CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Làm thế nào để xây dựng một giải pháp làm việc từ xa với Grandstream?

28/03/2023
Bookmark Tin tức

Đại dịch COVID-19 đang buộc thế giới phải tìm ra những cách thức mới để duy trì kết nối và làm việc cùng nhau. Các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ cho phép họ kết nối các nhóm từ xa và làm việc như thể họ đang ngồi cạnh nhau. Gần đây chúng tôi đã được hỏi rất nhiều về cách tạo ra các giải pháp cộng tác từ xa cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại, và bài viết này sẽ làm nổi bật nhiều giải pháp mà Grandstream cung cấp hỗ trợ công việc và làm việc từ xa. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp di động và từ xa có thể được mở rộng để hỗ trợ bất kỳ tổ chức nào, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, chính phủ và nhiều hơn nữa.

Hội nghị trực tuyến & Hội nghị truyền hình

Nền tảng cộng tác đám mây IPVideoTalk của chúng tôi cung cấp mọi thứ mà một doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hoặc tổ chức chính phủ cần tổ chức các cuộc họp, đào tạo và lớp học từ xa với tối đa 150 người tham gia và 25 nguồn cấp dữ liệu video. Cuộc họp IPVideoTalk có thể được tham dự trên hầu hết các thiết bị di động, máy tính hoặc máy tính xách tay, và chúng tôi có kế hoạch cho tất cả các loại tổ chức. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một kế hoạch hoàn toàn miễn phí.

Nền tảng truyền thông ảo để hỗ trợ người dùng từ xa

Đây là thời điểm tốt để nhớ rằng dòng UCME của chúng tôi cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp truyền thông ảo có thể hỗ trợ người dùng từ xa. Dòng UCME cung cấp một mạng tập trung có thể được quản lý bởi các bộ phận CNTT và cho phép họ triển khai các thiết bị từ xa và cung cấp chúng ngay lập tức. Các PBX IP đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp một nền tảng UC hoàn toàn miễn phí được cấp phép hỗ trợ lên đến 500, 800 hoặc 2000 người dùng với hàng trăm tính năng tiên tiến và tích hợp. Vì dòng UCME của chúng tôi hỗ trợ video, nó cho phép các doanh nghiệp hỗ trợ các cuộc gọi video giữa các thiết bị, như dòng điện thoại video IP Android GXV của chúng tôi hoặc thiết bị hội nghị truyền hình loạt GVC, không có phần mềm bổ sung hoặc tiện ích bổ sung. Tôi cũng nên đề cập rằng nó là khá dễ dàng để xây dựng đường hầm VPN từ văn phòng nhà đến mạng UCM-trung tâm (nơi các quốc gia cho phép) để tối đa hóa an ninh của các kết nối từ xa.

Điện thoại và video để sử dụng từ xa

Thiết bị di động

Ứng dụng Grandstream Wave miễn phí của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời cho phép nhân viên từ xa hoặc chuyển vùng thực hiện/nhận cuộc gọi công việc trên các thiết bị di động cá nhân của họ mà không cần phải sử dụng các gói không dây cá nhân của họ. Có sẵn cho Android và iOS, Grandstream Wave rất dễ thiết lập. Nếu tổ chức sử dụng một PBX IP series UCM-series, dòng Tổng đài UCM – sẽ gửi mã vạch email cho người dùng để quét cho ứng dụng của họ được cấu hình. Ứng dụng softphone miễn phí này hoạt động với bất kỳ tài khoản SIP nào, và chúng tôi đã xây dựng cài đặt cấu hình sẵn cho hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vào ứng dụng là tốt.

Điện thoại video

Dòng điện thoại video IP Android GXV của chúng tôi là một trong những công cụ truyền thông từ xa tốt nhất hiện có, đặc biệt là cho máy tính để bàn. Những thiết bị Android mạnh mẽ này có camera tích hợp và cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào hàng triệu ứng dụng Android, cung cấp rất nhiều tùy chọn gọi video, trò chuyện và cộng tác. Họ có hỗ trợ Wi-Fi tích hợp để triển khai dễ dàng và họ cũng có hỗ trợ tích hợp cho các hội nghị video 3 chiều với các thiết bị video GXV hoặc SIP khác. Ngoài việc là tuyệt vời cho nhân viên từ xa, dòng GXV là một giải pháp y tế từ xa phổ biến, như chúng tôi đã nói với bạn về tuần trước.

