CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Mạng không dây/có dây được điều khiển bởi MIST AI

17/01/2023
Bookmark Tin tức

AI là gì?

AI (Artificial Intelligence) nghĩa là trí tuệ nhân tạo, công nghệ này mô phỏng những suy nghĩ và quá trình tiếp thu kiến thức của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính.

Tại hội nghị The Dartmouth diễn ra vào năm 1956, khái niệm về công nghệ AI xuất hiện đầu tiên bởi John McCarthy, một nhà khoa học máy tính Mỹ. Hiện nay, công nghệ AI là thuật ngữ phổ biến rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm cả quá trình tự động hoá robot đến người máy AI.

Ứng dụng AI trong vận hành hệ thống mạng cho Doanh Nghiệp

Trải nghiệm chính là tiêu chuẩn uptime mới. Trong thập kỷ tới, mạng doanh nghiệp đã và đang được cải tiến với khả năng tự động hóa do AI điều khiển, cung cấp thông tin chuyên sâu và đầy đủ để người quản trị đưa ra các quyết định nhanh chóng, và sự linh hoạt của các đám mây microservice. Hệ thống mạng được áp dụng các công cụ khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo để mang lại trải nghiệm tối ưu hóa, đồng thời đơn giản hóa hoạt động vận hành mạng.

Các giải pháp mạng LAN không dây và có dây truyền thống được xây dựng trên các kiến trúc lỗi thời, thiếu quy mô, thiếu độ tin cậy và sự linh hoạt cần thiết để giải quyết các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp ngày nay. Trong khi đó, Juniper Networks, được điều khiển bởi Mist AI, cung cấp các giải pháp truy cập có dây và không dây bao gồm EX Series Switch, điểm truy cập Juniper (access point) và dịch vụ đám mây Juniper Mist (cloud service). Tận dụng giải pháp này, các đội ngũ CNTT có thể hợp lý hóa các hoạt động và đơn giản hóa việc khắc phục sự cố cho người dùng và thiết bị, đồng thời cung cấp các dự án chiến lược và sáng tạo với IoT và các dịch vụ định vị.

EX Switch

Các thiết bị chuyển mạch (switch) trên cloud này được thiết kế cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, campus và trung tâm dữ liệu cũng như cho các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về tính sẵn sàng cao, truyền thông hợp nhất và ảo hóa.

Điểm truy cập Juniper

Juniper đang dẫn đầu về sự hội tụ của Wi-Fi, Bluetooth® LE và IoT tới các Điểm truy cập cấp doanh nghiệp. Các điểm truy cập Juniper hoạt động cùng với Kiến trúc đám mây của Juniper do Mist AI điều khiển để thu thập và phân tích siêu dữ liệu gần như real-time cho tất cả các máy khách không dây.

Dịch vụ đám mây Juniper Mist

Đây là giải pháp không dây trên đám mây đầu tiên và duy nhất trong ngành, mang lại trải nghiệm không dây và có dây tuyệt vời cho người dùng cuối, thiết bị IoT và máy khách, đồng thời đơn giản hóa và tự động hóa hoạt động cho đội ngũ CNTT.

Kết luận

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp của Juniper Networks, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về giải pháp, cũng như được demo/poc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ DATECH
• Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 02432012368
• Hotline: 098 115 6699
 Email: info@datech.vn
• Website: https://datech.vn