CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Máy chủ Cisco UCS X-Series mới với bộ xử lý Intel mới như thế nào?

28/04/2023
Bookmark Tin tức

Máy chủ Cisco UCS X-Series mới với bộ xử lý Intel mới như thế nào?

Cisco đã thêm các máy chủ UCS mới dựa trên các CPU thế hệ mới nhất của Intel vào dòng Hệ thống Điện toán Hợp nhất của mình, nâng cao các đặc tính về sức mạnh và tính bền vững.

Cisco đã công bố hai máy chủ Dòng X mới, cao cấp dựa trên bộ xử lý Xeon Scalable thế hệ thứ 4: máy chủ UCS X410c M7 bốn ổ cắm và máy chủ UCS X 210 M7 hai ổ cắm. 1U UCS C220 và 2U UCS C240, hai máy chủ dạng rack C Series kém hiệu quả hơn, cũng đang được giới thiệu.

Để phục vụ các ứng dụng chuyên sâu về điện toán, Cisco cũng sẽ tích hợp bộ xử lý Intel Data Center GPU Series vào công nghệ UCS X-Series Fabric của mình.

Giải pháp quản lý đám mây tổng thể của Intersight, hỗ trợ khối lượng công việc ảo hóa, vùng chứa và kim loại trần cũng như ảo hóa gốc vùng chứa Kubernetes, kiểm soát và quản lý cơ sở hạ tầng máy chủ của Cisco.

Do bộ xử lý mới tăng hiệu suất và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, cần ít hệ thống hơn để thực hiện cùng một công việc trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn so với các thế hệ trước. Theo Sivakumar, trong một số trường hợp, điều này đòi hỏi phải giảm gần 3/4 số lượng hệ thống cần thiết trong khi tiêu thụ năng lượng ít hơn 31% so với các phiên bản hiện tại.

Quý này sẽ chứng kiến sự ra mắt của các máy chủ mới của Cisco.

Hệ thống mô-đun Cisco UCS X-Series (UCS X-Series) cung cấp mật độ tính toán, dung lượng lưu trữ và khả năng mở rộng trong một hệ thống duy nhất, cung cấp chức năng của cả máy chủ phiến và máy chủ giá đỡ.

Linh hoạt hơn bao giờ hết. Các quy tắc cũ không còn áp dụng. Nó không phải là máy chủ rack hay máy chủ phiến. Đó là cả hai.

  • Đơn giản hóa quá khứ.

Dễ dàng hiện đại hóa các hoạt động trên đám mây của bạn với Cisco UCS X-Series và Cisco Intersight.

  • Thích nghi với hiện tại.

Hợp nhất ngay lập tức bất kỳ ứng dụng nào lên một nền tảng mô-đun hiệu quả, có thể mở rộng.

  • Chuẩn bị cho tương lai.

Nắm bắt những gì sắp diễn ra thông qua một hệ thống hỗ trợ đổi mới nhanh chóng với khả năng quản lý đơn giản hóa từ đám mây.

  • Tiết kiệm thời gian thao tác.

Hiệu quả hơn với mô hình hoạt động có thể mở rộng và cơ sở hạ tầng đám mây lai có thể thích ứng.

  • Thêm trung tâm dữ liệu và ứng dụng

Cạnh IDC dự đoán rằng đến năm 2023, sẽ có thêm 300% ứng dụng chạy trong trung tâm dữ liệu và các vị trí biên, đồng thời 500 triệu ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số sẽ được phát triển bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên đám mây.

Kết luận

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá ưu đãi về Cisco UCS X-Series servers.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ DATECH

  • Địa chỉ:Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02432012368
  • Hotline: 098 115 6699
  • Email: info@datech.vn
  • Website: https://datech.vn