CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


JUNOS OS LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ HỆ ĐIỀU HÀNH JUNOS OS JUNIPER NETWORKS

15/09/2022
Bookmark Tin tức

Junos Juniper là gì?

Junos OS là một hệ điều hành mạng chất lượng cao, đáng tin cậy để định tuyến, chuyển mạch và bảo mật. Nó giảm thời gian cần thiết để cài đặt các dịch vụ mới và giảm chi phí vận hành mạng tới 41%. Junos cung cấp giao diện lập trình an toàn. Nó là một hệ thống duy nhất, được thiết kế để thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của mạng.

Hệ điều hành duy nhất giảm thời gian và công sức sử dụng để chuẩn bị, triển khai và vận hành hệ thống mạng. Tàu phát hành duy nhất của nó cung cấp tích hợp an toàn các chức năng mới trong một nhịp điệu mạnh mẽ, được đánh giá theo thời gian. Và thiết kế phần mềm mô-đun duy nhất của nó cung cấp phần mềm có thể truy cập và có thể mở rộng, cập nhật với môi trường thay đổi. Chạy Junos trong một mạng làm tăng độ tin cậy, hiệu suất và bảo vệ các ứng dụng hiện tại của bạn.

Các công ty dự đoán các mạng LAN của họ sẽ cung cấp sự bảo vệ cao hơn, phạm vi tiếp cận dài hơn và hiệu suất tăng hơn so với trước đây, đồng thời giảm chi phí liên quan đến việc triển khai và vận hành. Khi số lượng ứng dụng và người dùng kết nối mạng truy cập vào mạng LAN tiếp tục tăng lên, nhu cầu về cấu trúc mạng hợp nhất rộng hơn sẽ tăng lên.

Tại sao lại chọn sản phẩm DATECH?

Juniper là công ty hàng đầu về đổi mới mạng - nổi tiếng với việc tạo ra các giải pháp bảo mật và mạng hiệu suất cao cho phép các quy trình kinh doanh thông minh hơn, hiệu quả hơn, bảo đảm tài sản có giá trị và giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các giải pháp mạng doanh nghiệp DATECH cho phép các công ty mở rộng kinh tế hệ thống của họ bằng cách sử dụng cả các mạch FR / ATM hiện có và các liên kết tốc độ cao như cáp / DSL và Metro Ethernet. Bằng cách tích hợp các bộ định tuyến MX, M và J Series của DATECH duy trì các công cụ IP / MPLS, tường lửa / VPN (mạng riêng ảo) và các nền tảng tăng tốc WX WAN, các doanh nghiệp có thể mở rộng mạng WAN đến các vị trí xa và nâng cao năng suất ứng dụng trên mạng WAN.

Click vào một sản phẩm dưới đây để biết thêm thông tin về Firewall Juniper SRX series

SRX300

SRX320

SRX340

SRX345

Bộ chuyển mạch switch Juniper QFX series được tạo thành từ nhiều thành phần hoạt động cùng nhau như một công tắc duy nhất, mang lại khả năng kết nối bất kỳ, đơn giản quản lý và hiệu suất cao. Nó là nền tảng lý tưởng cho các môi trường trung tâm dữ liệu ảo hóa, sẵn sàng cho đám mây.

QFX series, cho phép kết nối bất kỳ với bất kỳ máy chủ, lưu trữ, các thành phần mạng hiện có và các hệ thống quan trọng khác trong trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, nó cung cấp nền tảng cho các môi trường điện toán di động, ảo hóa và di động.

Bộ chuyển mạch ethernet dòng switch Juniper EX series sử dụng cấu trúc hệ thống lớp, ASIC hiệu quả cao và phần mềm JUNOS, cung cấp năng lượng cho các mạng nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trên thế giới. Mỗi bộ chuyển mạch Ethernet Juniper EX cung cấp hiệu suất tốc độ dây trên mỗi cổng cho bất kỳ kích thước gói nào. Các bộ chuyển mạch Ethernet môđun EX9200 cung cấp tới 128 cổng Ethernet 10 Gigabit tốc độ dây trên mỗi khung với thông lượng gần 2 tỷ gói mỗi giây.

Mỗi bộ chuyển mạch Ethernet của EX Series phù hợp hoàn toàn với Juniper Unified Access Control (UAC), cung cấp quyền truy cập của khách, bảo vệ mạng và QoS dành riêng cho danh tính.

Click vào một sản phẩm dưới đây để biết thêm thông tin về Firewall Juniper EX series

EX2300

EX3300

EX3400

EX4600

DATECH cung cấp một số giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp Microsoft Exchange hay VOIP cho giải pháp kinh doanh , DATECH có thể cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giữ cho mạng doanh nghiệp và ứng dụng mạng của bạn hoạt động hiệu quả.

