Quy trình công việc của Campus Fabric và Bộ chuyển mạch sê-ri EX mới cho Mạng khuôn viên đơn giản hóa

25/04/2023
Bookmark Tin tức

Juniper Networks giới thiệu Quy trình công việc của Campus Fabric và Bộ chuyển mạch sê-ri EX mới cho mạng khuôn viên đơn giản hóa

Juniper Networks đã đưa ra một quy trình mới có tên là Quy trình công việc kết cấu khuôn viên để đơn giản hóa quy trình kết nối mạng khuôn viên phức tạp như một phần của chương trình Đảm bảo có dây. Juniper’s Campus Fabric Workflow giúp khách hàng triển khai EVPN multihoming, lõi/phân phối EVPN và IP Clos cho các tiện ích mở rộng VLAN bằng một quy trình dễ dàng cho phép họ chọn cấu trúc liên kết mong muốn, chỉ định thiết bị/vai trò và cấu hình đẩy. Christian Gilby, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Cấp cao của Juniper cho biết, Quy trình công việc của Campus Fabric nhằm giúp việc định cấu hình và quản lý mạng trở nên đơn giản hơn nhiều, đồng thời thu thập thông tin chi tiết về ứng dụng nào đang chạy và thiết bị nào đang truy cập chúng. Dịch vụ này có thể xác định và khắc phục nhiều sự cố chuyển mạch, chẳng hạn như thiếu VLAN, lỗi cổng và cáp hỏng.

Juniper cũng đã công bố các dịch vụ có tên là Dịch vụ triển khai đảm bảo có dây Juniper Mist và Dịch vụ triển khai khuôn viên Juniper Mist sẽ cấp quyền truy cập cho các chuyên gia Juniper, các công cụ tự động hóa và phương pháp thiết kế thực hành tốt nhất để giúp cải thiện quy trình công việc và giảm gánh nặng cho các nhóm CNTT. Wired Assurance khai thác hệ điều hành mạng của Juniper, Junos OS và thu thập dữ liệu đo từ xa để đo hiệu suất mạng cho các điểm cuối được kết nối, bao gồm cả thiết bị IoT.

Juniper cũng đã công bố ra mắt bộ chuyển mạch khuôn viên sê-ri EX mới của mình, Bộ chuyển mạch phân phối 1RU EX4400-24X, mở rộng dòng thiết bị chuyển mạch EX nhằm triển khai phân phối khuôn viên và môi trường hàng đầu của trung tâm dữ liệu mật độ thấp. Cổng 24x10GbE, công suất 1080Gbps EX4400 có thể được triển khai như một bộ chuyển mạch phân phối trong các khuôn viên lớn hoặc một bộ chuyển mạch lõi trong các mạng khuôn viên vừa và nhỏ. Nó có tính năng cung cấp không chạm và có thể được cấu hình và quản lý tự động thông qua Bảo hiểm có dây Mist. Công nghệ Virtual Chassis của Juniper cho phép cấu hình và quản lý tối đa 10 thiết bị chuyển mạch dưới dạng một thiết bị logic duy nhất. Juniper cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ để giúp khách hàng giảm thời gian và chi phí thiết kế, cung cấp và triển khai các mạng dựa trên tiêu chuẩn như EVPN đồng thời cải thiện khả năng kết nối và bảo mật.

Kết luận

Juniper Networks cung cấp nhiều loại sản phẩm mạng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ văn phòng nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Một số dòng sản phẩm phổ biến có sẵn tại Datech bao gồm thiết bị chuyển mạch Juniper EX Series, thiết bị bảo mật Juniper SRX Series, thiết bị chuyển mạch Juniper QFX Series và bộ định tuyến Juniper MX Series. Các sản phẩm này được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và bảo mật cho doanh nghiệp đồng thời cung cấp các tính năng nâng cao như tự động hóa, phân tích và tích hợp đám mây. Bằng cách chọn các sản phẩm của Juniper ở Datech, các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các giải pháp và công nghệ mạng mới nhất để giúp họ duy trì tính cạnh tranh trên thị trường kỹ thuật số ngày nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn