CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Lần thứ tư liên tiếp của Juniper: Hãng dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2024 dành cho cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp

20/04/2024
Bookmark Tin tức

Mở đầu

Giống như Carl Lewis đã đi vào lịch sử với huy chương vàng nhảy xa thứ tư liên tiếp tại Thế vận hội năm 96, hay cách các đội huyền thoại—từ Boston Celtics vào những năm 60 đến Montreal Canadaiens đến New York Yankees của MLB năm 1952—tất cả đều giành được bốn chiến thắng liên tiếp trở lên chức vô địch, Juniper đã được công nhận là Người dẫn đầu lần thứ tư liên tiếp trong Gartner Magic Quadrant năm 2024 dành cho Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp (xuất bản vào tháng 3 năm 2024). Đối với Juniper, đó không chỉ là sự công nhận; đó là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ và hiệu suất hàng đầu của hãng.

Báo cáo Gartner Magic Quadrant mới nhất năm 2024 về Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây đã được công bố và—lần thứ tư liên tiếp—Juniper Networks là Người dẫn đầu. Không chỉ vậy, lần thứ ba liên tiếp, Juniper tiếp tục lần lượt ở vị trí xa nhất và cao nhất về Mức độ hoàn thiện của Tầm nhìn và Khả năng Thực thi. Juniper Mist đang dẫn đầu một kỷ nguyên CNTT mới mang lại sự đơn giản, quy mô và hiểu biết sâu sắc chưa từng có cho các hoạt động CNTT chủ động và hiệu quả. Juniper được thúc đẩy bởi các tính năng AIOps khác biệt, danh mục chuyển mạch mạnh mẽ và các tiến bộ về bảo mật mạng.

Hình 1: Góc phần tư kỳ diệu cho cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây của doanh nghiệp

Nhà cung cấp duy nhất được công nhận là người dẫn đầu trong cả Magic Quadrant năm 2024 cho Dịch vụ định vị trong nhà và Magic Quadrant năm 2024 cho Báo cáo cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp
Và đó chỉ là một phần của câu chuyện; Gartner cũng đã định vị Juniper là Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2024 cho Dịch vụ Định vị Trong nhà. Juniper là nhà cung cấp duy nhất được công nhận là Nhà lãnh đạo trong cả hai báo cáo và một lần nữa, Juniper liên tục được công nhận là Nhà lãnh đạo trong bốn lần vừa qua về Cơ sở hạ tầng có dây và không dây, đồng thời là Nhà lãnh đạo trong ba năm qua về Dịch vụ Định vị Trong nhà.

Với thế mạnh đa dạng của mình, chúng tôi tin rằng Juniper là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn cung cấp vị trí có dây, Wi-Fi, IoT và trong nhà dưới dạng một cơ sở hạ tầng tích hợp duy nhất. Juniper cũng tin rằng điều khiến hãng trở nên khác biệt là Mist AI™ cải tiến và các khả năng dựa trên nền tảng đám mây, giúp triển khai nhanh chóng và quản lý trải nghiệm Wi-Fi được cá nhân hóa dễ dàng nhất. Các kết quả rõ ràng bao gồm giảm đáng kinh ngạc 90% số phiếu gặp sự cố không dây, giảm 85% số lượt xe lăn, thời gian triển khai nhanh hơn 9 lần và triển khai thành công tại ba nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Đặt trải nghiệm lên hàng đầu với Nền tảng mạng gốc AI của Juniper

Tại Juniper, chúng tôi nhận thấy rằng những trải nghiệm đặc biệt đều quan trọng như nhau đối với người dùng cuối và nhóm CNTT, vì vậy, các chuyên gia đã làm việc chăm chỉ để loại bỏ các điểm cản trở trong việc thiết kế, triển khai và khắc phục sự cố mạng có dây và không dây. Juniper cũng giúp khách hàng và đối tác vận hành các dịch vụ định vị trong nhà dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà không cần phần cứng lớp phủ hoặc công nghệ độc quyền. Với khả năng ảo hóa đèn báo pin Mist, sự hội tụ của Wi-Fi/BLE và công nghệ máy học để loại bỏ các cuộc khảo sát hiệu chuẩn, vị trí trong nhà đang chuyển từ một nơi dễ chịu thành một nơi bắt buộc phải có.

