CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Làm sáng tỏ vấn đề bảo mật, tin cậy và tuân thủ

21/07/2023
Bookmark Tin tức

Khi nói đến các dịch vụ mạng đám mây, bảo mật, quyền riêng tư và sự tin cậy là điều tối quan trọng. Tính minh bạch cũng quan trọng không kém.

Tại Meraki, bảo mật, quyền riêng tư và sự tin cậy—giống như đám mây—là một phần trong DNA. Chúng nhấn mạnh mọi thứ chúng tôi làm với nền tảng của mình và các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho hàng triệu khách hàng.

Bất kể quy mô hay ngành nào, cuộc trò chuyện về những giá trị này mở rộng giữa các ngành và vai trò. Các thành viên hội đồng quản trị và giám đốc điều hành C-suite có liên quan. Quyền riêng tư là yêu cầu kinh doanh bắt buộc đối với 95% số người được hỏi trong Báo cáo điểm chuẩn về quyền riêng tư dữ liệu của Cisco 2023. Con số này tăng từ 90% trong nghiên cứu năm 2022. Và 33% CFO có kế hoạch tăng chi tiêu cho quản trị, rủi ro và tuân thủ vào năm 2023, PwC nhận thấy.

 

Một kho lưu trữ trung tâm

Cho dù ngân sách của bạn có tăng hay không, không ai muốn dành thêm thời gian để nghiên cứu chính sách của các đối tác tiềm năng. Tuân thủ câu thần chú về hiệu quả, bạn có thể tìm thấy thông tin về bảo mật, quyền riêng tư và niềm tin cho nền tảng của chúng tôi trong Trung tâm tin cậy Meraki. Không gian dành riêng này trình bày chi tiết danh sách toàn diện các chủ đề từ trung tâm dữ liệu đến tuân thủ PCI đến phân tích vị trí, v.v.

Tính minh bạch là chìa khóa để kiếm tiền—và xứng đáng với—sự tin tưởng của bạn. Đó không chỉ là vấn đề tuân thủ. Đó là vấn đề làm những gì đúng.

Một số câu hỏi thường gặp

Nền tảng Meraki lớn như thế nào?

Meraki vận hành nền tảng mạng đám mây quy mô lớn nhất trong ngành. Nó cung cấp năng lượng cho hàng triệu mạng trên khắp thế giới, kết nối hàng triệu thiết bị mỗi ngày.

Vì vậy, Meraki đã cung cấp điều này trong một thời gian bao lâu?

Cung cấp liên tục kể từ năm 2006.

Một số yếu tố bảo mật cơ bản mà Meraki cung cấp là gì?

Meraki cung cấp bảo vệ chống xâm nhập tự động 24/7, xác thực hai yếu tố, cộng với tường lửa dựa trên cổng và IP. Truy cập từ xa bị hạn chế bởi địa chỉ IP và được xác minh bằng khóa chung (RSA). Các biện pháp bảo vệ khác bao gồm các nhân viên bảo vệ suốt ngày đêm được tăng cường bằng giám sát video, giám sát các cửa và tủ tại mọi trung tâm dữ liệu.

Bảo vệ mất nhiều hơn các bước này. Đó là lý do tại sao Meraki hỗ trợ khách hàng với tư cách là đối tác chiến lược trên hành trình hướng tới hiện đại hóa an ninh.

Meraki có thể xem dữ liệu của khách hàng không?

Thông tin duy nhất mà Meraki có thể xem là dữ liệu đo từ xa—dữ liệu giúp vận hành mạng của bạn. Điều này cho phép chúng tôi cải thiện nền tảng và cho phép bạn tối ưu hóa và quản lý mạng của mình tốt hơn với Meraki. Chúng tôi hoàn toàn không thể xem dữ liệu người dùng của bạn—không một bit hay byte nào.

Meraki có lưu trữ dữ liệu của khách hàng ở bất cứ đâu không?

Dữ liệu khách hàng không đi qua nền tảng Meraki. Dữ liệu người dùng của bạn di chuyển qua internet đến giải pháp lưu trữ dữ liệu mà bạn đã chọn, chẳng hạn như Google Cloud, Amazon AWS, Microsoft Azure hoặc trung tâm dữ liệu của riêng bạn.

Dữ liệu mạng của Meraki có tách biệt với dữ liệu khách hàng khác không?

Tất cả dữ liệu đo từ xa đi qua nền tảng của chúng tôi được khách hàng tách biệt. Cái này

dữ liệu cũng được mã hóa khi truyền và lưu trữ trên đám mây, ngăn chặn các thay đổi không mong muốn và

rình mò tiềm năng.

Meraki có tuân thủ không?

Nền tảng Meraki duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ sau:

PCI DSS
ISO27001
SOC 2 Loại 2
FIPS

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Điện thoại: 02432012368

• Hotline: 098 115 6699

 Email: info@datech.vn

• Website: https://datech.vn