CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Làm thế nào để không gian thông minh hỗ trợ ngân hàng tốt hơn

17/08/2023
Bookmark Tin tức

Trong một thế giới mà khách hàng mong đợi quyền truy cập 24/7 vào các tài khoản và dịch vụ tài chính của họ, bạn không thể mạo hiểm với mạng lưới của mình. Một giây duy nhất có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa một giao dịch thành công hoặc một cơ hội bị mất.

Để duy trì tính cạnh tranh, các tổ chức tài chính cần có khả năng kết nối, sự thông minh và bảo mật cần thiết để hỗ trợ nhiều cách nhằm đưa các giao dịch đến đích của họ theo cách nhanh nhất, an toàn nhất có thể.

Một giải pháp là xây dựng không gian thông minh để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất có thể. Một không gian thông minh kết hợp IoT với hành động trong một môi trường vật lý. Điều này có nghĩa là tận dụng camera và cảm biến để thu thập dữ liệu có thể hành động có thể giúp thúc đẩy quá trình ra quyết định có ý nghĩa nhằm đảm bảo một môi trường an toàn và bảo mật.

Không gian thông minh cung cấp công nghệ an toàn, đủ linh hoạt để giải quyết nhu cầu của khách hàng theo yêu cầu trong khi hoạt động trên cơ sở hạ tầng bền vững, hỗ trợ đám mây.

Ngân hàng thông minh được xây dựng trên đám mây

Nền tảng quản lý và mạng dựa trên đám mây cung cấp nền tảng tốt nhất để xây dựng không gian thông minh.

Được củng cố bởi Wi-Fi 6, giao thức mạng tiên tiến và mạnh mẽ nhất, các thiết bị IoT có thể được quản lý từ một vị trí—loại bỏ sự phức tạp của việc tích hợp mạng, cảm biến và phân tích cho doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn là công ty bảo hiểm, ngân hàng hay tổ chức khác tổ chức tài chính.

Các lợi ích bổ sung bao gồm:

 • Các nhóm có thể làm việc gắn kết hơn bằng cách sử dụng dữ liệu được kết nối
 • Thông tin chi tiết và phân tích sâu hơn
 • Cộng tác nâng cao thông qua bảng điều khiển
 • Tăng tốc độ ra quyết định tại các chi nhánh ngân hàng và trên nhiều thiết bị
 • Tăng thời gian phản hồi khi mất điện và các gián đoạn khác

Những lợi ích này giúp duy trì kết nối và bảo mật trong môi trường mà hầu hết các giao dịch được thực hiện bằng kỹ thuật số. Với nền tảng dựa trên đám mây của bạn, bạn đã sẵn sàng tận dụng toàn bộ sức mạnh của không gian thông minh.

Trí thông minh có thể hành động cho các chi nhánh trong tương lai

Việc áp dụng nền tảng không gian thông minh giúp có thể tận dụng trí thông minh thu thập được từ các thiết bị được kết nối, giúp đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và hợp lý hóa hoạt động.

Với trí tuệ nhân tạo và máy học được tích hợp trong các thiết bị IoT được kết nối, mọi điểm tiếp xúc trên mạng đều tạo ra dữ liệu hữu ích, phong phú hỗ trợ các công cụ và khả năng mới. Ví dụ: giao dịch viên thông minh có thể hướng dẫn các tương tác và dịch vụ của khách hàng trong khi các trung tâm khu vực có thể tối ưu hóa tốt hơn việc phân bổ chi nhánh và phân bổ nguồn lực.

Những người dùng đầu tiên có thể cạnh tranh bằng cách nâng cấp dịch vụ của họ, tạo ra trải nghiệm thông minh, được cá nhân hóa và đa kênh. Điều này đảm bảo trải nghiệm tập trung vào khách hàng nhất quán, kết hợp khả năng ngân hàng với các sản phẩm và dịch vụ có liên quan ngoài ngân hàng.

Chuyển đổi trải nghiệm với sự an toàn và bảo mật được tích hợp sẵn

Không gian thông minh giúp các tổ chức thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Điều này cuối cùng cho phép các tổ chức dịch vụ tài chính mang lại trải nghiệm có tác động vượt quá mong đợi của cả khách hàng và nhân viên, đồng thời thực hiện các cam kết về an toàn và bảo mật. Một số ví dụ bao gồm:

 • Cảm biến thông minh giám sát và điều chỉnh các điều kiện môi trường để mang lại trải nghiệm an toàn và thoải mái hơn cho khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành
 • Camera thông minh cung cấp khả năng giám sát chuyển động và năng lực có thể thực hiện được trên khắp các vị trí để có không gian làm việc an toàn hơn

Những khả năng này có khả năng tăng doanh thu, cắt giảm chi phí, giúp hoạt động nhất quán hơn và cải thiện khả năng giữ chân nhân viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng và duy trì tính bảo mật của mạng.

Bằng cách tận dụng IoT để liên tục theo dõi, đo lường và chủ động hành động, các tổ chức có thể biến bất kỳ vị trí thông thường nào thành một không gian thông minh. Tận dụng công nghệ không gian thông minh và chuẩn bị sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

 • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02432012368
 • Hotline: 098 115 6699
 • Email: info@datech.vn
 • Website:https://datech.vn