Điện thoại Wi-Fi không dây và DECT

Điện thoại IP không dây DECT và Wi-Fi của chúng tôi cho phép nhân viên từ xa duy trì kết nối với PBX IP chính trong khi mang lại sự tiện lợi cho việc chuyển vùng trong nhà. Những thiết bị nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ này rất dễ vận chuyển và có thể được mang về văn phòng sau này. Loạt giải pháp DECT DP của chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả nhất, trong khi dòng điện thoại IP WP của chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất, chuyển vùng và đơn giản. Vì hầu hết các văn phòng tại nhà sẽ có Wi-Fi, dòng WP của chúng tôi thường là sự lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất cho nhân viên từ xa.

Điện thoại IP để bàn

Bất kỳ điện thoại IP để bàn nào của chúng tôi có thể được triển khai từ xa và kết nối trở lại nền tảng SIP/VoIP chính. Nhân viên có thể mang điện thoại máy tính để bàn văn phòng của họ về nhà và nó rất dễ dàng để cấu hình chúng với mạng của bạn từ bất kỳ vị trí từ xa nào bằng cách điều chỉnh cài đặt của tài khoản SIP của họ. Các thiết bị dòng GRP của chúng tôi rất lý tưởng cho việc sử dụng như hầu hết các model đều hỗ trợ Wi-Fi và do đó có thể được cài đặt và sử dụng không dây. Nếu điện thoại từ xa được kết nối trở lại nền tảng chính với kết nối VPN, nhân viên thậm chí sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hiện diện như BLF, quay số nhanh, DND và nhiều hơn nữa.

Mạng Wi-Fi

APS series GWN

Phạm vi rộng các AP Wi-Fi giá cả phải chăng của chúng tôi cho phép các tổ chức giúp nhân viên triển khai mạng Wi-Fi tại nhà. GWN7602 mới của chúng tôi cung cấp thiết bị chuyển mạch mạng và AP hoàn hảo cho văn phòng hoặc nhân viên từ xa. Các AP của chúng tôi có thể được quản lý và triển khai từ xa bằng cách sử dụng GWn.cloud, và sau đó các AP có thể được tích hợp trở lại với mạng văn phòng sau này. Dòng sản phẩm GWN rất lý tưởng để tạo ra các triển khai Voice/Video-over-WiFi với điện thoại IP Wi-Fi của chúng tôi vì chúng cung cấp QoS tích hợp để ưu tiên các thiết bị này và bao gồm hỗ trợ chuyển vùng tiên tiến.

Quản lý Wi-Fi từ xa

Gwn.cloud là nền tảng quản lý Wi-Fi đám mây miễn phí của chúng tôi. Điều này cho phép doanh nghiệp định cấu hình và quản lý số lượng AP không giới hạn từ giao diện dựa trên đám mây có thể truy cập được trên thiết bị di động hoặc PC. Gwn.cloud lý tưởng để thiết lập và quản lý các mạng Wi-Fi và AP từ xa.

Quản lý Thiết bị Từ xa

Phần mềm quản lý thiết bị Grandstream (GDMS) là giải pháp lý tưởng để quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream từ xa. Nó cung cấp một giao diện đám mây có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào để kiểm soát quản lý thiết bị, quản lý tài khoản, cấu hình thiết bị, nâng cấp firmware, giám sát thiết bị, phân tích thống kê – cá nhân hoặc theo lô thiết bị theo trang web, nhóm và mô hình. Ngay cả khi tổ chức hoạt động kinh doanh của họ trên loạt UCM-IP PBX của chúng tôi, GDMS cung cấp giải pháp tốt nhất cho việc quản lý liên tục vì nó không cần chuyển tiếp cổng để cho phép truy cập từ xa, linh hoạt hơn với cảnh báo thời gian thực và cung cấp các công cụ bảo trì và báo cáo bổ sung. Truy cập www.gdms.cloud để đăng ký.

Kết luận

Datech là nhà cung cấp các giải pháp và thiết bị cuat hãng Grandstream– Giải pháp tối ưu hóa công nghệ và chi phí để giải quyết các yêu cầu tổng đài của doanh nghiệp ở mọi quy mô.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH
Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website:https://datech.vn