Cơ sở hạ tầng mạng

Các giải pháp cơ sở hạ tầng của DATECH hợp nhất tất cả các địa điểm của công ty bạn và được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu của họ bằng cách cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn vào các ứng dụng và dịch vụ trên một cấu trúc mạng thống nhất.

Hoạt động kinh doanh liên tục

Thảm họa có thể có ảnh hưởng sâu rộng đến khả năng của các tổ chức để duy trì nhóm khách hàng của mình và duy trì sự ổn định kinh doanh. Ý tưởng về nhân viên của bạn không thể truy cập trong một khoảng thời gian không xác định mà không báo trước và không liên hệ với mạng có thể gây ra tổn thất lớn về năng suất và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của công ty bạn.

Giải pháp liên tục kinh doanh của DATECH cung cấp kế hoạch phục hồi đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn nhất cho sự liên tục khi đối mặt với các thảm họa nhân tạo hoặc thiên tai. Ngay cả khi công ty của bạn buộc phải đóng cửa các trung tâm làm việc quan trọng vì thảm họa hoặc rủi ro sức khỏe, nhân viên vẫn có thể tiếp tục kinh doanh và làm việc từ xa, truy cập mạng lưới kinh doanh một cách an toàn và các tài nguyên cần thiết để họ có hiệu quả ngay cả khi sử dụng máy tính gia đình hoặc thiết bị cho vay. Hơn nữa, kế hoạch khắc phục thảm họa đảm bảo rằng người dùng chỉ được cấp quyền truy cập vào các vị trí mạng được ủy quyền và dữ liệu nhất định và không có dữ liệu nào khác.

Doanh nghiệp phân phối

Mô hình tổ chức theo thông lệ bao gồm các nhánh vệ tinh được đặt xung quanh một trụ sở chính đã lỗi thời. Ngày nay các doanh nghiệp phân tán hơn so với trụ sở công ty trên nhiều địa điểm với các chi nhánh, tòa nhà văn phòng và văn phòng tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Ngoài ra, các tổ chức còn nhiều người thanh thiếu niên hơn bao giờ hết. Nhân viên dao động giữa làm việc trong văn phòng để làm việc tại chỗ để làm việc tại nhà trên cơ sở hàng ngày. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của các trung tâm làm việc đối với các doanh nghiệp. Các công ty cần các hệ thống mạng CNTT hiệu quả, an toàn, hiệu quả.

Giải pháp Doanh nghiệp Phân tán của Juniper tạo điều kiện cho các dịch vụ CNTT không bị giới hạn bằng cách cung cấp các dịch vụ quản trị, an toàn và kết nối đáng tin cậy trên tất cả các trung tâm làm việc, bất kể khối lượng hoặc vị trí. Hơn nữa, các hệ thống tổ chức phân tán của Juniper Network được dành riêng để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) liên quan đến các mạng của bạn.

Tuân thủ bảo mật

Giải pháp kiểm soát truy cập cho phép nhân viên của bạn cũng như những người bên ngoài công ty của bạn truy cập vào cùng một mạng trên cả hai công cụ được quản lý và không được quản lý. Các giải pháp quản lý mối đe dọa thích ứngđiều chỉnh các rủi ro và mối đe dọa bảo vệ mạng khác nhau trên toàn tổ chức phân tán. Điều này dẫn đến một nền tảng bảo mật dễ tiếp nhận và đáng tin cậy cho các mạng hiệu suất cao. Khi các quy định tăng kích thước và độ phức tạp, các doanh nghiệp phụ thuộc vào các giải pháp CNTT đơn giản để triển khai, điều chỉnh và quản trị trong khi đơn giản hóathủ tục tuân thủ an ninh mạng .

Mua sản phẩm DATECH đảm bảo rằng trung tâm dữ liệu của bạn được trang bị các giải pháp mạng mà nó yêu cầu để duy trì hiệu lực và hiệu quả, bao gồm: Giải pháp ứng dụng , Giải pháp kiểm soát truy cập , Giải pháp doanh nghiệp , v.v. Sản phẩm Juniper có thể cung cấp tất cả các giải pháp mạng của bạn .

DATECH cung cấp một số giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp. Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, nghiên cứu hoặc giáo dục, Juniper cung cấp các giải pháp mạng cần thiết để quản lý mạng của bạn hiệu quả và hiệu quả. Mạng doanh nghiệp của bạn sẽ duy trì hoạt động 24/7 với các giải pháp mạng từ DATECH.