Chúng tôi tin rằng sự công nhận của Juniper trong các báo cáo Gartner Magic Quadrant này sẽ xác thực cách tiếp cận ưu tiên trải nghiệm của Juniper trong việc kết nối với Nền tảng mạng gốc AI, được thực hiện nhờ cam kết vững chắc của hãng đối với:

Kiến trúc đám mây vi dịch vụ

Đám mây hiện đại của Juniper với các vi dịch vụ mang lại quy mô linh hoạt với khả năng phục hồi tích hợp, sự linh hoạt vô song và cập nhật tính năng hai tuần một lần. Nền tảng dựa trên API 100% của Juniper mở rộng trên tất cả các sản phẩm của Juniper và các đối tác trong hệ sinh thái, mang lại sự đảm bảo mạng cùng với bảo mật không tin cậy, điều phối tự động và đảm bảo ứng dụng.

AIOps dẫn đầu ngành

Được hỗ trợ bởi bảy năm học tập tăng cường, nền tảng Mạng AI-Native của Juniper biến dữ liệu thành thông tin chi tiết có thể hành động. Quy trình làm việc tự động và AIOps tự điều khiển cho phép phát hiện và giải quyết vấn đề một cách chủ động. Và Marvis™, VNA end-to-end gốc AI duy nhất trong ngành, đơn giản hóa các hoạt động, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trải nghiệm người dùng được đảm bảo

Nền tảng mạng AI-Native của Juniper tận dụng hơn bảy năm học tập AI để đảm bảo rằng mọi kết nối đều đáng tin cậy, có thể đo lường được và an toàn cho mọi thiết bị, người dùng, ứng dụng và tài sản.

Dịch vụ định vị trong nhà được cá nhân hóa

Juniper cung cấp các dịch vụ định vị chính xác với độ chính xác 1–3 mét, thông tin chi tiết và phân tích theo thời gian thực cũng như khả năng hiển thị tài sản với Bluetooth® LE ảo (vBLE) được cấp bằng sáng chế mà không cần lớp phủ phần cứng hoặc công nghệ độc quyền. Juniper cung cấp cho khách hàng và đối tác một cách có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí để cá nhân hóa trải nghiệm không dây với các tính năng giá trị gia tăng như tìm đường, vị trí tài sản và thông báo theo ngữ cảnh. Juniper thực hiện điều này thông qua công nghệ vBLE độc đáo và được cấp bằng sáng chế, hợp nhất với nền tảng đám mây dịch vụ vi mô AI-Native, có 100% quyền truy cập API để tích hợp, với hơn 40 đối tác hệ sinh thái dịch vụ vị trí.

Hình 2: Gartner Magic Quadrant năm 2024 cho Dịch vụ định vị trong nhà

Nền tảng mạng gốc AI của Juniper

Juniper khẳng định vị trí dẫn đầu nhất quán của mình trong bốn lần qua về Cơ sở hạ tầng có dây và không dây cũng như trong ba năm qua đối với Dịch vụ định vị trong nhà nhờ tầm nhìn của Juniper về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hóa mạng để mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng cuối và nhà điều hành CNTT.

Juniper là nhà cung cấp duy nhất có danh mục giải pháp mạng chi nhánh và trường học được tích hợp đầy đủ AI. Chúng tôi mang đến các dịch vụ định vị trong nhà, truy cập không dây, truy cập có dây, SD-WAN, NAC và bảo mật dưới một hệ thống chung với công cụ Mist AI và cơ sở hạ tầng đám mây vi dịch vụ. Juniper tin rằng giải pháp toàn diện cho khuôn viên và chi nhánh sẽ triển khai nhanh hơn và dễ vận hành nhất, mang lại trải nghiệm người dùng đảm bảo tốt nhất từ đầu đến cuối.​

Có những khác biệt quan trọng giữa khả năng AI phổ biến và khả năng gốc của AI. Mist AI là trái tim của Nền tảng mạng AI-Native đầu tiên trong ngành của Juniper. AI nắm giữ chìa khóa để đơn giản hóa các hoạt động và kiến trúc đám mây dịch vụ vi mô hiện đại trong Mist AI mang lại khả năng hiển thị, tự động hóa và đảm bảo thực sự trên toàn bộ hệ thống mạng doanh nghiệp. Juniper cảm thấy mạnh mẽ rằng sự lãnh đạo liên tục là minh chứng cho khả năng của Juniper trong việc khắc phục tình trạng ngừng hoạt động mạng, xử lý sự cố và thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng như trước đây.

Kết luận

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website:https://datech.vn